Home / Games / Minecraft: 5 cách hay để xây dựng ngôi nhà khổng lồ

Minecraft: 5 cách hay để xây dựng ngôi nhà khổng lồ

Hướng dẫn cho game thủ Minecraft 5 ý tưởng về ngôi nhà khổng lồ dành cho các nhà xây dựng chuyên nghiệp. Minecraft là một thể loại game khối hộp sáng tạo, bạn từng được ngắm những công trình thế giới trong game này ở đâu đó trên Youtube hay Facebook, vậy làm sao để có thể tạo ra được các ngôi nhà đó trong game minecraft.

Các từ khóa về Builder Minecraft House, hoặc Minecraft House trong mạng xã hội Pinterest tập hợp cho bạn những mẫu nhà khiến bạc thốt lên kinh ngạc.

Đối với bất kỳ nhà xây dựng nào muốn thử thách bản thân hoặc các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đang tìm kiếm ý tưởng mới để thêm vào bản đồ xây dựng hoặc thế giới sinh tồn của họ, các dự án khổng lồ có xu hướng là cách tốt nhất để dành thời gian. Chúng rất đáng làm, nhưng khó thực hiện. Đây là một chút cảm hứng cho những nhà xây dựng có kinh nghiệm muốn tạo ra những công trình lớn.

Liên quan:

Hướng dẫn chơi Minecraft cho gà mới chơi

Top 11 Mod Minecraft đáng kinh ngạc bạn nên cài

5 Mẫu Minecraft House:

1/ Lâu Đài Trên Núi

Nếu độ cao không đáng sợ, thì đỉnh núi hoàn toàn là một trong những nơi đẹp nhất để xây dựng. Các căn cứ ở đây không chỉ cung cấp tầm nhìn 360 độ đẹp mắt về toàn bộ khu vực xung quanh người chơi mà còn có xu hướng an toàn hơn trước đám đông thù địch có thể sinh ra ở đồng bằng, rừng và sa mạc.

Kết hợp các phong cách từ những dinh thự cổ điển đến những pháo đài đơn giản, người dùng Reddit Wamshwam Xem Tại đây đã có thể tạo ra một công trình kết hợp này và làm cho nó trông hoàn toàn hoàn hảo trên đỉnh núi. Với các trang trại trong nhà, ba tầng và thậm chí cả một tòa tháp, có rất nhiều không gian ở đây cho người chơi cần nó.

2/ Nhà căn cứ trên Núi Hiện Đại

Một vị trí mát mẻ khác để xây dựng nhà ở là bất kỳ loại đồi hoặc núi nào. Tuy nhiên, thay vì chỉ đi lên đỉnh núi, người chơi có thể chỉ cần xây dựng vào sườn núi để tạo ra bất kỳ kiểu nhà cổ điển hay hiện đại nào họ muốn. Đây là một kỹ thuật thực sự sử dụng địa hình để làm lợi thế của nó.

Người dùng Reddit, Guillosd, đã thiết kế và tạo ra một ngôi nhà hiện đại thành quần xã sinh vật xavan này , với một ban công kiểu nhìn ra tuyệt đẹp. Đây chắc chắn là một ngôi nhà đáng để trở lại, và với độ sâu mà người chơi có thể đào sâu vào trong núi, không có gì có thể biết được ngôi nhà thực sự có thể lớn đến mức nào.

3/ Quần thể nhà dưới Nước

Đối với thử thách xây dựng lớn cuối cùng, không có cách nào tốt hơn để đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo hơn là đi dưới nước. Tất nhiên, điều này đòi hỏi người chơi phải có sẵn một số lọ thuốc và dụng cụ thích hợp, hoặc một Ống dẫn được chế tạo bằng Heart of the Sea. Tuy nhiên, việc mài giũa cho những món đồ đó là hoàn toàn xứng đáng.

4/ Biệt Thự Kiểu Nhật Bản

Dinh thự phong cách Nhật được tái hiện sống động và đẹp trong Minecraft.

Khi tìm kiếm các kiểu kiến ​​trúc hoặc nguồn cảm hứng mới, luôn là một ý tưởng tuyệt vời khi tìm đến các nền văn hóa khác nhau để tham khảo. Các ngôi đền ở Nhật Bản đặc biệt có xu hướng có một diện mạo rất độc đáo có thể tạo ra một thách thức thú vị để xây dựng trong trò chơi.

Người dùng Reddit Hannah_Whelan đã không né tránh một thử thách khi tạo ra ngôi biệt thự Nhật Bản đáng kinh ngạc này với mái chùa lăng kính tối màu. Việc sử dụng cầu thang và các tấm sàn ở đây không chỉ thông minh và giúp tạo ra ảo giác về các hình dạng và đường cong khác nhau.

5/ Lâu Đài Phong cách Cổ Điển

Công trình xây dựng không phải lúc nào cũng phải là thứ gì đó hoàn toàn mới hoặc sáng tạo . Đôi khi, phong cách xây dựng cổ điển là tốt nhất khi nói đến việc xây dựng một ngôi nhà khổng lồ. Ý tưởng đầu tiên xuất hiện trong đầu của nhiều nhà xây dựng là làm một lâu đài, và với rất nhiều phong cách lâu đài khác nhau để lựa chọn, đó là một lựa chọn tuyệt vời.

Người dùng Reddit Varriv đã tạo ra lâu đài đá phong cách châu Âu tuyệt vời này từ những viên gạch đá trên một máy chủ sinh tồn. Việc lợp mái thực sự được thực hiện tốt, do đó có xu hướng là điểm yếu của nhiều nhà xây dựng. Hơn nữa, các lá cờ tạo thêm cảm giác chuyển động và một chi tiết thú vị cho tổng thể bản dựng.

còn một số kiểu nhà khác như Kim Tự Tháp, Nhà hiện đại phong cách tương lai, Pháo Đài Nether, căn cứ ngầm hôm sau sẽ cập nhập bài viết tiếp, bạn hãy like hay share bài viết này để mình viết tiếp nhé, tiện đây để tiện cho việc xây dựng bạn cần có thêm x ray resource pack để tiện cho việc xây dựng

Check Also

Top 11 Mod Minecraft đáng kinh ngạc bạn nên cài

Top 11 Mod Minecraft đáng kinh ngạc bạn nên cài khi chơi game, Minecraft là một trò …

Leave a Reply