Home / Điện thoại / Hướng dẫn cách săn CODE mã giảm giá mua hàng tại didongthongminh.vn

Hướng dẫn cách săn CODE mã giảm giá mua hàng tại didongthongminh.vn

didongthongminh.vn là trang bán hàng sản phẩm công nghệ hàng top ở Việt Nam, có tuổi đời hơn 10 năm. Bạn đang có nhu cầu mua iphone, điện thoại hay phụ kiện mà muốn tìm add mã giảm giá vào website didongthongminh thì bài viết này sẽ hướng dẫn cách săn CODE mã giảm giá mua hàng tại didongthongminh.vn.

Cách 1: bạn săn code tại Group Khách hàng của didongthongminh.

Truy cập: https://www.facebook.com/groups/192168314760690/ các nguồn khác các hội nhóm như Hội những người yêu thích Xiaomi, Youtube của kênh dReviews.

🔥 Hội những người yêu thích Samsung: https://bit.ly/2XcxFeQ
🔥 Hội những người yêu thích Xiaomi: https://bit.ly/3evJ8Mk
🔥 iDevices – tất cả về iPhone, iPad, Awatch, Airpods: https://bit.ly/375xPrr

Di Động Thông Minh cũng đã liên kết với một số hội nhóm để gửi đến những code giảm giá cho một số sản phẩm để khách hàng có thể mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Hướng dẫn các nhập mã ưu đãi.

Và khi các bạn đã nhận được code giảm giá rồi thì các bạn hãy làm theo những bước sau đây để để sử dụng những code giảm giá đó.

Vào trang web didongthongminh.vn – Chọn sản phẩm Bấm vào phần mua ngay – Điền thông tin và bấm vào nút Nhập Mã.

Khi chúng ta nhập mã thành công thì trên màn hình sẽ hiện dòng chữ xanh ” Mã ưu đãi đã được áp dụng thành công ” và sẽ có phần trừ đi số tiền mà chúng ta được hưởng ưu đãi.

Cuối cùng chúng ta bấm vào phần đặt hàng.

Cách 2:

Lấy trực tiếp trên trang chủ didongthongminh.vn

Trang chủ didongthongminh.vn

Cách 3: Comment chơi Mini Game, Xem Livestream lấy code tại video:

 

Các chương trình khuyến mãi cũng như code giảm giá sẽ được cập nhật liên tục và trực tiếp ở phần thông tin khuyến mại. cũng như các bản tin công nghệ mới nhất.

Chú ý:

Ở mỗi chương trình khuyến mại sẽ có giới hạn về số lượng code giảm giá cũng như thời gian áp dụng code giảm giá. Vì vậy khi nhận được code giảm giá các bạn nên sử ngay trong thời gian ưu đãi để có thể nhận được khuyến mại từ Di Động Thông Minh.

Chỉ với những bước đơn giản trên chúng ta đã hoàn thành quá trình nhập code giảm giá và đặt hàng sản phẩm tại Di Động Thông Minh. Ngoài ra ở trên điện thoại các bạn cũng có thể làm những bước như trên để nhận cũng như sử dụng được code giảm giá.

Check Also

Kuo cho biết: vào quý 4 năm 2022 Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook Pro 14 và 16 inch hỗ trợ M2

Các mẫu MacBook Pro mới sẽ được sản xuất hàng loạt vào quý 4 năm …

Leave a Reply