Home / Games / Các đơn đặt hàng trước của Xenoblade Chronicles 3 Special Edition đang được bán với giá 300 đô la trên Ebay

Các đơn đặt hàng trước của Xenoblade Chronicles 3 Special Edition đang được bán với giá 300 đô la trên Ebay

Gần như gấp bốn lần so với mức họ bán lẻ trong một số trường hợp.

Làn sóng đặt hàng trước thứ hai cho phiên bản đặc biệt của Xenoblade Chronicles 3 đã trực tiếp diễn ra tại Mỹ trong tuần này. Làn sóng đầu tiên đã trở nên phổ biến đến nỗi nó đã làm sập trang web của Nintendo và rất ít thay đổi trong vòng hai. Điều tương tự đã xảy ra một lần nữa và bây giờ nhiều người trong số những người đặt trước đó đã tìm được đường vào eBay vì giá tăng cao.

Sự xuất hiện nhanh chóng của phiên bản phiên bản đặc biệt của trò chơi, đi kèm với hộp đựng sách thép và sách nghệ thuật, trên eBay lần đầu tiên được VGC đánh dấu. Danh sách dao động từ 200 đô la cho đến 350 đô la, và trong một số trường hợp, nhiều hơn một chút khi bạn tính đến bưu phí và đóng gói. Đó là gần gấp bốn lần những gì họ bán lẻ thông qua cửa hàng Nintendo khi họ được bán, chỉ với giá 89,99 đô la.

CÓ LIÊN QUAN:

Tin tức về trò chơi lớn nhất ra mắt ngày 3 tháng 7 năm 2022

Những người hâm mộ Xenoblade, những người đã không quản lý để đặt hàng trước phiên bản đặc biệt lần đầu tiên ở Mỹ nhờ trang web của Nintendo thất bại dưới áp lực, hy vọng mọi thứ sẽ khác. Thật không may, thay đổi duy nhất mà Nintendo có vẻ đã thực hiện từ bây giờ đến nay là giới hạn khách hàng mỗi người một bản sao thay vì hai bản. Điều đó đã không giúp được gì, và mặc dù một số người đang được yêu cầu chờ đợi, phiên bản đặc biệt dường như đã được bán hết trở lại.

Chưa có thông tin nào từ Nintendo về việc liệu sẽ có đợt đặt hàng trước thứ ba hay không. Những người hâm mộ Xenoblade của Mỹ đã tỏ ra khó chịu hơn nữa khi biết rằng các đơn đặt hàng trước vẫn đang bị bỏ ngỏ ở Nhật Bản và Nintendo chỉ đơn giản là có kế hoạch thực hiện càng nhiều đơn đặt hàng càng tốt. Rõ ràng rằng thời gian chờ đợi có thể còn lâu vì phiên bản đặc biệt của Xenoblade Chronicles 3 rõ ràng đang có nhu cầu cao.

Điểm mấu chốt cho tất cả những điều này vẫn là Xenoblade Chronicles 3 sẽ có mặt ở đây trước cuối tháng, sớm hơn so với kế hoạch. Tất cả chúng ta đã quá quen với việc trò chơi bị trì hoãn trong vài năm qua, việc một trò chơi được chuyển lên phía trước là một bất ngờ rất thú vị. Việc tiết lộ rằng Xenoblade mới sẽ nhận được một số DLC mở rộng cũng đã đi xuống tốt. Nội dung bổ sung sẽ bao gồm bốn phần sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ ngày phát hành đến cuối năm 2023.

TIẾP THEO:

Người hâm mộ BioWare cho rằng Dragon Age 2 là một siêu phẩm!

Check Also

Cách nuôi Axolotls trong Minecraft: Mọi thứ bạn phải biết.

‍ Được rồi, bạn có thể đã nghe nói về axolotls và chúng tuyệt vời …

Leave a Reply