Home / Máy tính / Check-in bằng photoshop, cô gái được du lịch miễn phí

Check-in bằng photoshop, cô gái được du lịch miễn phí

Cùng tìm hiểu Check-in bằng photoshop, cô gái được du lịch miễn phí

Nữ du khách Kenya bất ngờ được tặng chuyến du lịch sau khi ghép ảnh của chính mình vào các điểm đến mơ ước và chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân.

Không có đủ tiền cho chuyến du lịch trong mơ tới Trung Quốc, Sevelyn Gat đã nhờ một người bạn chèn ảnh của cô vào những bức ảnh sân bay, Vạn Lý Trường Thành hay cây cầu treo nguy hiểm nhất thế giới.

Những tấm ảnh qua chỉnh sửa này thực sự rất tệ nhưng đã nhận được nhiều chú ý của cộng đồng mạng. Giờ đây cô đã trở nên nổi tiếng với dòng hashtag #WhereIsSeveGatsNow mà cộng đồng mạng dành để theo dõi “dấu chân” Gat đi khắp nơi trên thế giới.

Sam Gichuru, một doanh nhân đến từ Nairobi biết chuyện và đã giúp đỡ bằng việc tặng cô một số tiền đủ để cô thực hiện chuyến đi của mình.

Theo Sick Chirpse, Sam đã vận động những người bạn của anh quyên góp tiền cho gat để đi lại, sinh hoạt tại một nhà nghỉ 4 sao, bảo hiểm và một ít tiêu vặt.

Sam cho biết anh đã trò chuyện với Gat và nhận thấy đây là một người phụ nữ mang nhiều hoài bão. Cô sẽ tới Trung Quốc vào mùa hè 2016 này.

Gat cũng được làm giấy khai sinh để xin cấp hộ chiếu và nhận được một chuyến đi thực tập với vài trò quản lý dự án.

Hiện tại cộng đồng mạng vẫn tiếp tục giúp Gat thực hiện chuyến đi để đời bằng cách ghép hình cô tại khắp thế giới, không quên gắn hashtag #WhereIsSeveGatsNow.

Gat được một thành viên mạng giúp check-in Kim tự tháp ở Ai Cập.

Xem thêm: 

Phạm Huyền

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Tham khảo:

Nguồn:

  • Huondan365 – kukingmmo – google

Check Also

Trải nghiệm cùng Tablet

Cùng tìm hiểu Trải nghiệm cùng Tablet Tôi là một công nhân đang làm tại …

Leave a Reply