Home / Bảo trì - Sửa chữa / Vòng bi côn nhật bản, vòng bi côn chất lượng

Vòng bi côn nhật bản, vòng bi côn chất lượng

Vòng bi côn có tuổi đời lâu nhất và thương hiệu nhất đó chính là vòng bi kyoyo được sản xuất chính hãng tại Nhật bản bởi Kyoyo. Vòng bi côn nhật bản nổi tiếng nhất trên thế giới bởi chất lượng vượt trội cũng như cam kết bảo hành.

Vòng bi côn nhật bản

 

Nên mua vòng bi KOYO chính hãng không?

Vòng bi Koyo chính hãng là một trong những sản phẩm công nghiệp phục vụ cho các máy móc thiết bị hoạt động. Với xuất xứ đến từ Nhật Bản, một trong những thương hiệu lâu đời và chất lượng, nên việc sản xuất những chiếc vòng bi này cần có quá trình chuyên nghiệp, tỉ mỉ. Vậy vòng bi Koyo chính hãng có ưu điểm gì hơn so với các loại vòng bi khác? Và có thể mua được vòng bi chính hãng ở cơ sở nào? Sau bài viết này, bạn sẽ có câu trả lời rằng nên mua vòng bi KOYO chính hãng không nhé!

Cấu tạo của vòng bi Koyo thương hiệu Nhật Bản

Vòng bi Koyo được thiết kế bởi một vòng bi đũa dạng côn nên còn có tên gọi là bạc đạn côn. Được cấu tạo bởi viên bi gắn trong rế và được đặt chéo nên có thể chịu cả hai lực là lực dọc trục và lực hướng tâm.

Vòng bi được thiết kế với viên bi cách nhau bởi các vòng cách và độ hở của vòng cách khác nhau tùy theo mục đích sử dụng cho máy nào.

Nếu như thiết kế có góc xéo thì vòng bi sẽ chịu được lực hướng tâm cao hơn, được phân ra thành tên gọi là vòng bi côn xéo. Còn đối với vòng bi côn thì lực hướng tâm sẽ thấp hơn vì không có góc xéo khi thiết kế. Mỗi loại vòng bi sẽ phù hợp với từng loại máy riêng, nên tùy thuộc và cấu tạo máy cần loại vòng bi nào thì bạn có thể tìm hiểu để mua vòng bi phù hợp.

Ưu điểm của vòng bi Koyo chính hãng

– Cốt trục hoặc ổ đỡ bi không quá chặt hay quá lỏng, vừa vặn với thiết bị máy móc.

– Có cấu tạo giúp di chuyển linh hoạt trong bộ phận máy giúp máy hoạt động trơn tru, tăng năng suất.

– Khả năng xử lí xuyên tâm và trục tải ở cả hai hướng giúp vòng bi có tốc độ quay cao.

– Tiết kiệm điện năng: vì thiết kế có momen xoắn thấp, nên tốc độ quay nhanh mà vẫn tiết kiệm được điện năng sử dụng.

– Thiết kế thông minh nên tránh được bụi bẩn hoặc nước lọt vào, còn dầu mỡ bên trong không thoát ra ngoài được nên đảm bảo vòng bi hoạt động rất hiệu quả, không gây hư hỏng máy trong suốt quá trình hoạt động.

Địa chỉ bán vòng bi Koyo chính hãng tại Hà Nội

Vòng bi Koyo được bán ở nhiều nơi, có rất nhiều địa chỉ phân phối, tuy nhiên không phải ở đâu cũng cung cấp được sản phẩm vòng bi chính hãng Nhật. Để mua được sản phẩm chính hãng thì đòi hỏi bạn cần có những tìm hiểu nhất định về sản phẩm, về những thông tin đi kèm, công dụng và cách nhận biết sản phẩm. Ngoài ra bạn cần hỏi sự tư vấn từ người bán hàng vì việc tư vấn sản phẩm cũng thể hiện được những hiểu biết về sản phẩm mà họ cung cấp.

Với những cấu tạo và ưu điểm trên, hẳn bạn cũng đã không còn phân vân xem có nên mua vòng bi KOYO chính hãng hay không rồi. Thương hiệu đến từ Nhật Bản này sẽ khiến bạn hài lòng khi giúp chiếc máy hoạt động với năng suất cao đấy.

Địa chỉ uy tín cung cấp vòng bi Koyo chính hãng tại Hà Nội hiện nay không nhiều, trong số đó NPT tự tin là cơ sở cung cấp hàng chính hãng, uy tín chất lượng với nhiều năm kinh doanh và phân phối sản phẩm cho nhiều cơ sở khác. Với kinh nghiệm khởi nghiệp và sự tin tưởng từ khách hàng, NPT đảm bảo cung cấp những sản phẩm vòng bi chính hãng mà bạn đang tìm kiếm.

Liên hệ NPT với thông tin bên dưới:

Công ty TNHH NPT

Trụ sở chính: Số 11 Trần Kế Xương, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Chi nhánh Hà Nội: Số 17 Tổ 9 Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Website: http://nptvn.com/

Email[email protected], [email protected],

Hotline: 0931 694 888, 0946 720 082

Check Also

Hướng dẫn bảo dưỡng và sửa xe các loại ô tô tải, ô tô con

Khi lái xe các tài xế cần có kĩ năng lái xe tốt đồng thời …

Leave a Reply