Home / Điện thoại / Kuo cho biết: vào quý 4 năm 2022 Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook Pro 14 và 16 inch hỗ trợ M2

Kuo cho biết: vào quý 4 năm 2022 Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook Pro 14 và 16 inch hỗ trợ M2

Các mẫu MacBook Pro mới sẽ được sản xuất hàng loạt vào quý 4 năm 2022, theo một bản cập nhật được đăng tải bởi nhà phân tích Ming Chi-Kuo của Apple. Chip M2 Pro mới cũng có thể sử dụng quy trình 5nm.

TSMC sản xuất chip M của Apple, nhưng theo dự báo của nhà sản xuất chip, doanh số bán chip 3nm sẽ không bắt đầu cho đến nửa đầu năm 2023. Thời điểm của các báo cáo trước đó và tin đồn về chip M2 Pro của Apple được sản xuất trên quy trình 3nm không trùng khớp với nhau và trước đó Apple dự kiến phát hành MacBook mới của công ty vào quý 1.

Và Kuo đã cho chúng ta thấy các báo cáo trước đó khẳng định chip M2 Pro sẽ bắt đầu được sản xuất vào cuối năm nay. Đây là một nguồn tin có thể chắc chắn tới 99%.

Với việc sử dụng Chip M2 Apple cũng hứa hẹn hiệu suất của chip M2 cao hơn 18% so với chip M1 và nhanh hơn 1.9 lần so với chip máy tính xách tay 10 lõi khác. Cho thấy rằng đây sẽ là những sản phẩm mang lại chất lượng cao của Apple khi ra mắt.

Hiện nay trước thềm ra mắt iPhone 14 cửa hàng Didongthongminh của chúng tôi đang giảm giá rất nhiều sản phẩm. Và có sản phẩm iphone xs cũ đang được bán chạy nhất tại cửa hàng và trên thị trường.

Chi tiết sản phẩm: https://didongthongminh.vn/iphone-xs-xs-max-xr

di-dong-thong-minh

BÀI LIÊN QUAN:

iOS 16 và iPad OS 16 hiện đã có chương trình beta công khai từ Apple.

Check Also

Apple và LG đã có thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế dài hạn

Vào tháng 4, LG tiết lộ rằng họ đã nhận được khoản thanh toán một …

Leave a Reply