Home / Internet / Website/Blog / Tessa Thompson nói rằng Valkyrie lưỡng tính là một “chủ đề lớn của cuộc trò chuyện” đối với Thor: Tình yêu và Sấm sét

Tessa Thompson nói rằng Valkyrie lưỡng tính là một “chủ đề lớn của cuộc trò chuyện” đối với Thor: Tình yêu và Sấm sét

Tessa Thompson đang tiếp tục thúc đẩy tính lưỡng tính của Valkyrie vì cô ấy tin rằng “việc có đại diện là vô cùng quan trọng.”

MCU đã dần giới thiệu ngày càng nhiều nhân vật LGBTQ + trong vài năm qua — Valkyrie là một anh hùng lưỡng tính ra mắt ở Ragnarok, theo sau là người tình của “hoàng tử và công chúa” Loki và sau đó là Phastos đồng tính công khai của Eternals. Nhưng diễn viên Tessa Thompson của Valkyrie đã thúc đẩy nhiều vai diễn hơn trong Thor: Love and Thunder.

“Chúng tôi đã nói về nó rất nhiều,” Thompson nói trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo! Giải trí. “Đó là một chủ đề lớn của cuộc trò chuyện bởi vì tôi nghĩ đúng là khán giả có mong muốn thực sự này được nhìn thấy các nhân vật rất rõ ràng là kỳ dị hoặc LGBTQIA + bên trong những không gian này. Và tôi nghĩ rằng điều vô cùng quan trọng là phải có đại diện.”

CÓ LIÊN QUAN:

Đề xuất bằng sáng chế của Sony Các thiết bị ngoại vi thế hệ mới nhất có thể sớm tương thích với PS5

Ragnarok không bao giờ công khai gán ghép Valkyrie là người song tính, cũng như Loki không có mặt trong chương trình của chính mình. Nhưng có một cảnh ám chỉ giới tính của cô đã bị cắt khỏi phim một cách đáng tiếc. Theo Thompson, người đã tiết lộ nhiều điều trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2017, cô đã thuyết phục đạo diễn Taika Waititi quay cảnh một người phụ nữ không rõ danh tính rời khỏi phòng ngủ của cô ấy, nhưng nó đã bị cắt vì “nó làm mất tập trung của cảnh quay.”

Thompson nói trong cuộc phỏng vấn với Yahoo! “Và vì vậy, đôi khi, tôi nghĩ rằng việc treo tường thuật hoàn toàn vào đó là một cách thực sự làm giảm đi tính nhân văn của nhân vật. Bởi vì bạn không cho phép họ trở thành bất cứ thứ gì khác. Nó trở thành cốt truyện duy nhất, đặc biệt là trong một bộ phim như thế này thành thật mà nói, nơi bạn không có, có rất nhiều chỗ cho cốt truyện. ”

Chúng ta có thể không thấy Valkyrie tìm thấy tình yêu dưới bất kỳ hình dạng hay hình thức nào trong Love and Thunder, nhưng có lẽ tính chất lưỡng tính của cô ấy sẽ được thể hiện nhiều hơn là một lời đề cập hay gợi ý mơ hồ.

Với cách mà MCU đang đi, phát triển các phần phụ trên truyền hình cho các nhân vật nổi tiếng của mình, có lẽ một ngày nào đó Valkyrie sẽ có được chuyến đi chơi Disney + của riêng mình để tìm hiểu sâu hơn về nhân vật của mình. Dù tương lai có ra sao, Thompson có vẻ kiên quyết với việc đẩy mạnh phong bì.

TIẾP THEO :

Tiêu điểm cộng đồng Final Fantasy 14: Sòng bạc Lucky Sevens & Câu lạc bộ quý ông

Check Also

Rừng thông Bản Áng – vẻ đẹp núi rừng Tây Bắc

Mộc Châu – cao nguyên xanh  rộng lớn  khí hậu ôn đới gió mùa cùng …

Leave a Reply