Home / Máy tính / Thiếu gia đi Porsche Cayman bán khăn trên vỉa hè để mua xăng

Thiếu gia đi Porsche Cayman bán khăn trên vỉa hè để mua xăng

Cùng tìm hiểu Thiếu gia đi Porsche Cayman bán khăn trên vỉa hè để mua xăng

Không muốn ngửa tay xin tiền bố mẹ, một thiếu gia tại Trung Quốc đã bán khăn trên vỉa hè để mua xăng cho chiếc xe sang Porsche Cayman của mình.

Trung Quốc hiện là thị trường xe hơi lớn nhất thế giới. Do đó, chẳng có gì lạ khi ngày càng có nhiều cậu ấm, cô chiêu tại Trung Quốc sở hữu những chiếc xe hơi đắt tiền như Lamborghini, Ferrari hay Porsche. Ví dụ điển hình là một thiếu gia đi xe Porsche Cayman đến từ tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Thiếu gia Trung Quốc bày khăn trên vỉa hè để bán, bên cạnh chiếc Porsche Cayman mới.

Anh chàng thiếu gia đã được bố mẹ tặng một chiếc xe hạng sang Porsche Cayman màu trắng mới toanh. Tuy nhiên, vì chưa kiếm ra tiền nên anh chàng thiếu gia đã quyết định bán khăn trên vỉa hè để đổ xăng cho chiếc Porsche Cayman của mình.

Anh chàng thiếu gia không muốn xin tiền bố mẹ để mua xăng cho chiếc xe sang mới của mình.

Một lần, khi đến thành phố Sahoxing cùng với bạn gái trên chiếc xe Porsche Cayman để bán khăn trên vỉa hè, anh chàng thiếu gia đã cãi nhau với cảnh sát. Người cảnh sát đã nói với anh chàng thiếu gia là không được buôn bán trên vỉa hè. Tuy nhiên, “cậu ấm” người Trung Quốc lại lờ đi lời nói của người cảnh sát nên dẫn đến to tiếng với nhau.

Thiếu gia Trung Quốc lái xe Porsche Cayman đi bán khăn cùng với bạn gái.

Sự việc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dân đi qua đường. Anh chàng thiếu gia giải thích lý do đi bán khăn là không muốn ngửa tay xin tiền bố mẹ để đổ xăng khi đã được tặng hẳn một chiếc Porsche Cayman đắt đỏ. Tất nhiên, lý do của anh chàng thiếu gia đã được nhiều người ủng hộ và ca ngợi.

Tại thị trường Trung Quốc, Porsche Cayman được bán với giá khởi điểm 727.000 Nhân dân tệ, tương đương 118.823 USD. Trong khi đó, Porsche Cayman chỉ có giá khởi điểm 67.000 USD tại thị trường Mỹ. Sự chênh lệch khá lớn về giá bắt nguồn từ chính sách thuế dành cho xe nhập khẩu tại Trung Quốc.

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Tham khảo:

Nguồn:

  • Huondan365 – kukingmmo – google

Check Also

Larry Page tiết lộ thống kê thú vị về Google

Cùng tìm hiểu Larry Page tiết lộ thống kê thú vị về Google Google được …

Leave a Reply