Home / Games / phục hồi của một dân làng zombie

phục hồi của một dân làng zombie

Nếu áo giáp của bạn không có sức quyến rũ với Thorns, đừng lo lắng về điều đó. Nếu không, hãy sẵn sàng bằng cách cởi bỏ bộ giáp có bùa phép Thorns của bạn và bỏ đi bất cứ thứ gì có thể gây hại cho dân làng zombie, chẳng hạn như lọ thuốc chữa bệnh bắn tung tóe. Vì bạn có thể quên những quả táo vàng của mình và dân làng thây ma mất hiệu ứng điểm yếu khi bạn lấy quả táo, hãy cố gắng giữ những quả táo vàng của bạn gần lọ thuốc yếu giật gân / kéo dài hoặc cung của bạn nếu bạn đang sử dụng mũi tên điểm yếu. Nhặt một chiếc khiên có độ bền trên một nửa để bạn có thể tự vệ hiệu quả hơn.

Sử dụng một cây cung không có bùa nếu bạn định sử dụng các mũi tên yếu ớt vì cung có bùa thường gây sát thương lớn hơn cho dân làng zombie. Di chuyển golem sắt của bạn khỏi dân làng zombie và ra lệnh cho những con sói thuần hóa của bạn ngồi xuống. Để ngăn dân làng đột kích tấn công dân làng mới được chữa lành, hãy tránh chữa bệnh cho dân làng thây ma ở giữa cuộc đột kích. Để tránh bị giết bởi dân làng zombie, hãy cố gắng giữ mức sức khỏe của bạn trên một nửa. Đi tìm một dân làng thây ma ở bất kỳ địa điểm nào đã nói ở trên sau khi bạn đã chuẩn bị xong và đã vô hiệu hóa hầu hết các hệ thống phòng thủ của mình.

Trong trường hợp một thây ma giết hoặc lây nhiễm bệnh cho dân làng vừa được chữa khỏi, phá hỏng tất cả công việc khó khăn và sự kiên nhẫn của bạn, hãy dụ dân làng thây ma và nhốt nó ở một nơi an toàn, nơi không có đám đông thù địch nào có thể đột nhập (khiến nó đi theo bạn nếu bạn có thể, và cố gắng sử dụng một cánh cửa để niêm phong nó). Một mái nhà làm bằng các khối mờ đục phải được bao gồm để ngăn dân làng thây ma đốt cháy khi mặt trời mọc. Ngoài ra, tốt hơn hết là bạn nên tránh chữa bệnh cho nhiều dân làng thây ma cùng một lúc (trừ khi bạn có thể cho họ tất cả táo vàng cùng một lúc hoặc nếu họ bị mắc kẹt ở các vùng khác nhau). Điều này là do nếu một dân làng thây ma được chữa lành, dân làng thây ma khác sẽ tấn công dân làng đó và gây ra thiệt hại. đọc thêm how to cure a zombie villager

Check Also

GAMINGNBA 2K22 Ngày phát hành và các tính năng: 10 điều cần biết

Phiên bản tiếp theo của NBA 2K là chính thức và đây là những gì …

Leave a Reply