Home / Games / Huấn luyện viên Menyoo – [Menyoo pc sp Mod Gta 5]

Huấn luyện viên Menyoo – [Menyoo pc sp Mod Gta 5]

Bản mod GTA 5 huấn luyện viên Menyoo là một bổ sung rất thú vị cho trò chơi vì nó giúp thay đổi GUY và làm cho nó hấp dẫn hơn rất nhiều. Thông thường hướng dẫn của trò chơi có thể bị hỏng hoặc nó sẽ có một số vấn đề lớn mà bạn phải xem xét. Menyoo thực hiện một công việc tuyệt vời khi thực hiện những ý tưởng mới và hình ảnh đang thay đổi dựa trên những gì bạn đang làm trong trò chơi vào lúc này. Điều đó thật sự thú vị và nó chắc chắn khuyến khích bạn liên tục vượt qua các ranh giới và thử tất cả các loại công cụ mới mà không phá vỡ trò chơi.

Bạn sẽ cần bản cập nhật GTA 5 mới nhất được cài đặt để nó hoạt động. Và mod Menyoo cũng cần plugin ScripthookV được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Đây là những yêu cầu duy nhất cho trò chơi, nếu bạn có những thứ này, bạn sẽ ổn hơn và trải nghiệm sẽ rất tốt bất kể tình huống nào.

Làm thế nào để bạn truy cập PC huấn luyện Menyoo?

Bạn chỉ cần nhấn F8 bất cứ lúc nào trong khi bạn đang ở trong trò chơi và sau đó bạn có thể truy cập tất cả các cài đặt và tính năng đó. Những gì bạn sẽ thích với mod này là mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn và bạn có thể dễ dàng duyệt qua mọi thứ mà không gặp vấn đề gì lớn.

Các điều khiển cho mod Menyoo GTA 5 này là Backspace cho Back, Enter cho Chọn và các phím mũi tên để chọn tùy chọn mong muốn. Khi bạn bắt đầu sử dụng bản mod, bạn sẽ nhận thấy rằng mọi thứ đều có thể được sửa đổi và tùy chỉnh để giải trí của riêng bạn. Nó trở thành một trải nghiệm rất toàn diện và mạnh mẽ mà không đặt bất kỳ mệt mỏi lớn nào lên bạn. Và nó Vượt qua những điều nhỏ nhặt như thế này thực sự đẩy ranh giới và thực hiện quá trình như hiện tại. Đó là lý do tại sao bạn muốn tự mình thử và xem nó hoạt động như thế nào, vì bạn có thể cực kỳ ấn tượng với toàn bộ trải nghiệm và khả năng thích ứng của nó.

Hoàn thành các tính năng tùy chỉnh

Menu mod Menyoo siêu dễ truy cập và thực tế là bạn có thể tùy chỉnh tất cả những thứ này theo cách bạn muốn làm cho trải nghiệm GTA của bạn cá nhân hơn. Nó rất tuyệt cho nhiều tình huống và một khi bạn bắt đầu khám phá tất cả các tùy chọn, bạn sẽ chỉ tận hưởng nó một chút. Chất lượng của toàn bộ trải nghiệm này là điều làm cho mod khác biệt, và bạn cũng sẽ thích từng khoảnh khắc sử dụng mod này.

Nhìn chung, mod chơi đơn Menyoo cho phép bạn thêm một chút điểm nhấn mới vào trò chơi. Có thể thay đổi màu sắc và kiểu dáng cho tất cả các loại vật phẩm trong trò chơi ban đầu , nhưng nó rất đặc biệt và cũng khá thú vị cùng một lúc. Bạn nên cân nhắc việc thử nó vì nó CUNG CẤP một trong những điều bạn sẽ luôn đánh giá cao và khám phá theo những cách độc đáo. Chỉ cần xem xét kiểm tra xem nếu bạn có thể, bạn sẽ khá ngạc nhiên với cách toàn bộ quá trình xử lý!

Ảnh chụp màn hình:

Cài đặt thế nào:

Bản mod này yêu cầu bản vá GTA V mới nhất và phiên bản mới nhất của plugin ScripthookV của Alexander Blade.

1. Cài đặt ScriptHookV.
2. Trích xuất mọi thứ từ .zip vào thư mục / scripts / của bạn. Nếu nó không tồn tại, hãy tạo một cái

Nếu bạn chọn bộ điều khiển làm tùy chọn nhập liệu của mình thông qua cài đặt, bạn có thể sử dụng bộ điều khiển (Ràng buộc là RB + Trái) để sử dụng menu. Nếu không, sử dụng các phím mũi tên hoặc các phím num.!

Điều khiển:
Backspace – Quay lại
Nhập – Chọn
UpArrow – Lên
DownArrow – Xuống
LeftArrow – Trái
RightArrow – Phải

Bộ điều khiển đầu vào:
B / Vòng tròn – Quay lại
A / X – Chọn
DPAD Lên – Lên
Xuống dưới – Xuống
DPAD Trái – Trái
DPAD Phải – Phải

Thay đổi:
v1.0.1:
– Bugfix – SpoonerMode, GravityGun, TeleportGun, v.v. đã phát hiện tất cả các bề mặt là các thực thể có thể thay đổi.
– Bugfix – Khả năng vũ khí ngừng hoạt động do vấn đề tối ưu hóa mã.
– Bugfix – Đạn vô hạn luôn được bật.

Download Links:https://dl1.9gtamods.com/index.php?act=dl&id=1566228786

Check Also

Game Godzilla Hay Nhất

Top 3 Game Godzilla Hay Nhất Mà Bạn Nên Thử

1. Godzilla: Unleashed (2007) Godzilla Unleashed được đánh giá là một trong những tựa game …

Leave a Reply