Home / Games / Nhân viên Unity được báo cáo về việc sa thải mặt trên tất cả các bộ phận toàn cầu

Nhân viên Unity được báo cáo về việc sa thải mặt trên tất cả các bộ phận toàn cầu

Nhân viên Unity đang cáo buộc các nhà điều hành công ty quản lý yếu kém.

Unity đang phải đối mặt với việc sa thải nhân viên. Theo một báo cáo cáo buộc ban lãnh đạo Unity có những thay đổi chiến lược “nhanh chóng, không thể đoán trước”, công ty sản xuất công cụ trò chơi Unity phổ biến đã sa thải hàng trăm nhân viên.

Các nguồn tin nói với Kotaku ước tính tổng số nhân viên Unity bị cho đi là từ 300 đến 400, mặc dù con số đó có thể tăng lên khi việc sa thải đang diễn ra. Các bộ phận bị ảnh hưởng nặng nề nhất liên quan đến trí tuệ nhân tạo và kỹ thuật, nhưng tất cả các bộ phận tại Unity đều bị ảnh hưởng.

CÓ LIÊN QUAN :

eFootball đưa Inter Milan khỏi FIFA

Unity có hơn 5.000 nhân viên, theo cả hai trang LinkedIn và Glassdoor, khiến cho những đợt sa thải này trở thành một phần đáng kể trong tổng lực lượng lao động của họ.

Việc sa thải phần lớn được thực hiện thông qua cuộc gọi Zoom với một đại diện nhân sự có mặt trong một số trường hợp. Unity đang trả một tháng lương cũng như một tháng thôi việc và bảo hiểm sức khỏe COBRA. Nhân viên có thể nộp đơn vào các công việc khác trong công ty, nhưng Unity cũng đã bắt đầu đóng băng tuyển dụng gần đây.

Một nguồn tin giấu tên nói với Kotaku rằng Unity gần đây là một “chương trình tồi tệ”, với sự tiêu hao của nhân viên, quản lý yếu kém và các trục chiến lược nhanh chóng và khó đoán, một số trong số đó đã đưa Unity tiếp cận chặt chẽ với ngành công nghiệp quốc phòng Mỹ. Unity cũng đã thực hiện một số vụ mua lại trong những năm gần đây, bao gồm studio hiệu ứng kỹ thuật số Weta (được mua vào năm ngoái với giá 1,62 tỷ USD), công nghệ đám mây và nền tảng phát trực tuyến Parsec (với giá 320 triệu USD) và Ziva dynamic, một công ty chuyên tạo nhân vật theo thời gian thực .

Các nhân viên đã được thông báo trong một cuộc họp toàn thể cách đây hai tuần rằng công ty không gặp khó khăn về tài chính và sẽ không có việc sa thải. Người phát ngôn của Unity từ chối bình luận.

Unity không phải là công ty trò chơi duy nhất giảm quy mô. Nhà sản xuất Mafia 3 và Mafia: Definitive Edition Hangar 13 cũng đã bị sa thải, với chi nhánh ở California hiện đã giảm xuống dưới một nửa tổng số nhân viên trong quá trình phát triển Mafia 3. Hangar 13 đã bị một số trò chơi bị hủy trong những năm gần đây và được cho là đã được sử dụng làm studio hỗ trợ cho các studio khác trong 2K Games.

ĐỀ XUẤT :

Streamer xQc bị chỉ trích vì quảng cáo “Slots cho trẻ em”, tiếp tục chơi Slots trong hai giờ

Check Also

How To Communityize And Defend ABrand X – A Story Of Family (Làm cách nào để bảo vệ thương hiệu)

Cách cộng đồng và bảo vệ ABrand X – Câu chuyện về gia đình. Xem …

Leave a Reply