Home / Tin Tức / Đánh giá về iPhone 13 Pro Max

Đánh giá về iPhone 13 Pro Max

Apple đã công bố loạt iPhone 13 vào năm và chúng tôi đã nhờ một đơn vị Pro Max với chúng tôi để tuân theo quy trình đánh giá của chúng tôi. Nó khá giống với của iPhone 12 Pro Max, nhưng vì pin lớn hơn nên nó có phần dày hơn. Và có màn hình hiển thị cao cấp kèm theo hệ thống camera mới.

Bảng điều khiển tốc độ làm tươi thay đổi 120Hz được gọi là màn hình ProMotion trong tài liệu tiếp thị của Apple cho iPhone 13 Pro Max. Để kích hoạt hỗ trợ cho điều đó, các nhà phát triển phải thay đổi chương trình của họ bằng các bản cập nhật, vì vậy đừng mong đợi sự mượt mà thêm ở mọi nơi ngay lập tức.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ kiểm tra chipset A15 Bionic mới và xem liệu pin lớn hơn có thể bù đắp cho tốc độ làm mới của màn hình nhanh hơn hay không.

 

Xem thêm: Tóm tắt về iPhone 14 mới cho các iFan lười xem review Apple đêm 7/9/2022

 

Với tốc độ sạc không được cải thiện so với 20W cổ xưa, sẽ rất thú vị khi xem bạn cần nạp đầy pin mở rộng trong bao lâu.

Tuy nhiên, ngay cả bây giờ chúng ta có thể nói rằng iPhone 13 Pro Max là một chiếc điện thoại nặng, trọng lượng 240g của nó ngay lập tức cảm nhận được sau khi bạn cầm nó lên. Khả năng xử lý cũng bị ảnh hưởng bởi chiều rộng 78,1mm khá lớn, khiến 13 Pro Max trở thành một trong những điện thoại rộng nhất hiện có.

Ba camera của iPhone 13 Pro Max đều có cảm biến và ống kính được nâng cấp. Chúng tôi muốn xem liệu chúng có thực sự thay đổi đáng kể so với mô hình trước đó hay không. Chúng tôi hiện đang thực hiện đánh giá chuyên sâu về iPhone 13 Pro Max.

Nếu bạn muốn mua một chiếc iPhone 13 Pro Max để có thể tìm hiểu hết những chức năng và công dụng của nó thì bạn hãy đến với cửa hàng Di Động Thông Minh. Tại cửa hàng chiếc điện thoại iPhone 13 Pro Max đang được giảm giá rất nhiều, đây có thể coi là một thời điểm thích hợp để có thể sở hữu cho mình chiếc điện thoại sang trọng này.

 

Check Also

Kuo cho biết: vào quý 4 năm 2022 Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook Pro 14 và 16 inch hỗ trợ M2

Các mẫu MacBook Pro mới sẽ được sản xuất hàng loạt vào quý 4 năm …

Leave a Reply