Home / Tin Tức / Shock G: Sự sống và cái chết của một con bò tót Mỹ

Shock G: Sự sống và cái chết của một con bò tót Mỹ

Sự bùng nổ của Mỹ đã kết thúc vào đầu những năm 1900. Nền kinh tế của đất nước đang trên đà phát triển và các công ty cũng đang tìm cách tận dụng lợi thế của nó. Đó là khi Hoa Kỳ mất đi một trong những ngành công nghiệp quan trọng nhất – khai thác và sản xuất dầu – cũng như một trong những tài nguyên thiên nhiên đắt giá nhất: than đá. Kết quả? Do sự gia tăng của khí đốt tự nhiên rẻ hơn và dồi dào hơn, Hoa Kỳ đã bị tụt hậu so với các quốc gia công nghiệp khác về cung và cầu năng lượng. Nhưng mọi thứ đang nhanh chóng thay đổi: Đến năm 2020, các nguồn năng lượng mới sẽ thúc đẩy hầu như tất cả tăng trưởng tiêu thụ năng lượng của Hoa Kỳ trở lại. Trên thực tế, các khoản đầu tư vào nhiên liệu hóa thạch mới đã tăng từ 18 tỷ USD trong năm 2005 lên 34 tỷ USD chỉ trong năm ngoái, một nghiên cứu gần đây cho thấy. (Đọc danh sách tài nguyên của chúng tôi về mức độ đầu tư vào nhiên liệu hóa thạch mới đã phát triển như thế nào trong bốn năm qua.) Vì vậy, đây là điều bạn có thể chưa biết về than đá, dầu mỏ hoặc khí đốt tự nhiên: Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang nghĩ về việc trở thành một nhà môi trường? Bạn có thể thử trở thành một nhà bảo vệ môi trường vì bạn thích giải quyết các vấn đề – ngay cả khi mục tiêu của bạn không phải là vấn đề an ninh quốc gia hay bảo vệ môi trường, thì rất có thể trở thành một nhà bảo vệ môi trường có thể giúp đảo ngược nhiều xu hướng đã làm tê liệt nền kinh tế và khiến hàng triệu người mất nhà cửa. rất nhiều thế kỷ qua vẫn còn sống đến ngày nay – không chỉ trong chốc lát mà là mãi mãi? Đây là lý do tại sao: xem thêm how did shock g die

Lịch sử của chủ nghĩa môi trường với tư cách là một phong trào xã hội
Nguồn gốc của chủ nghĩa môi trường có thể bắt nguồn từ đầu những năm 1900, khi Hoa Kỳ và các nước công nghiệp phương Tây khác đang vật lộn để đối phó với những tác động của cuộc khủng hoảng dầu mỏ. Cho đến thời điểm đó, hầu hết sự chú ý đều đổ dồn vào cuộc khủng hoảng sản xuất dầu và cách giải quyết nó. Tuy nhiên, sau cuộc khủng hoảng dầu mỏ, một mối quan tâm mới khác lại dấy lên trong tâm thức công chúng, một mối quan tâm sẽ sớm kế thừa giai đoạn thế giới: môi trường. Đây là nhận thức ngày càng tăng rằng cuộc sống đang bị đe dọa cả về mặt vật chất và xã hội do việc sử dụng ngày càng nhiều nhiên liệu hóa thạch. Bước đầu tiên trong việc kiềm chế số lượng ngày càng tăng những người tin rằng môi trường đang bị đe dọa là đưa họ đối mặt với sự thật. Ví dụ, các giám đốc điều hành công ty dầu mỏ giờ đây đã nhận ra rằng số tiền họ kiếm được từ các công ty dầu mỏ thực sự đang phải trả cho những hành động gây tổn hại đến môi trường của họ. Trong khi đó, các nhóm môi trường đã trở nên hiểu biết hơn về cách sử dụng công nghệ truyền thông ngày càng phức tạp vào thời điểm đó để đưa thông điệp của họ đến sự chú ý của người tiêu dùng.

Trở thành một nhà bảo vệ môi trường có nghĩa là gì?
Từ nhà bảo vệ môi trường có thể có nhiều nghĩa khác nhau. Một số người sử dụng nó để chỉ người quan tâm đến môi trường vì nó hỗ trợ cuộc sống của con người hoặc thậm chí cụ thể hơn là những người sống trong các hệ thống của Trái đất. Những người khác có thể sử dụng nó để chỉ một người quan tâm đến môi trường vì nó cung cấp một nền kinh tế dựa trên việc tiêu thụ tài nguyên có trách nhiệm và lành mạnh. Những người khác có thể sử dụng nó để chỉ một người muốn thấy một sự thay đổi lâu dài trong cách mọi người tương tác với môi trường.

Tại sao trở thành một nhà bảo vệ môi trường lại quan trọng
Một trong những lý do quan trọng nhất khiến mọi người trở thành nhà bảo vệ môi trường là vì tình yêu với môi trường của họ. Một người bình thường không muốn sống trong một thế giới mà họ không được hít thở bầu không khí họ yêu thích, ăn những món ăn họ ăn hoặc nhìn thấy những thứ họ thích thú. Mặt khác, các nhà bảo vệ môi trường được thúc đẩy bởi ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường từ bất kỳ nguồn nào nó đến – cho dù đó là con người hay tự nhiên. Điều này có nghĩa là người làm việc cho nhóm môi trường có thể không có sự sang trọng của một ngôi nhà ven biển hoặc một ngôi nhà miền núi ở vùng núi gần đó để theo dõi mưa hoặc tuyết. Đây là những thứ mà bình thường con người có, không phải là những thứ có thể được tạo ra thông qua khoa học hiện đại. Môi trường không chỉ là một nơi để sống và làm việc. Nó là nền tảng của cuộc sống và cấu trúc xã hội của một cộng đồng. Nếu chúng ta muốn tồn tại như một loài, điều quan trọng là chúng ta phải nhận ra điều này và chăm sóc môi trường của chúng ta khi chúng ta nhìn thấy và sử dụng chúng. Điều này có nghĩa là khi mọi người trở thành nhà bảo vệ môi trường, không chỉ vì họ yêu môi trường của họ mà còn vì nó mang lại một nguồn thu nhập. Không có gì lạ khi các tổ chức môi trường nhận được hàng trăm nghìn đô la mỗi năm từ các công ty dầu mỏ cho các nỗ lực vận động hành lang.

Bộ mặt thay đổi của năng lượng công nghiệp
Bây giờ chúng ta đã hiểu ý nghĩa của việc trở thành một nhà bảo vệ môi trường, hãy cùng xem xét bộ mặt đang thay đổi của năng lượng công nghiệp. Hai thập kỷ qua đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về lượng điện được tạo ra và sau đó được sử dụng ở Hoa Kỳ và Canada. Sự gia tăng này đã được hoàn thành với việc xây dựng các nhà máy điện mới, sau đó được kết nối với lưới điện. Các nhà máy điện mới này được xây dựng với nhiều năng lượng hơn để phù hợp với nguồn điện sắp bị cúp. Hiện tại, điều này được thực hiện thông qua

“The Humpty Dance” was also co-written by Shock G. Its video, which features an adolescent Shakur, was nominated for Best Rap Video at the 1990 MTV Video Music Awards, but was defeated by “U Can’t Touch This.”

Leave a Reply