Home / Games / My Hero Academia đang chuyển dần thành một trò chơi Battle Royale!

My Hero Academia đang chuyển dần thành một trò chơi Battle Royale!

Các anh hùng, nhân vật phản diện, học sinh và giáo viên đều sẽ đối đầu trong tựa game hành động battle royale này.

My Hero Academia đã được chuyển thành nhiều trò chơi điện tử, nhưng chúng phần lớn là trò chơi chiến đấu hoặc game nhập vai di động. My Hero Ultra Rumble đánh dấu bước đột phá đầu tiên của Academia vào thể loại battle royale nhiều người chơi, đẩy những người như Deku và All Might chống lại sự hiện diện đáng sợ của Fortnite. My Hero Academia có những gì cần thiết để tồn tại trước loại cạnh tranh đó không?

Nhìn vào đoạn giới thiệu thông báo của ngày hôm nay, thật khó để nói. Chắc chắn có đủ sự giao thoa giữa hai trò chơi, với My Hero Ultra Rumble cũng thể hiện bản thân với máy ảnh đeo qua vai của người thứ ba. Từ đó, mọi thứ trở nên khác biệt khi các nhân vật sử dụng những điều kỳ quặc của họ trên một kho súng và bom. Deku sử dụng các đòn đánh mạnh mẽ và khả năng Blackwhip của anh ấy để di chuyển theo phong cách Người Nhện từ nơi này sang nơi khác, trong khi mồ hôi bùng nổ của Bakugo chuyển thành một số đòn tấn công tầm xa và AOE khác nhau.

XEM THÊM:

James Cameron không muốn “bất cứ ai kêu ca và rời mắt khỏi bộ phim” trong thời lượng 3 giờ của Avatar 2

Có vẻ như My Hero Ultra Rumble sẽ có khá nhiều nhân vật Academia. Chúng ta có thể thấy rất nhiều lớp 1A trong đoạn giới thiệu, bao gồm Todoroki, Uraraka và Asui, các giáo viên UA như All Might và Cementoss, và thậm chí là một anh hùng chuyên nghiệp trong Mt. Lady. Cũng sẽ có một số nhân vật phản diện, với Shigaraki, Toga và Dabi đều được nhìn thấy trong đoạn giới thiệu và tất cả bọn chúng đều tung ra những trò lố của mình bằng cách bỏ rơi một cách liều lĩnh.

My Hero Ultra Rumble sẽ hỗ trợ tối đa 24 người chơi trên một bản đồ để bắt đầu, với tám đội gồm ba người chiến đấu. Trang web chính thức của trò chơi xác nhận mỗi nhân vật sẽ thuộc một trong ba lớp khác nhau, bao gồm Tấn công, Hỗ trợ hoặc Phá rối và sẽ tùy thuộc vào ba người chơi để tạo ra một đội cân bằng.

Trang web chính thức cũng cho người chơi cơ hội đăng ký bản thử nghiệm beta kín của PS4. My Hero Ultra Rumble cuối cùng sẽ phát hành trên Xbox One, Xbox Series X | S, PS4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam.

TIẾP THEO:

Tin tức về trò chơi cực HOT ra mắt ngày 5 tháng 7 năm 2022!

Check Also

How To Communityize And Defend ABrand X – A Story Of Family (Làm cách nào để bảo vệ thương hiệu)

Cách cộng đồng và bảo vệ ABrand X – Câu chuyện về gia đình. Xem …

Leave a Reply