Home / Máy tính / “Thánh cô” lớp 10 thích trang điểm giống hệt búp bê

“Thánh cô” lớp 10 thích trang điểm giống hệt búp bê

Cùng tìm hiểu “Thánh cô” lớp 10 thích trang điểm giống hệt búp bê

(Kiến Thức) – Có nickname độc lạ “Thánh Cô”, nữ sinh lớp 10 quê Đồng Tháp không chỉ dễ thương, vui vẻ mà còn có cách trang điểm xinh đẹp như búp bê.

Thánh Cô, là nickname cực lạ của Đỗ Thị Nguyên Trúc, 9X Đồng Tháp mới được một số trang mạng trẻ nhắc đến với nét dễ thương, khuôn mặt xinh xắn như búp bê

 Nguyên Trúc sinh năm 1999, hiện là học sinh lớp 10 trường THPT Cao Lãnh, Đồng Tháp. Nhờ khuôn mặt xinh xắn cùng với nickname độc lạ mà Nguyên Trúc tình cờ được nhiều bạn trẻ biết đến và khen ngợi. 

Nguyên Trúc trong một số bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân có khuôn mặt trắng trẻo, đôi mắt to giống hệt búp bê. Vốn dĩ đã rất xinh đẹp, Nguyên Trúc sử dụng thêm một vài chiêu trang điểm rất khéo léo để khuôn mặt mình trông ấn tượng hơn. 

Khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ và những đường nét trên khuôn mặt là hoàn toàn tự nhiên, Nguyên Trúc thường chỉ sử dụng một số loại mỹ phẩm, các vật dụng làm đẹp thông thường để tạo nên vẻ đẹp đầy sức cuốn hút của mình. 

 Ngoài thời gian đi học, Thánh Cô lớp 10 còn kinh doanh, bán hàng trên mạng để kiếm thêm thu nhập. Nguyên Trúc chuyên kinh doanh mỹ phẩm, lens… nên những bức ảnh “tự sướng” của cô giống như một cách thức quảng cáo, giới thiệu sản phẩm rất hiệu quả. 

Đang là học sinh lớp 10 nên việc học tập vẫn là quan trọng nhất đối với Nguyên Trúc. Cô bạn cho biết chỉ kinh doanh cho vui, còn lại thời gian chủ yếu vẫn dành cho việc đi học và tự học ở nhà. 

 Xinh đẹp và dễ thương, Nguyên Trúc cũng nhận được một số lời mời làm mẫu ảnh. Tuy nhiên “Thánh Cô” lớp 10 luôn luôn rất đắn đo, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi phản hồi những lời mời này. 

 Không muốn việc học, thi cử bị ảnh hưởng, Nguyên Trúc tạm hoãn những lời mời làm mẫu ảnh và quyết định chỉ nhận lời sau khi kỳ thi cuối năm kết thúc. 
Trong đời thường Nguyên Trúc cũng được biết đến như một nữ sinh hòa đồng, hài hước và luôn thích được tâm sự, gần gũi với bạn bè,

 Chính vẻ đáng yêu và suy nghĩ rành mạch của Nguyên Trúc đã khiến cô nàng được khá nhiều bạn bè yêu quý, khen ngợi. Trước mỗi lời khen, Nguyên Trúc đều cảm thấy vui vẻ, thích thú. Còn đối với những ý kiến châm chọc, bình phẩm kiểu “vùi dập”, cố ý nói xấu hay bất lịch sự… cô nàng thường ít bận tâm và không để bản thân bị ảnh hưởng. Ảnh: FBNV.

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Tham khảo:

Nguồn:

  • Huondan365 – kukingmmo – google

Check Also

Trải nghiệm cùng Tablet

Cùng tìm hiểu Trải nghiệm cùng Tablet Tôi là một công nhân đang làm tại …

Leave a Reply