Home / Máy tính / iPadOS 16 bị trì hoãn

iPadOS 16 bị trì hoãn

Apple đã thông báo rằng sẽ tách rời việc phát hành iPadOS từ iOS trong năm nay, phát hành iPados 16 khoảng một tháng sau iOS 16. Điều này đã được Apple và xác nhận:

  • Đây là một năm đặc biệt quan trọng đối với iPadOS. Là nền tảng riêng với các tính năng được thiết kế đặc biệt cho iPad, chúng tôi có thể linh hoạt cung cấp iPadOS theo lịch trình riêng. Vào mùa thu này, iPadOS sẽ xuất xưởng sau iOS, dưới dạng phiên bản 16.1 trong một bản cập nhật phần mềm miễn phí.

iPados-16

Theo tin đồn đã nói ở trên từ đầu tháng 8, tính năng đa nhiệm của Trình quản lý sân khấu mới chính là nguyên nhân gây ra sự chậm chễ này và nó sẽ chỉ có sẵn trên iPad với các chip Apple M.

Apple đã phân phối bản beta iPados 16.1 cho các nhà phát triển. Đây sẽ là lần đầu tiên phiên bản A.1 ra mắt chứ không phải là phiên bản.0, chính vì thế có vẻ như đây là năm ra mắt cho phần mềm máy tính bảng của Apple.

Cho rằng iOS 16.1 và iPados 16.1 sẽ được phát hành đồng thời, iOS và iPadOS thực sự có thể đồng bộ hóa một lần nữa do sự thay đổi này. Trong cả hai trường hợp, iPhone sẽ có lợi thế trong việc tận dụng chi nhánh mới.

iPadOS 16 bị trì hoãn nhưng ngày ra mắt iPhone 14 thì đã được ấn định sẵn là ngày 7 tháng 9 sắp tới. Để chào mừng sự kiện lớn này của Apple cửa hàng Di Động Thông Minh đang giảm giá hàng loạt những phiên bản cũ của iPhone. Nếu bạn đang cần mua một chiếc điện thoại mới thì đây chính là thời điểm thích hợp để bạn mua cho mình một chiếc điện thoại mới. Tại cửa hàng chúng tôi iPhone xs max đang là sản phẩm được giảm giá mạnh nhất.

iphone-xs-max

Next:

Apple và LG đã có thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế dài hạn

Check Also

Kuo cho biết: vào quý 4 năm 2022 Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook Pro 14 và 16 inch hỗ trợ M2

Các mẫu MacBook Pro mới sẽ được sản xuất hàng loạt vào quý 4 năm …

Leave a Reply