Home / Games / Tải Dragon Mounts Mod luyện rồng trong Minecraft

Tải Dragon Mounts Mod luyện rồng trong Minecraft

Dragon Mounts Mod là một mod nổi tiếng trong game Minecraft, từ năm 2014 với các phiên bản cho minecraft 1.8, 1.7.10,Dragon Mounts Mod huấn luyện rồng trong Minecraft.

Dragon Mounts Mod là một mod tuyệt vời với trải nghiệm rồng trong game MineCraft hay còn được biết với tên gọi khác là huấn luyện rồng. Trong Dragon Mounts Mod thêm vào rất nhiều loại rồng mà người chơi có thể thuần hóa được chúng. Bạn có thể huấn luyện chiến đấu và cưới chúng đi khắp nơi mà bạn muốn.

Dragon Mounts Mod chính xác như âm thanh của nó, nó cung cấp cho bạn những quả trứng rồng có thể nở và có thể được thuần hóa và cưỡi. Bây giờ bạn có thể tận dụng quả trứng mà bạn giành được từ việc đánh bại Ender Dragon. Bạn chỉ cần đặt quả trứng và nhấp chuột phải vào nó. Tốt nhất bạn nên đặt nó trong một cái bao vây mà bạn muốn giữ rồng ở trong đó. Qua một thời gian dài, nó cuối cùng sẽ nở thành một con rồng con.

Nó sẽ tự phát triển và một khi lớn lên, nó có thể được thuần hóa bằng cách sử dụng cá sống. Sau đó, nó sẽ đi theo và bảo vệ bạn giống như chó và mèo. Và bạn có thể huấn luyện chúng ngồi bằng cách sử dụng xương và nhấp chuột phải.

Một điểm hấp dẫn nữa trong Dragon Mounts Mod đó là người chơi có thể thực hiện việc lai ghép rồng. Với việc lai ghép rồng này bạn sẽ tạo ra được nhiều chủng loại rồng khác nhau chẳng hạn như: Rồng nước, Rồng lửa, Rồng Ender hay Rồng ma. Có nhiều kiểu lai ghép rồng với độ khó khác nhau và thông thường chúng ta hay sử dụng các giống lai ghép chính là Ender, Water, Fire, Ice, Ghost, Air, Forest và Nether. Muốn có một sản phẩm lai ghép là rồng nước, người chơi chỉ việc đặt trứng rồng lên bể nước 3×3 với một block ở giữa, trứng sẽ nở trên blog đó. Với cách làm tương tự chúng ta cũng có thể tạo ra được rồng lửa nhưng thay vì sử dụng nước chúng ta thay bằng dùng nham. Để tạo ra rồng Ender bạn đặt trứng rồng ở bất kỳ vị trí nào. Còn đối với rồng ma, bạn đặt trứng rồng trong một khu vực tối hoàn toàn bên cạnh bedrock.

 

Thuần hóa rồng là một trong những tính năng chính trong Dragon Mounts Mod. Với tính năng này chắc hẳn nhiều người chơi sẽ nghĩ ngay đến bộ phim hoạt hình nổi tiếng – Bí kíp luyện rồng. Trong Minecraft cũng vậy, để thuần hóa rồng, đầu tiên người chơi cần chờ đợi đến khi rồng trưởng thành. Và khi chúng đạt được 60 HP cũng là thời điểm đánh dấu đây là một con rồng trưởng thành. Để thuần hóa rồng, chúng ta sử dụng cá sau đó có thể cưỡi chúng và tham gia chiến đấu. Tuy nhiên, đôi khi người chơi sẽ gặp phải một số thông báo kiểu như “This dragon is not under your command”, bạn hoàn toàn yên tâm bởi đây là thông báo rồng chưa đủ lớn và bạn cần chờ một khoảng thời gian nữa để chúng trưởng thành.

Ngoài Dragon Mounts Mod thì Wearable Backpacks Mod cũng là mod khá thú vị mà người chơi MineCraft thường sử dụng. Sử dụng Wearable Backpacks Mod, bạn được bổ sung nhiều loại ba lô đẹp và hấp dẫn, đây không phải là những ba lô bình thường mà nó còng được trang bị vô số tính năng độc đáo.

Các tính năng chính của Dragon Mounts Mod:

– Mod luyện rồng cho MineCraft

– Ấp trứng rồng

– Thuần hóa rồng

– Lai tạo rồng

– Huấn luyện rồng

 

Cách cài đặt các bản Dragon Mounts Mod cho Minecraft Forge

Hướng dẫn này sẽ giải thích cách cài đặt các mod đã được tạo cho Minecraft Forge API.

1. Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt Minecraft Forge.

2. Tải xuống bản mod tương thích Forge từ trang web này hoặc bất kỳ nơi nào khác!

3. Mở Minecraft, nhấp vào nút ‘Mods’ trên menu chính, sau đó nhấp vào ‘Open Mods Folder’.

Quan trọng: Một số phiên bản Forge cũ hơn có thể không có nút ‘Mở Thư mục Mods’. Nếu đúng như vậy, bạn cần phải tìm thư mục theo cách thủ công.

Windows:

Nhấn phím Windows và R cùng lúc
Nhập% appdata% và nhấn enter
Tìm thư mục Minecraft và sau đó tìm thư mục Mods trong đó
Mac:

Nhấp vào màn hình và sau đó nhấn tổ hợp phím Command + Shift + G cùng một lúc
Gõ ~ / Library và nhấn enter
Mở thư mục Hỗ trợ ứng dụng rồi đến Minecraft
4. Đặt mod bạn vừa tải xuống (tệp .jar hoặc .zip) vào thư mục Mods.

5. Khởi chạy lại Minecraft và bây giờ bạn sẽ thấy bản mod mà bạn đã cài đặt trong danh sách!

Xem thêm: Rock Candy Mod

Check Also

Game Godzilla Hay Nhất

Top 3 Game Godzilla Hay Nhất Mà Bạn Nên Thử

1. Godzilla: Unleashed (2007) Godzilla Unleashed được đánh giá là một trong những tựa game …

Leave a Reply