Home / Internet / Thực hư tài khoản Google Drive Unlimited không giới hạn dung lượng lưu trữ

Thực hư tài khoản Google Drive Unlimited không giới hạn dung lượng lưu trữ

Thực hư tài khoản Google Drive Unlimited không giới hạn dung lượng lưu trữ,  Đó là tài khoản Google Drive có dung lượng lương trữ không giới hạn, đều này có nghĩa là bạn upload thoải mái lên tài khoản Google Drive mà không lo đầy dung lượng như tài khoản Google Drive miễn phí 15Gb bình thường bạn đang dùng.

Cách kiểm tra tài khoản Google Drive không giới hạn:

Để kiểm tra Google Drive dung lượng có bị giới hạn hay không cũng như xem dung lượng của bạn đã sử dụng, các bạn truy cập vào: https://www.google.com/settings/storage sẽ hiển thị như hình:

Tại đây có ghi rõ, Bạn đang sử dụng 101,99TB (khoảng 101.990GB) và Bạn có thể sử dụng bộ nhớ không giới hạn!

  • Cách phân biệt tài khoản Google Drive không giới hạn chất lượng?
  • Vậy muốn sở hữu một tài khoản Google Drive Unlimited an toàn, chất lượng thì nên mua ở đâu?

Hiện tại, trên mạng có rất nhiều nơi bán và có rất nhiều loại tài khoản khác nhau. Tìm Google bạn sẽ không biết đâu là nơi bán uy tín và chất lượng

Trường hợp đầu tiên và dễ thấy nhất là tài khoản có đuôi rườm rà, kiểu như [email protected] hay [email protected] (XXX là tên trường),… Đây là những tài khoản đăng ký giả hồ sơ sinh viên tại các trường đại học ở Mỹ và Canada. Loại tài khoản này rất dễ bị Google phát hiện và khoá tài khoản đồng nghĩa với mất hết dữ liệu lưu trữ, được rao bán 50k hay 100k trên rất trên internet.

Còn đối với tài khoản cấp phát miễn phí cho sinh viên các trường Việt Nam thường có dạng dãy_số@ABC.edu.vn (ABC là tên trường, bạn muốn kiểm tra đó phải trường học không thì hãy gõ tên miền đó vào trình duyệt, ví dụ: [email protected] thì website trường là ntt.edu.vn). Tài khoản này thuộc hệ thống trường học và được Admin trong đó cấp phát cho sinh viên miễn phí, nhưng một số Admin tạo thêm để bán ra ngoài hoặc sinh viên bán lại các tài khoản miễn phí này.

Dù được người bán quảng cáo an toàn, không die nhưng dạng tài khoản này rất dễ die tài khoản và vẫn thường xuyên bị Google block tài khoản.

Vậy đâu là tài khoản chất lượng?

Các loại tài khoản đăng ký chính chủ theo thông tin bạn yêu cầu, bảo hành hơn 10 năm và tên miền đuôi email không phải trường học chính thức (tức là gõ đuôi email vào trình duyệt sẽ không ra trường học nào cả) là loại chất lượng bạn nên tin tưởng để mua. Đặc biệt, nơi đó phải có website đầu tư bài bản, hỗ trợ nhiệt tình chuyên nghiệp.

Để biết thêm những thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/gmailkhonggioihan/

Gọi 039 628 7222

Giao hàng trong 5 phút Miễn Phí kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết.
☑”Mua 1 Lần Dùng Mãi Mãi”
☑Thời hạn sử dụng tài khoản VĨNH VIỄN
☑Bảo hành: 1 đổi 1 xử lý trong 5 phút.
☑KHÔNG PHẢI TÀI KHOẢN LẬU, NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT
☑Hiện tại khách hàng mua bên mình chưa ai cần bảo hành cả. 99% Hài Lòng về sản phẩm.

Fanpage là website chuyên cung cấp tài khoản Google Drive Unlimited an toàn, chất lượng và uy tín là nơi bạn có thể tin tưởng mua sản phẩm này với giá chỉ 250k với thời gian sử dụng vĩnh viễn, bảo hành 10 năm. Ngoài ra các bạn nên xem các review của khách hàng trong fanpage để yên tâm với sự uy tín của công ty.

Check Also

Hướng dẫn bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom

Hướng dẫn bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom để dùng không giới hạn. Các thầy …

Leave a Reply