Home / Tin Tức / The Queen’s Men: Một nhóm những chàng trai phẫn nộ sử dụng họ chung của họ để nắm giữ quyền lực trong một thế giới hậu tận thế!

The Queen’s Men: Một nhóm những chàng trai phẫn nộ sử dụng họ chung của họ để nắm giữ quyền lực trong một thế giới hậu tận thế!

Queen’s men là một thuật ngữ khoa học chính trị có nghĩa là các chàng trai trong độ tuổi từ 15 đến 24 xác định là nam giới. Mặc dù nó không được cung cấp cụ thể như một phân loại giới tính, thuật ngữ này gợi ý rằng nhóm trẻ em trai cụ thể này có thể chia sẻ một số đặc điểm nhất định với các trẻ em gái khác có cùng sở thích với họ. Nói cách khác, những người này có thể là một phần của cái được gọi là “câu lạc bộ nữ hoàng”, cũng là một nhóm người do nam giới thống trị. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, cơ hội trở thành người đàn ông của Nữ hoàng ngày càng xa vời hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, có nhiều cách để trở thành một nữ hoàng thực sự – và thậm chí có thể trở thành nữ hoàng trong quá trình đào tạo chính mình! – bằng cách nghe những bản nhạc tuyệt vời và dành thời gian với những người bạn cùng chí hướng. Đọc thêm all the queen’s men season 2

The best of queen’s men season 2
Vì vậy, bạn có thể đã xem đoạn giới thiệu về những người đàn ông của nữ hoàng và bạn đã thu thập được rằng loạt phim này đều nói về những người đàn ông. Trên thực tế, nó không thực sự quá xa vời, vì chương trình theo chân sáu chàng trai khác nhau cố gắng trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của họ. Giống như David Beckham, vận động viên thành công nhất NBA, người có năng khiếu nhảy quần vợt Wimbledon mượt mà và có thể dễ dàng nhảy theo các bài hát nổi tiếng của anh ấy. Có một lý do khiến anh ấy là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất mọi thời đại. Ngoài ra còn có Tim Brown, một thám tử NYPD đã nghỉ hưu, người là một bậc thầy về ngụy trang và có thể hòa nhập vào hầu hết mọi bối cảnh. Đó là Will Turner, một cựu khủng bố IRA, người đã quay lưng lại với quá khứ đầy rắc rối của mình và trở thành một thanh niên dám nghĩ dám làm. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là lớn nhất và thú vị nhất trong số họ, nữ hoàng. Bạn có thể đã nhìn thấy cô ấy trong mùa đầu tiên của chương trình này; đây là điều tốt nhất của tất cả.

Tại sao các nữ hoàng lại phù hợp với những người đàn ông này
Hãy bắt đầu với điều rõ ràng trước tiên, chính người đàn ông. Nếu bạn đang ngồi trong bóng tối tự hỏi tại sao người đàn ông hoàn hảo cho bạn lại được chọn cho bạn, thì hãy xem video này: Nếu bạn đang tự hỏi tại sao người đàn ông hoàn hảo cho bạn thường là người có nhiều phẩm chất đáng giá nhất, thì xem video này: Không chỉ bản thân người đàn ông mới tạo nên một vị vua vĩ đại; đó cũng là cách anh ấy thể hiện bản thân trong cuộc sống thực. Nếu bạn muốn một ai đó luôn ở bên bạn, quan tâm đến bạn như một con người và người sẽ làm những gì bạn muốn cho bạn thì hãy xem video này: The best of queen’s men season 2 cho thấy rằng người đàn ông là người tạo ra sự ban đầu nỗ lực, làm việc và nổi bật so với phần còn lại. The best of queen’s men season 2 cũng Shine, một chương trình về mối quan hệ nổi tiếng trên kênh TV 4 của Vương quốc Anh, kết thúc với việc người chiến thắng là người đàn ông xuất sắc nhất của loạt phim. Trong đêm chung kết của mùa giải này, người chiến thắng đã được tiết lộ là Will Turner, một người ký hợp đồng thu âm 26 tuổi và là diễn viên đóng vai chính, Will Turner, một nghệ sĩ thành công. Điểm nổi bật của loạt phim đối với Turner là giành được danh hiệu người đàn ông xuất sắc nhất. Trong Sự nghiệp truyền hình, Will sẽ tham gia diễn xuất lần đầu tiên kể từ “Shine” năm 2012 và vai chính đầu tiên của anh kể từ “The Town House” năm 2012 cũng như thu âm analbum.

Tyler Perry và giám đốc điều hành Christian Keyes sản xuất Phần 2 của All the Queen’s Men. Angi Bones, Mark Swinton, Will Areu và Tony L. Strickland tham gia với tư cách nhà sản xuất, với Elon D. Johnson là nhà sản xuất đồng điều hành. BET + là nơi duy nhất mà bạn có thể xem Phần 1 ngay bây giờ.

 

Điều tồi tệ nhất của Queen’s men mùa 2

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao những người đàn ông tồi tệ nhất của nữ hoàng mùa 2 không đạt được sự cường điệu xung quanh nó, thì hãy xem video này: Tất cả chúng ta đều biết rằng mùa đầu tiên của những người đàn ông của nữ hoàng rất tốt, nhưng trong đêm chung kết của mùa giải này, chúng tôi có được một cái nhìn sâu sắc về lý do tại sao chương trình lại tệ như vậy. Trong đêm chung kết của mùa giải này, Will Turner trở về quê nhà của mình là Thành phố New York để kiếm việc làm và lên kế hoạch gây bất ngờ cho mẹ của mình. Thật không may cho Will, anh ấy dự kiến ​​sẽ làm việc trong bộ phận thư viện và thay vào đó, anh ấy được mời làm trợ lý cho một nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Trong phần thư viện này, nhiếp ảnh gia là Antonio Banderas duy nhất, nhiếp ảnh gia vĩ đại nhất mọi thời đại. Trong sự nghiệp nhiếp ảnh, Banderas có lẽ là nhiếp ảnh gia thành công nhất mọi thời đại và chắc chắn điều đó không có gì ngạc nhiên đối với những ai theo nghề. Banderas chỉ thất bại trong lần thử thứ hai chụp ảnh Nữ hoàng Elizabeth II vì anh không thể khiến cô có được vẻ ngoài như anh muốn. Banderas cũng thất bại trong nỗ lực chụp ảnh của mình với Nữ hoàng, vì vậy phần còn lại của bộ truyện khá u ám và nghiêm túc.

Leave a Reply