Home / Máy tính / Thí sinh áo nâu sòng không đủ tư cách thử giọng ở Idol

Thí sinh áo nâu sòng không đủ tư cách thử giọng ở Idol

Cùng tìm hiểu Thí sinh áo nâu sòng không đủ tư cách thử giọng ở Idol

Ban tổ chức Vietnam Idol cho rằng, thí sinh Trần Thị Thanh Hà có lý lịch không rõ ràng nên không được vào gặp 3 giám khảo thử giọng. Hình ảnh của cô cũng sẽ không được sử dụng trong bất cứ tập phát sóng nào.

Thí sinh Trần Thị Thanh Hà tự giới thiệu mình là phật tử, xuất hiện trong clip phỏng vấn ” gây sốc” trên mạng, là một trong số hàng nghìn thí sinh có mặt tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội đăng ký dự vòng thử giọng trong hai ngày 11 – 12/7.

Thí sinh Trần Thị Thanh Hà mặc áo nâu sòng với những phát ngôn gây sốc tại vòng casting của Vietnam Idol 2012. Ảnh: T.C.

Theo ban tổ chức, đây không phải là lần đầu tiên thí sinh này tham gia chương trình “Tìm kiếm thần tượng âm nhạc”. Trong mùa thứ ba của chương trình vào năm 2010, cô cũng có mặt tại vòng thử giọng để gặp các giám khảo vòng loại. Tuy nhiên, năm đó, sau khi xét thấy các thông tin về nhân thân do thí sinh này cung cấp không có sự thống nhất và rõ ràng, ban tổ chức quyết định không sử dụng hình ảnh của cô trong các tập phát sóng, cũng như trong các thông tin khác liên quan đến chương trình.

Năm nay, Trần Thị Thị Thanh Hà tiếp tục đăng ký tham gia vòng thử giọng và có mặt trong hai ngày sơ loại tại Hà Nội. Cô đã thu hút sự chú ý của một số báo chí tham gia tác nghiệp bên ngoài phòng ghi hình của chương trình. Cô tiếp tục không đủ tư cách vượt qua được vòng sơ loại, để được gặp bộ ba giám khảo chính thức là nhạc sĩ Quốc Trung, ca sĩ Mỹ Tâm và đạo diễn Quang Dũng.

“Từ phía chương trình, chúng tôi khẳng định, đến lúc này chương trình chưa sử dụng bất cứ thông tin hay hình ảnh nào của thí sinh này trong các thông cáo báo chí, cũng như trong các nội dung thông tin khác của chương trình. Chúng tôi cũng khẳng định, chương trình không tung cũng như có bất cứ sự liên quan nào đến clip lan truyền trên mạng”, đại diện ban tổ chức lên tiếng.

Phía chương trình cũng xin lỗi khán giả vì những hiểu nhầm không đáng có gây ra cho chương trình từ đoạn ghi hình phát tán thời gian qua.

Trong nhiều ngày qua, cư dân mạng xôn xao bàn tán về clip phỏng vấn một thí sinh tham gia vòng thử giọng Vietnam Idol 2012 diễn ra tại Hà Nội. Trần Thị Thanh Hà (pháp danh: Nữ Trúc Lâm Diệp Hạ Trần) tới tham dự vào ngày 11/7 tại Mỹ Đình với trang phục áo nâu sòng và tự giới thiệu mình là ni cô 30 tuổi, đã đi tu 4 năm tại một ngôi chùa ở Quảng Ninh.

“Nếu chiến thắng cuộc thi này, em sẵn sàng tham gia vào showbiz, thậm chí lấn sân sang điện ảnh. Có thể là một Chương Tử Di thứ hai của Việt Nam”, thí sinh này phát biểu. Cô khẳng định mình sẽ giành giải nhất Vietnam Idol 2012, nếu không thì là do “tai ban giám khảo có vấn đề”.

Những phát ngôn của phật tử Nữ Trúc Lâm Diệp Hạ Trần bị dân cư mạng chỉ trích và cho rằng quá “nổ”, đồng thời nghi ngờ chương trình Vietnam Idol cố tình tung clip nhằm quảng bá cho chương trình.

Vietnam Idol 2012 tiếp tục thử giọng các thí sinh tại Nha Trang – Đà Lạt trong ngày 18/7, Cần Thơ – Mỹ Tho vào 20/7 và khép lại ở TP HCM trong ba ngày 21- 23/7.

Hoàng Dung

 

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Tham khảo:

Nguồn:

  • Huondan365 – kukingmmo – google

Check Also

Trải nghiệm cùng Tablet

Cùng tìm hiểu Trải nghiệm cùng Tablet Tôi là một công nhân đang làm tại …

Leave a Reply