Home / Hệ điều hành / Windows / Google dịch. Dịch bằng hình ảnh trên máy tính online

Google dịch. Dịch bằng hình ảnh trên máy tính online

Bạn đang muốn dịch hình ảnh trên máy tính mà không cần phải tải app? hôm nay huondan365.com sẽ cho bạn biết giải pháp Google dịch, Dịch bằng hình ảnh trên máy tính online

Google dịch

Google dịch (Google Translate) là một trang web và cũng là một ứng dụng nhằm giúp người dùng dịch nghĩa các ngôn ngữ trên toàn thế giới, hiện nay Google dịch đã cung cấp trên 100 ngôn ngữ khác nhau. Nó là công nghệ thuộc quyền sở hữu của Google và được thành lập và ra mắt bắt đầu từ 28 tháng 4, 2006. Là một công cụ tuyệt vời giúp mọi người trên toàn thế giới gần nhau hơn và xóa tan giào cản ngôn ngữ. Google Dịch có thể dịch nhiều dạng văn bản và phương tiện, bao gồm văn bản, giọng nói, hình ảnh, trang web hoặc video theo thời gian thực.

Dịch bằng hình ảnh trên máy tính online

 

Bạn chỉ cần chụp nó lại rồi dùng Project Naptha để copy thông báo này và nhờ Google trợ giúp Project Naptha có thể dịch text từ các ngôn ngữ được hỗ trợ sang ngôn ngữ bạn muốn. Trong menu có rất nhiều tính năng để bạn lựa chọn. Chỉ những chữ nào được bôi đen mới có thể dịch được.

Project Naptha add on trên chrome:
https://chrome.google.com/webstore/detail/project-naptha/molncoemjfmpgdkbdlbjmhlcgniigdnf?hl=vi

Hiện tại tiện ích này có thể dịch ra rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể dịch nhiều ngôn ngữ sang tiếng Việt. Tuy nhiên ngôn ngữ dịch bằng tiếng Việt của tiện ích này chưa được chuẩn lắm.

Còn một cách khác là bạn dùng điện thoại chụp ảnh trên máy tính sau đó dịch trực tiếp bằng Google. Đây cũng là cách dịch hình ảnh trên laptop, máy tính.

Trên đây là hướng dẫn dịch hình ảnh trên máy tính online. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết nhé. Chúc bạn dịch văn bản trên hình ảnh bằng máy tính thành công.

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Check Also

Đăng kí kết hôn với người Malaysia tại Việt Nam

Xu hướng đàn ông Malaysia tìm và kết hôn với vựo Việt bắt đầu xuất …

Leave a Reply