Home / Máy tính / Những điều giới nhà giàu thường làm khi du lịch

Những điều giới nhà giàu thường làm khi du lịch

Cùng tìm hiểu Những điều giới nhà giàu thường làm khi du lịch

Thuê người xếp hàng cho đỡ mỏi chân, trả tiền cho người xem phim hay ăn cùng để bớt cô đơn là một số điều kỳ quặc nhưng nên làm nếu tiền bạc không phải vấn đề quan trọng.

Mọi người đều có thể dễ dàng thuê một chiếc xe hay ngôi nhà khi đi du lịch. Tuy nhiên, mới đây trang Cheapflights đã phát hiện ra còn nhiều thứ lạ lùng vẫn có thể thuê được: 

Thuê người đứng xếp hàng

Tại sao bạn lại lãng phí thời gian của mình chỉ để đứng xếp hàng mua vé xem ca nhạc, vào bảo tàng hay thậm chí là các suất ăn trong nhà hàng nếu tiền bạc với bạn không phải vấn đề! Bạn có thể dễ dàng thuê người khác làm hộ tại nơi bạn đến du lịch, thông qua một số công ty môi giới như TaskRabbit và SameOleLineDudes. Đối với SameOleLineDudes, giá thuê một người xếp hàng trong tiếng đầu là 25 USD, cứ mỗi tiếng lại tăng thêm 10 USD nữa.

Ngày nay, dịch vụ thuê người xếp hàng để mua vé xem ca nhạc, vào bảo tàng không còn là điều hiếm gặp đối với nhiều du khách. Ảnh: Huffingtonpost.

Thuê thợ chụp ảnh

Điều du khách thích thú nhất sau mỗi chuyến đi là chụp các bức ảnh làm lưu niệm, hoặc khoe chúng trên mạng xã hội với bạn bè. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng chụp được các tấm ảnh ưng ý, thể hiện những điều mà bạn muốn. Và nếu cần thiết, bạn có thể nhờ Flytographer giúp đỡ. Đây là mạng lưới kết nối các nhiếp ảnh gia địa phương tại 150 địa điểm khác nhau trên thế giới. Chắc chắn với sự trợ giúp của họ bạn sẽ có được các bức ảnh như ý.

Thuê bạn bè

Có lúc bạn cảm thấy không an toàn khi du lịch một mình, nhưng lại không thể kiếm được ai đồng hành. Bạn có thể giải quyết khó khăn đó bằng cách thuê một người dân địa phương nơi mình đến. Họ sẽ trở thành hướng dẫn viên du lịch cho bạn, cùng đi ăn, xem phim và khám phá những điều mới mẻ mà nếu đi một mình bạn sẽ không bao giờ được trải nghiệm.

Thuê một hòn đảo

Thay vì chen chúc ở những nơi đắt đỏ, đông đúc vào mùa cao điểm, bạn có thể thuê hẳn một hòn đảo nhỏ để nghỉ dưỡng. Giá của chúng cũng không quá đắt, có đảo lên tới 50.000 USD, nhưng có đảo chỉ 3.000 USD. Bạn có thể tìm trên các trang web như Rent My Island and Private Islands Online.

Anh Minh

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Tham khảo:

Nguồn:

  • Huondan365 – kukingmmo – google

Check Also

“Mẹo” bán PC cũ thời suy thoái

Cùng tìm hiểu “Mẹo” bán PC cũ thời suy thoái Trong bối cảnh kinh tế …

Leave a Reply