Home / Tin tức công nghệ / Trạng thái tiêu điểm chia sẻ là gì và nó có thể được sử dụng như thế nào? Iphone

Trạng thái tiêu điểm chia sẻ là gì và nó có thể được sử dụng như thế nào? Iphone

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi và điều tra xem chức năng trạng thái lấy nét chia sẻ trên iPhone của bạn là gì chưa? Tìm hiểu thêm bằng cách đọc hướng dẫn này. Các cài đặt Tiêu điểm này nhằm tắt tiếng các tin nhắn và danh bạ không khẩn cấp. Bạn có thể chấp nhận cảnh báo từ các chương trình và danh bạ cụ thể khi thiết lập chế độ Tiêu điểm trong Cài đặt> Tiêu điểm. Khi nhấn vào chế độ Lấy nét, bạn có thể xác định xem trạng thái hiện tại của mình có được chia sẻ hay không bằng cách chọn “Trạng thái lấy nét” từ menu. Xem thêm:   share focus status

 

GIAO TIẾP BẰNG TIN NHẮN 

Điện thoại thông minh đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta giao tiếp và tương tác với nhau. Mặc dù thực tế là chúng tôi luôn sẵn sàng, nhưng có những lúc tốt nhất để ngăn chặn sự gián đoạn. Trước đây, chỉ cần tắt điện thoại là đủ, nhưng điều này hiếm khi được xã hội chấp nhận trong xã hội ngày nay.

điều gì sẽ xẩy ra nếu điện thoại của bạn bị tắt

Rốt cuộc, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thể nhận được thông tin liên lạc quan trọng khi cảnh báo của bạn bị tắt? Hiện đã có các lựa chọn thay thế cho cài đặt Không làm phiền (DnD) và tự động trả lời tin nhắn. Chia sẻ trạng thái chú ý trên iOS của bạn là một trong số đó. Dưới đây là ý nghĩa của việc chia sẻ trạng thái tiêu điểm của bạn và cách thực hiện. Apple iPhone iMessage’s Share Focus Status là gì? Làm thế nào để bạn truyền đạt trạng thái trọng tâm của bạn?

CHỨC NĂNG TRẠNG TIÊU ĐIỂM BỊ TẮT CÁCH KÍCH HOẠT

Chức năng Trạng thái Tiêu điểm bị tắt theo mặc định trong các cấu hình khác nhau. Thực hiện các bước sau để kích hoạt nó: Mở ứng dụng Cài đặt, sau đó chọn Tiêu điểm. Chọn cài đặt Tiêu điểm mà bạn muốn cho phép chia sẻ. Chọn Trạng thái tiêu điểm bằng cách chạm vào nó. Ở đầu trang, kích hoạt tùy chọn Chia sẻ Trạng thái Tiêu điểm. Khi bạn đã chọn tiêu điểm, trạng thái Tiêu điểm sẽ được gửi trong iMessage.

Check Also

Lồng tiếng: Vũ khí bí mật cho sự nghiệp thành công của bạn

Bạn đã làm việc thực sự chăm chỉ cho sự nghiệp của mình trong ngành …

Leave a Reply