Home / Games / Final Fantasy 14 Cuối cùng đã thêm Núi Shiba Inu được chờ đợi từ lâu

Final Fantasy 14 Cuối cùng đã thêm Núi Shiba Inu được chờ đợi từ lâu

Cuối cùng, bạn sẽ có thể mua cho mình một thú cưỡi Shiba vào cuối ngày hôm nay.

Vấn đề với các trò chơi trực tuyến liên tục là thường không có cách nào để gây bất ngờ cho người hâm mộ của bạn. Ngay cả khi thứ gì đó không được kích hoạt trong MMO ngay khi có bản vá, người kiểm tra dữ liệu sẽ chỉ đi sâu vào mã và tìm ra những gì sắp xảy ra trước khi nó được bán. Đó chính xác là những gì đã xảy ra với thú cưỡi shiba inu được chờ đợi từ lâu trong Final Fantasy 14.

Được phát hiện từ hồi tháng 4 khi bản cập nhật 6.1 lần đầu tiên xuất hiện, người hâm mộ đã hoàn toàn tiết nước mắt về viễn cảnh có một con shiba inu khổng lồ của riêng họ để chạy xung quanh Hydaelyn. Bây giờ, sau gần ba tháng, Megashiba cuối cùng sẽ đến.

CÓ LIÊN QUAN :

Hướng dẫn chơi Minecraft cho gà mới chơi

Như bạn có thể thấy trong đoạn giới thiệu bên dưới, Megashiba sẽ có thể sủa, rên rỉ và vẫy đuôi trong khi thực hiện một điệu nhảy tippy-tap đầy phấn khích. Nó cũng có thể bay, khiến cho lưỡi của Megashiba bay lượn trong gió.

Bên cạnh thú cưỡi yêu thích mới của bạn, bảo trì máy chủ hôm nay cũng sẽ mang đến bộ Trang phục Đường phố. Bộ này đi kèm với áo vest hoặc áo khoác da, quần vải có nhiều túi, quá nhiều dây chuyền và vòng cổ, giày thể thao cao cổ và mũ bóng đội ngược. Họ cũng chấp nhận thuốc nhuộm trong trường hợp bạn không phải là người yêu thích màu da sẫm.

Cả bộ Megashiba và Street Attire sẽ có sẵn vào ngày hôm nay sau khi bảo trì máy chủ theo lịch trình lúc 4 giờ chiều ET (1 giờ chiều theo giờ PT). Megashiba sẽ có giá 24 đô la và mở khóa tài khoản rộng rãi trong khi bộ Trang phục Đường phố sẽ đặt lại cho bạn 22 đô la.

Final Fantasy 16 đang được triển khai, và mặc dù Yoshi-P cũng đang sản xuất trò chơi sắp tới, nó sẽ không liên quan gì đến Final Fantasy 14. Đó là theo chính Naoki Yoshida, người đã nói rõ trong một cuộc phỏng vấn với IGN rằng cả hai trò chơi không diễn ra trong cùng một vũ trụ.

“Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là sẽ không có một số quả trứng Phục sinh!” Yoshida nói thêm. “Điều đó nói lên rằng, trọng tâm chính của 16 sẽ là duy trì cảm giác ‘chơi một bộ phim’ trên toàn bộ phim hơn là rút ra từ những tựa phim trước đây.”

TIẾP THEO :

Mario + Rabbids: Tia lửa hy vọng có thể ra mắt vào tháng 10 này!

Check Also

Cách cài đặt Optifine cho Minecraft trên Windows / MacOS

‍ Optifine là một mod tuyệt vời cho phép người chơi Minecraft tận hưởng trò …

Leave a Reply