Home / Máy tính / Chơi Game trong Google Chrome khi bạn mất mạng

Chơi Game trong Google Chrome khi bạn mất mạng

Đây là một tiện ích vui của Google Chrome khi bạn mất mạng, trò chơi bí ẩn này sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian. Google Chrome sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ buồn chán hơn khi máy tính không kết nối được với mạng Inetrnet.

Người dùng Google Chrome chắc chắn rất quen thuộc với hình ảnh chú khủng long bạo chúa T-Rex sẽ xuất hiện khi máy tính không kết nối được với Internet. T-rex có đôi tay ngắn và do đó rất nhiều thứ ở ngoài tầm với của nó. Chrome, giống như chú khủng long này, cũng đang gặp khó khăn khi cố “với” tới kết nối mạng.

dut-cap-quang-vn

Nhưng có một điều đặc biệt là chú khủng long – biểu tượng cho trạng thái offline của Chrome – ẩn chứa trong mình một trò chơi rất thú vị. Bạn hãy nhấn vào phím Space trên Keyboard của mình để kích hoạt và tab Chrome sẽ nhanh chóng biến thành một trò chơi có thể gây nghiện đấy.

tro-choi-an-trong-chrome

Hướng dẫn hay khi mất kết nối mạng

Đây là một trò chơi cổ điển và có thế kéo dài đến vô tận, sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn trong lúc không biết làm gì. Khi thua cuộc, bạn có thể chọn chơi lại để phá kỷ lục, nhưng số điểm sẽ mất nếu làm mới trang.

Trò chơi được viết bằng JavaScript và có thể tìm thấy mã nguồn đầy đủ của chương trình trong kho Chromium.

Ấn tượng hơn, trò chơi này không phải chỉ dành riêng cho trình duyệt Chrome trên máy tính để bàn, mà còn có sẵn trong phiên bản di động của hệ điều hành Android. Kích hoạt chế độ máy bay trên điện thoại để ngắt kết nối dữ liệu và bắt đầu. Sự khác biệt duy nhất ở đây là thay vì dùng phím Space như trên máy tính, bạn cần Tap vào màn hình để điều khiển chú khủng long nhảy / bay theo ý muốn của mình.

Theo: phanmemtop1

Check Also

Bài thuốc chữa ung thư vú và u xơ tiền liệt bằng cây trinh nữ

Cùng tìm hiểu Bài thuốc chữa ung thư vú và u xơ tiền liệt bằng …

Leave a Reply