Home / Games / Top 11 Mod Minecraft đáng kinh ngạc bạn nên cài

Top 11 Mod Minecraft đáng kinh ngạc bạn nên cài

Top 11 Mod Minecraft đáng kinh ngạc bạn nên cài khi chơi game, Minecraft là một trò chơi điện tử độc lập trong một thế giới mở. Ban đầu trò chơi được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus “Notch” Persson và sau đó được phát triển và phát hành bởi Mojang. Khả năng sáng tạo và xây dựng Minecraft cho phép người chơi xây dựng các công trình bằng cách kết hợp các khối lập phưong kết cấu trong một thế giới 3D.

 

Dưới đây là TOP 11 mod Minecraft hay nhất mà bạn nên thử, bạn tham khảo và tải về mục bên trái của website https://wminecraft.net/

1. Optifine
2. Fastcraft
3. Dungeon Pack
4. CraftGuide 1.12.2
5. Botania mod
6. Decocraft
7. Animal Bikes 1.12.2
8. Still Hungry
9. WAILA (What Am I Looking At)
10. Twilight Forest
11. Journeymap

1. Minecraft Optifine

Dù mới chơi hay đã “cày” Minecraft từ lâu, bạn vẫn nên cài Optifine, nhất là khi bạn sở hữu một chiếc máy tính cấu hình cao. Optifine thêm vào game những hình ảnh đẹp nhất. Nhờ nó, bạn sẽ có hình ảnh HD tốt nhất cùng một số tinh chỉnh bổ sung trong tính năng đồ họa.

Mod Minecraft này cũng khiến toàn bộ gameplay mượt mà hơn trước nhằm giúp người chơi có thể tận hưởng game với chất lượng đồ họa hoàn hảo.

2. Fastcraft


Nếu Optifine không phải mod Minecraft bạn đang tìm kiếm vì cấu hình PC thấp, đừng chần chừ download và cài đặt Fastcraft. Mod này giúp Minecraft chạy nhanh trên PC đời thấp. Tuy nhiên, Fastcraft lại chứa vi rút có thể gây hại máy tính. Bạn có thể sử dụng OtiFine thay thế nếu muốn.

3. Dungeon Pack


Khi đã chán lối xây dựng thông thường của Minecraft, đây là lúc bạn cần thêm một thứ gì đó tuyệt vời hơn ngoài gameplay gốc. Đúng như tên gọi, Dungeon Pack bổ sung nhiều ngục tối khác nhau vào trò chơi để bạn thỏa sức khám phá như chơi game hành động thám hiểm hang động chính hiệu. Và bạn có thể tìm thấy rất nhiều hòm dầy hàng hóa giá trị, cực hữu ích cho hành trình phía trước. Hãy biến thế giới Minecraft nhàm chán thành một vùng đất như Legend of Zelda bằng mod Minecraft mới – Dungeon Pack.

4. CraftGuide


Người chơi đã yêu cầu thêm tính năng này vào Minecraft từ lâu, thế nhưng đến giờ, nhà phát triển vẫn chưa đáp ứng. Tuy nhiên, giờ bạn có thể cài đặt CraftGuide trong Minecraft nếu muốn sở hữu cuốn sách “khổng lồ” chứa tất cả công thức chế tạo để trực tiếp sử dụng chúng khi chơi. Nhờ nó, bạn không phải dừng game, tìm công thức online mất thời gian như trước nữa. Bạn có thể chế tạo mọi thứ mình muốn với sự trợ giúp của mod Minecraft hữu ích này.

5. Botania

Một số mod sẽ thêm các hang động độc đáo vào game Minecraft để người chơi khám phá và tăng thêm phần thú vị, trong khi, có những mod lại chỉ thêm cây trồng tươi đep. Nghe có vẻ không thú vị bằng hầm tối nhưng những bông hoa hữu dụng lắm đấy.

Mod Botania sẽ bổ sung một loạt loài hoa đủ màu sắc và trồng chúng trong game Minecraft của bạn. Những bông hoa này đều có chức năng trợ giúp khác nhau như làm nguồn thức ăn vật nuôi, khiến các thế lực thù địch chống lại nhau thay vì tấn công bạn… Nếu muốn có vườn hoa đầy hương sắc và uy lực trong Minecraft thì đây là lựa chọn mod hoàn hảo.

6. Decocraft

Minecraft cho phép người chơi trang hoàng thế giới như ý muốn nhưng nó lại không cung cấp nhiều đồ trang trí. Bạn có muốn Minecraft của mình đơn điệu như thế không? Nếu câu trả lời là không, hãy tải ngay Decocraft để mở rộng danh sách phụ kiện trang trí.

Mod Minecraft này mang tới rất nhiều vật dụng như ghế, đèn, bàn, bồn rửa nhà bếp, đồ chơi, thú nhồi bông… Bạn có thể chế tạo chúng như ý và biến thế giới Minecraft trở nên xinh đẹp hơn trong mắt bạn bè bốn phương.

7. Animal Bikes

Bạn không phải di chuyển bằng đôi chân trong thế giới Minecraft rộng lớn nữa vì giờ đây đã có Animal Bikes. Nó bao gồm nhiều loài động vật có thể cưỡi, giúp bạn di chuyển thoải mái hơn trong những hành trình dài. Hãy tưởng tượng nếu được bay lượn khắp nơi trên lưng một con rồng, bạn sẽ cảm thấy thế nào? Tuyệt lắm đấy. Ngại gì mà không trải nghiệm khi download mod Minecraft miễn phí này cơ chứ.

8. Still Hungry

Thức ăn rất quan trọng trong Minecraft, bạn cần lượng thực phẩm dồi dào để sống sót trong trò chơi này. Tuy nhiên, thức ăn trong game có hạn và khá nghèo nàn. Bạn có thể download mod Still Hungry để bổ sung nguồn thức ăn vào Minecraft, bao gồm bánh rán, bánh mì kẹp, pizza và nhiều món ăn ngon hơn khác.

9. WAILA (What Am I Looking At)

Tên của mod Minecraft này đã nói lên tất cả. WAILA khá đơn giản và thực sự tiện dụng khi bạn đã cài đặt nhiều mod khác và lưu một bộ sưu tập vô số vật dụng trong game Minecraft. Nếu không biết mình đang nhìn cái gì, bạn chỉ cần trỏ chuột vào vật dụng đó, rồi pop-up chứa thông tin chi tiết về chúng sẽ hiện lên. Pop-up này sẽ cho bạn biết vật dụng đó chính xác là gì, bao gồm nó đã đến từ đâu, mod nào tạo ra item đó. WAILA rất hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu nhanh về các trang bị, đồ dùng, vật dụng trong Minecraft.

10. Twilight Forest


Một cánh rừng xanh tươi tốt, ẩn chứa nhiều giải thưởng bí mật chỉ dành cho người dũng cảm trong Minecraft. Đây là ngôi nhà của những quái vật đáng sợ. Chúng sẽ trở thành cơn ác mộng thật sự của bạn. Đó chính là điều Twilight Forest mang đến. Do đó, hãy luôn cẩn thận trong mọi bước đi của mình nhé.

11. Journeymap

Nếu thích có bản đồ mini trên màn hình thì đây là mod Minecraft hoàn hảo bạn đang tìm kiếm. Journeymap thêm một minimap vào game để người chơi có thể vẽ đường đi khắp thế giới. Nó cũng cho phép người dùng lưu điểm tham chiếu tại các địa điểm đã ghé thăm. Đặc biệt, bạn còn có thể thấy khi kẻ thù đang cố gắng ẩn nấp phía sau, quan sát vị trí của họ trên minimap và chạy nhanh nhất có thể để trốn thoát. Journeymap tăng thêm “hương vị” phiêu lưu vào Minecraft, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Và tất nhiên để cài những mod trên bạn phải cài Minecraft Forge trước nhé,  Minecraft Forge là một mod launcher (còn gọi là trình khởi động) được thiết kế với một mục đích duy nhất là đơn giản hoá quá trình cài đặt các bản mod của game Minecraft. Chương trình tương thích với hầu hết các bản mod hiện nay. Link tải: https://wminecraft.net/minecraft-forge/

Check Also

Hướng dẫn chơi Minecraft cho gà mới chơi

Đây là Hướng dẫn chơi Minecraft cho người mới bắt đầu chơi game này. Khi …

Leave a Reply