Home / Tin tức công nghệ / James Cameron không muốn “bất cứ ai kêu ca và rời mắt khỏi bộ phim” trong thời lượng 3 giờ của Avatar 2

James Cameron không muốn “bất cứ ai kêu ca và rời mắt khỏi bộ phim” trong thời lượng 3 giờ của Avatar 2

Avatar: The Way of Water dự kiến ​​ra rạp vào ngày 14 tháng 12 cuối năm nay, mặc dù sẽ phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 16 tháng 12. Đây sẽ là một bộ phim khá dài so với trải nghiệm rạp chiếu phim thông thường của bạn, với thời lượng khoảng ba giờ . Nếu bạn nghĩ rằng điều đó nghe có vẻ hơi dài, đạo diễn James Cameron có một vài lựa chọn dành cho bạn.

Trong một cuộc phỏng vấn với Empire, Cameron cố gắng vượt qua một số lời chỉ trích rằng Avatar: The Way of Water có thể nhận được vì quá dài. Anh ấy giải thích rằng anh ấy không muốn nghe “bất cứ ai than vãn về độ dài” vì anh ấy tin rằng làm như vậy là đạo đức giả khi mọi người cũng thường xuyên xem các chương trình truyền hình.

XEM THÊM:

Các đơn đặt hàng trước của Xenoblade Chronicles 3 Special Edition đang được bán với giá 300 đô la trên Ebay

Cameron nói: “Tôi không muốn bất kỳ ai than vãn về thời lượng khi họ ngồi và xem [tivi] trong tám giờ”. “… Tôi đã xem các con của mình ngồi và làm 5 tập phim dài một giờ liên tục. Đây là sự thay đổi mô hình xã hội lớn phải xảy ra: bạn có thể đứng dậy và đi tiểu.”

Mặc dù lập luận của Cameron là dễ hiểu, nhưng nhiều người đã chỉ ra rằng trải nghiệm rạp chiếu phim và say sưa xem một chương trình truyền hình từ sự thoải mái tại nhà riêng của bạn là hai triển vọng rất khác nhau. Ví dụ: bạn có thể đặt tốc độ của riêng mình khi xem một chương trình ở nhà, nghỉ ngơi trong phòng tắm mà không sợ bỏ lỡ bất cứ điều gì, và lấy đồ ăn nhẹ và đồ uống bất cứ khi nào bạn thích. Mặt khác, xem một bộ phim trong rạp chiếu phim là một trải nghiệm dài ba tiếng đồng hồ, điều mà không phải ai cũng muốn.

Bạn có nghĩ Avatar: The Way of Water là một bộ phim đáng để làm điều đó hay không là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, nhưng bạn sẽ phải quyết định trước tháng 12 này. Nếu bạn cần xem lại các sự kiện của bộ phim đầu tiên, Disney cũng đang có kế hoạch phát hành lại Avatar gốc vào ngày 23 tháng 9 với âm thanh và video được chỉnh sửa lại.

Về khía cạnh trò chơi điện tử, Avatar: Frontiers of Pandora vẫn dự kiến ​​phát hành vào cuối năm nay, với những tin đồn gần đây cho thấy ra mắt vào ngày 18 tháng 11. Chúng tôi có thể sẽ có ngày phát hành chính thức trong Ubisoft Forward tiếp theo, mà nhà phát hành gần đây đã thông báo sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 9.

TIẾP THEO: 

Những mã mới mô phỏng Anime Fighters cho tháng 7 năm 2022!

Check Also

My Hero Academia đang chuyển dần thành một trò chơi Battle Royale!

Các anh hùng, nhân vật phản diện, học sinh và giáo viên đều sẽ đối …

Leave a Reply