Home / Tin tức công nghệ / Lồng tiếng vào Video vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ

Lồng tiếng vào Video vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ

Bạn đang cần tìm công cụ miễn phí để lồng tiếng vào Video vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ, Từ Tiếng Anh Lồng Tiếng Việt, Bồ Đào Nha, Tây ban nha… Tiết lộ với bạn công cụ Free 25 phút cho bạn lồng tiếng video của bạn, giúp tiết kiệm chi phí. Đăng ký link bạn đọc đoạn sau nhé!

Chúng tôi hy vọng điều này giúp việc lồng tiếng dễ tiếp cận hơn với những người sáng tạo trước đây coi việc lồng tiếng là quá khó hoặc quá tốn kém. Và bạn có thể yêu cầu quyền truy cập sớm bắt đầu từ hôm nay https://www.hei.io/.

Rào cản ngôn ngữ

Chúng tôi lớn lên ở Sri Lanka vào thời điểm trước khi tin học là chủ đạo, nhưng đã có cơ hội học tiếng Anh khi còn nhỏ. Khả năng đọc và tìm hiểu về các công nghệ mới trong những cuốn sách chỉ có bằng tiếng Anh đã mở ra thế giới của chúng tôi và giúp chúng tôi phát triển niềm đam mê công nghệ. Nhưng trình độ tiếng Anh không phổ biến, và nhiều người bạn của chúng tôi đã gặp khó khăn hơn nhiều. Rào cản ngôn ngữ là có thật đối với họ, và sân chơi không bình đẳng.

Các phương pháp học tập đã thay đổi kể từ đó và nghiên cứu cho thấy 46% người xem toàn cầu sử dụng video để học điều gì đó mới. Nhưng phần lớn nội dung video ngày nay vẫn được sản xuất bằng tiếng Anh và hơn 80% thế giới không nói ngôn ngữ này . Đối với họ, video tiếng Anh không thể truy cập được và sân chơi vẫn chưa bình đẳng.

Phụ đề có thể giúp thu hẹp khoảng cách ngôn ngữ, nhưng chúng không phải lúc nào cũng lý tưởng trên thiết bị di động do yếu tố hình thức nhỏ, sự cần thiết phải chú ý liên tục vào màn hình và những thách thức về khả năng tiếp cận đối với những người bị khiếm thị hoặc khả năng đọc. Lồng tiếng, quá trình thêm bản giọng đã dịch, khắc phục được những hạn chế đó, nhưng tốn kém thời gian và chi phí đối với hầu hết người sáng tạo.

Giải pháp sử dụng Hei IO

Việc lồng tiếng thường mất nhiều tuần công sức và kinh phí lớn. Nhưng với Hei.io , bạn chỉ cần vài phút. Chúng tôi sử dụng những tiến bộ trong phân tách âm thanh, dịch máy và tổng hợp giọng nói để giảm bớt các bước tốn thời gian và chi phí như dịch thuật, chỉnh sửa video và sản xuất âm thanh.

Bạn thậm chí không cần biết bất kỳ ngôn ngữ nào ngoài ngôn ngữ bạn đã nói và tất cả những điều này đều có sẵn miễn phí cho người sáng tạo.

Tiếp cận khán giả toàn cầu

Với tính năng lồng tiếng, giờ đây bạn có thể tiếp cận những phần dân số thế giới không thể tiếp cận trước đây. Trong các thử nghiệm của mình, chúng tôi đã thấy lượt xem tăng trưởng hai con số chỉ bằng cách lồng vào một ngôn ngữ bổ sung.

Chúng tôi biết bạn là người sáng tạo tự hào về nội dung mà bạn tạo ra, vì vậy chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn vẫn kiểm soát được nội dung. Bạn quyết định lồng tiếng cho video nào, cách xuất bản video, nỗ lực bao nhiêu và mời các chuyên gia ngôn ngữ nếu bạn muốn.  hei.io không tạo ra nội dung mới – nó chỉ sử dụng bài phát biểu gốc và dịch nó sang một ngôn ngữ khác mà bạn chọn. Xem thêm bài viết về YouTube để cho phép người sáng tạo thêm nhiều bản âm thanh vào video của họ , một tính năng mới mà họ đã bắt đầu thử nghiệm với một nhóm nhỏ người sáng tạo vào cuối năm ngoái.

Check Also

Lồng tiếng: Vũ khí bí mật cho sự nghiệp thành công của bạn

Bạn đã làm việc thực sự chăm chỉ cho sự nghiệp của mình trong ngành …

Leave a Reply