Home / Games / Fall Guys: Hướng dẫn sự kiện của các ngôi sao sân vận động!

Fall Guys: Hướng dẫn sự kiện của các ngôi sao sân vận động!

Fall Guys vừa bắt đầu sự kiện giới hạn thời gian đầu tiên của mùa giải này – đây là mọi thứ bạn cần biết về sự kiện này.

Fall Guys has kicked off its free-to-play launch with a new season and several additional features and events. This new update includes the introduction of the limited-time Stadium Stars Event; offering both new and returning players a handful of unique rewards to earn.

Diễn ra từ thứ Tư, ngày 22 tháng 6 đến thứ Tư, ngày 29 tháng 6 năm 2022, sự kiện này là một cách tuyệt vời để tất cả người chơi làm quen với các cấp độ mới đã được giới thiệu trong mùa giải này, Season One: Free for All. Đáng chú ý nhất, người chơi có thể kiếm được vật phẩm trang phục dành riêng cho sự kiện, Gói Miễn phí Cho Tất cả Bữa tiệc, bằng cách hoàn thành các thử thách trong cửa sổ sự kiện. Sử dụng thông tin được cung cấp bên dưới để đảm bảo rằng bạn đang tiến bộ một cách hiệu quả thông qua sự kiện có thời gian giới hạn này; đảm bảo rằng bạn đang kiếm được tất cả các phần thưởng có sẵn.

RELATED:

Những sự thay đổi của Redfall mang đến cái nhìn khác về lối chơi!

Các thử thách của các ngôi sao sân vận động

Có tổng cộng mười thử thách sự kiện có thể được hoàn thành trong thời gian diễn ra sự kiện này; yêu cầu bạn hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi. Hoàn thành các thử thách này, bạn sẽ kiếm được 100 Cúp mỗi người, đơn vị tiền tệ được sử dụng cho sự kiện cụ thể này.

Để hoàn thành tất cả mười thử thách của sự kiện, người chơi sẽ phải cạnh tranh trong Solo Show, Squads Show và Stadium Stars Show mới; chứng minh là các nhiệm vụ tương đối đơn giản miễn là bạn đang cạnh tranh trong các Chương trình chính xác. Người chơi sẽ phải hoàn thành các thử thách sau và tích lũy các Danh hiệu để mở khóa và nhận từng phần thưởng được cung cấp cho sự kiện này.

LƯU Ý: Nếu bạn muốn kiếm được tất cả sáu phần thưởng có sẵn cho sự kiện này, bạn sẽ cần phải hoàn thành tất cả mười thử thách của sự kiện.

Phần thưởng cho các ngôi sao sân vận động

Có sáu phần thưởng khác nhau đang được cung cấp cho Sự kiện Ngôi sao Sân vận động. Tất cả phần thưởng đều là vật phẩm trong trò chơi, một số chỉ dành riêng cho sự kiện này; bao gồm mảnh trang phục Free For All Party Pack, phần thưởng cuối cùng và đáng chú ý nhất hiện có.

Để mở khóa mỗi phần thưởng này, bạn sẽ cần hoàn thành các thử thách sự kiện và tích lũy tiền tệ sự kiện, Danh hiệu. Phần thưởng sự kiện sau đây sẽ nhận được khi người chơi tích lũy đủ số Danh hiệu cần thiết cho vật phẩm cụ thể đó; cũng được cung cấp bên dưới.

LƯU Ý: Bạn không cần phải trao đổi Danh hiệu của mình để nhận được những phần thưởng này, mà chỉ cần đạt được tổng số Danh hiệu cần thiết được liệt kê. Điều này có nghĩa là sau khi phần thưởng sự kiện được đổi, bạn sẽ vẫn giữ tất cả các Danh hiệu mà bạn đã tích lũy trong sự kiện.

NEXT:

My Hero Academia đang chuyển dần thành một trò chơi Battle Royale!

Check Also

Tin tức về trò chơi cực HOT ra mắt ngày 5 tháng 7 năm 2022!

Rockstar được cho là đã tạm dừng các bản làm lại GTA 4 và Red …

Leave a Reply