Home / Máy tính / Du lịch hè ở resort cao cấp giá 500.000 đồng

Du lịch hè ở resort cao cấp giá 500.000 đồng

Cùng tìm hiểu Du lịch hè ở resort cao cấp giá 500.000 đồng

“Resort tốt thì giá 3-4 triệu trở lên, loại bình dân thì view và dịch vụ chưa ổn”, chị Hạ Thảo, quận 1, TP HCM, đau đầu tìm điểm dừng chân cho kỳ nghỉ sắp tới của gia đình.

Điều đó đã thay đổi khi chị biết về đặc quyền nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng VIP trong chương trình “Kết nối dài lâu” của MobiFone.
 
Gia đình chị Thảo định đi du lịch Huế 4 ngày 3 đêm. Xác định chuyến đi là để nghỉ dưỡng, lại có ông bà nội và con nhỏ 3 tuổi nên chị quyết định ở resort thay cho khách sạn như mọi khi. Nhưng lên mạng tìm kiếm, chị loay hoay mãi không biết chọn nơi nào. Bởi những khu resort nổi tiếng đều quá đắt, giá tính theo đôla, ước chừng 3-4 triệu đồng mỗi đêm. Nơi rẻ hơn thì hoặc xa trung tâm, hoặc nhận được ý kiến đánh giá chưa tốt lắm của cộng động mạng. 
 
Đã đi nghỉ thì muốn cả nhà ở chỗ tốt, nhưng tính ra riêng tiền resort đã tốn chục triệu đồng, chưa kể chi phí đi lại, ăn uống nữa nên loay hoay mãi chưa biết tính sao”, chị Thảo tâm sự. Đang đau đầu thì chị biết được thông tin: hè này, những khách hàng là hội viên hạng Vàng trong chương trình “Kết nối dài lâu” của MobiFone như chị được hưởng mức giá ưu đãi: 1.000.000 đồng/phòng/đêm khi nghỉ dưỡng tại gần 20 khu resort, khách sạn, du thuyền cao cấp. Thanh toán bằng thẻ Visa do Tienphong Bank phát hành, chị còn được hưởng mức giá 500.000 đồng/phòng/đêm. Phần ưu đãi 500.000 đồng/phòng/đêm nghỉ sẽ do TienPhong Bank hoàn trả vào tài khoản ngân hàng của những hội viên như chị trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm thanh toán.
 
Vào website của nhà mạng này tìm hiểu thêm, chị Hạ Thảo vui mừng khi thấy Vedana resort – khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Huế chị từng mơ đặt chân đến cũng có mặt trong danh sách này. “Ao ước cả gia đình du lịch ở đó lâu rồi nhưng nghĩ không nổi vì giá phòng công bố toàn 4-5 triệu đồng mỗi đêm, săn khuyến mãi trên các trang đặt phòng trực tuyến thì giá vẫn phải hơn 3 triệu đồng, vẫn đắt. May xài MobiFone lâu năm, được làm hội viên Vàng nên được hưởng mức giá có 500.000 đồng, không thể tin nổi luôn”, chị Thảo nói.
 
Khu nghỉ dưỡng Vedana – Huế
 
Hè đến, nhu cầu đi du lịch của các gia đình tăng cao. Song, mức giá trung bình 3-4 triệu đồng mỗi đêm tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, du thuyền cao cấp vẫn nằm ngoài khả năng của đại bộ phận người tiêu dùng. Theo đó, ngay khi thông tin khách hàng thân thiết của chương trình “Kết nối dài lâu” được hưởng mức giá 500.000 – 1.000.000 đồng, nhiều người đã không bỏ lỡ cơ hội này.
 
Được ông bạn thông báo tin hot là mình lên kế hoạch đi du thuyền Bhaya luôn. Giá bình thường 5-6 triệu một đêm thì chẳng biết bao giờ mới dám đi, giờ phải trả có 10% mức đó, nói ở du thuyền 4 sao giá chỉ bằng nhà nghỉ mà đứa bạn nào cũng ghen tỵ. Dùng MobiFone từ hồi ra trường đến giờ, thấy dịch vụ tốt và cũng nhiều mối quan hệ rồi nên không thay số, không ngờ đăng ký hội viên rồi cứ thế được nâng hạng, năm nào cũng được hưởng ưu đãi dịp Tết, hè, 8/3, sinh nhật…”, Ngọc Nhi, kế toán của một công ty thiết bị điện phấn khởi chia sẻ.
 
 
Mức ưu đãi trên được áp dụng khác nhau cho từng hạng hội viên. Theo đó, hội viên Kim cương được hưởng ưu đãi tối đa 4 đêm nghỉ, hội viên Vàng được hưởng 3 đêm nghỉ và hội viên Titan được hưởng tối đa 2 đêm nghỉ. Hội viên có thể lựa chọn sử dụng một phòng trong nhiều đêm hoặc sử dụng nhiều phòng trong một đêm, các đêm nghỉ có thể  liên tiếp hoặc không. 
 
“Kết nối dài lâu” là chương trình chăm sóc khách hàng lâu năm của MobiFone. Hội viên của chương trình này được những ưu đãi đặc biệt của MobiFone và hưởng những quyền lợi hấp dẫn khác từ hơn 40 đối tác liên kết là những thương hiệu cao cấp trong lĩnh vực dịch vụ Du lịch, Thời trang làm đẹp, Hàng tiêu dùng, Chăm sóc sức khoẻ, Giáo dục, Thể thao, Bảo hiểm…
 
Đăng ký trở thành hội viên của chương trình Kết nối dài lâu bằng cách truy cập website http://ketnoidailau.mobifone.com.vn hoặc gọi 9090 để biết thông tin chi tiết.
 
A.D


Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Tham khảo:

Nguồn:

  • Huondan365 – kukingmmo – google

Check Also

Inter bán Guarin: Dấu hiệu của sự sụp đổ?

Cùng tìm hiểu Inter bán Guarin: Dấu hiệu của sự sụp đổ? Chelsea quyết không …

Leave a Reply