Home / Tin tức công nghệ / iOS 16 và iPad OS 16 hiện đã có chương trình beta công khai từ Apple.

iOS 16 và iPad OS 16 hiện đã có chương trình beta công khai từ Apple.

Tại Hội nghị nhà phát triển WorldWide (WWDC) vào tháng trước, Apple lần đầu tiên công bố phiên bản iOS 16 và iPad OS 16 trong tương lai của mình. Kể từ đó, Apple đã gửi một số tệp tiền phát hành cho các nhà phát triển. Tuy nhiên, ngay bây giờ, bạn cũng có thể tham gia thử nghiệm các bản phát hành sắp tới, vì các chương trình beta công khai cho iOS 16 và iPadOS 16 hiện đang hoạt động.

Nếu iPhone hoặc iPad của bạn phù hợp, bây giờ bạn có thể dễ dàng đăng ký chương trình beta và sau ngày hôm nay, bạn sẽ nhận được bản dựng beta công khai đầu tiên dưới dạng bản cập nhật phần mềm qua mạng. Cho đến thời điểm phát hành chính thức vào những tháng sắp tới, bạn cũng sẽ nhận được các bản dựng beta công khai trong tương lai dưới dạng nâng cấp phần mềm. Bạn sẽ không còn ở trên phiên bản beta sau khi bạn cài đặt phiên bản đó.

CÓ LIÊN QUAN:

iPhone 14 có thể ra mắt với eSIM ở một số thị trường

Bạn không nên dự đoán rằng bản beta công khai ban đầu này sẽ trở nên hoàn hảo; trong thực tế chưa được đưa vào sử dụng chính thức thì chúng ta không thể đoán trước được nó có tốt hơn bản cũ hay không. Bạn không nên sử dụng nó trên điện thoại hoặc máy tính bảng chính của mình vì có thể sẽ có rất nhiều vấn đề và lỗi khó chịu với nó.

Với iOS 16, bạn có thể thêm hình nền, đồng hồ và tiện ích vào màn hình khóa và các thông báo hiện có từ phía dưới. Ngoài ra, có sẵn và có thể được kết nối với các chế độ Lấy nét là nhiều màn hình khóa.

Ngoài ra, ứng dụng Tin nhắn hiện hỗ trợ chỉnh sửa, xóa và đánh dấu các tin nhắn chưa đọc. SharePlay không còn bị giới hạn đối với FaceTime, cho phép bạn tương tác với những người mà bạn đang chia sẻ tài liệu qua Tin nhắn. Nói về FaceTime, giờ đây các cuộc trò chuyện có thể được chuyển giữa các thiết bị và ứng dụng Sức khỏe cũng theo dõi lượng thuốc của bạn — nếu bạn muốn.

Bạn có thể cập nhật trải nghiệm thử và gửi lại đánh giá cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đọc và giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn. Nhưng chúng tôi không khuyến khích các bạn cập nhật bằng những thiết bị chính của các bạn vì bản cập nhật này rất có thể còn nhiều lỗi.

XEM THÊM:

Mua iPhon giá rẻ: iphone 11 xanh ngọc

 

Check Also

iPadOS 16 bị trì hoãn

Apple đã thông báo rằng sẽ tách rời việc phát hành iPadOS từ iOS trong …

Leave a Reply