Home / Tin Tức / iPhone 14 có thể ra mắt với eSIM ở một số thị trường

iPhone 14 có thể ra mắt với eSIM ở một số thị trường

Chúng ta có thể sẽ sớm thấy những chiếc điện thoại không có khe cắm SIM thực tế khi ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới áp dụng tiêu chuẩn eSIM. Theo một câu chuyện trên The Wall Street Journal, một số thị trường có thể chỉ nhận được phiên bản eSIM của dòng iPhone 14 tiếp theo của Apple. Apple không dự kiến sẽ chuyển đổi hoàn toàn tất cả các sản phẩm của mình từ SIM vật lý sang eSIM, thay vào đó họ chọn xem liệu người tiêu dùng có thích điện thoại dùng eSIM hay không.

Theo các báo cáo, Apple đã thông báo cho một số nhà cung cấp dịch vụ quan trọng của Mỹ chuẩn bị sẵn sàng cho sự xuất hiện của các mẫu iPhone dùng eSIM vào đợt ra mắt sắp tới. Lợi ích chính của việc tháo khe cắm SIM khỏi điện thoại là giải phóng không gian vật lý bên trong hạn chế có thể được sử dụng cho các thành phần khác. Một yếu tố khác sẽ giúp ích cho người dùng là bảo mật, vì viễn thông có thể đồng thời truyền tải các bản cập nhật bảo mật cho hàng triệu người dùng.

Theo ý kiến cá nhân thì các bạn có thích sự thay đổi sắp tới này của Apple đối với iPhone hay không? Hãy để lại ý kiến và góp ý dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn một cách sớm nhất. Nếu bạn không thích sự thay đổi này thì có thể tham khảo sản phẩm đang được rất nhiều người mua và trong đợt giảm giá của chúng tôi đó là iphone 11 trắng 

Chi tiết sản phẩm:

iphone 11 trắng

XEM THÊM:

Có nên dán cường lực chống nhìn trộm cho iPhone? Cường lực có thực sự bảo vệ màn hình iPhone

 

 

Check Also

Apple và LG đã có thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế dài hạn

Vào tháng 4, LG tiết lộ rằng họ đã nhận được khoản thanh toán một …

Leave a Reply