Home / Tin tức công nghệ / Bộ sạc 30W có thể được sử dụng cho bộ đôi iPhone 14 Pro

Bộ sạc 30W có thể được sử dụng cho bộ đôi iPhone 14 Pro

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán rằng Apple sẽ phát hành bộ sạc GaN 30W trong năm nay vào tháng 3. Hiện tại, theo nguồn tin từ nhà DuanRui, một bộ sạc 30W mới đang được gửi đến các phương tiện truyền thông để thử nghiệm với dòng iPhone 14 Pro tiếp theo bởi một thương hiệu chưa được tiết lộ.

Theo Kioriku, 14 Pro và 14 Pro Max sẽ chỉ sạc ở mức 30W khoảng 0% trước khi giảm xuống 27-25W đó là cách hoạt động của một đường cong phí thông thường. Trừ khi Apple chọn một đường cong sạc mạnh mẽ hơn, iPhone 13 Pro và 13 Pro Max hiện tại sạc lần lượt ở mức 23W và 27W, vì vậy đây sẽ là một mức tăng khá nhỏ.

Apple đã cung cấp một số bộ sạc GaN, chẳng hạn như bộ sạc kép 35W ra mắt với MacBook Air M2 mới và cục sạc công suất 140W cho MacBook Pro 16 mới. Tuy nhiên, những bộ sạc này sử dụng đầu nối USB C-to-C , trong khi thế hệ iPhone 14 sẽ tiếp tục sử dụng cáp Lighting.

Ngoài ra, chúng ta không có quá nhiều hy vọng rằng bộ sạc GaN 30W của Apple sẽ đi kèm với các mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max và rất có thể chúng ta vẫn sẽ phải mua riêng. Cáp USB-C to Lighting sẽ được đi kèm với bộ sạc của bên thứ ba.

Trước thềm chuẩn bị ra mắt iPhone 14 tại cửa hàng Di Động Thông Minh chúng tôi đang giảm giá rất nhiều các sản phẩm. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc điện thoại giá tốt thì hãy đến với cửa hàng Di Động Thông Minh của chúng tôi. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm phù hợp với các yêu cầu của bạn mà giá thành lại rất rẻ. Tại cửa hàng iphone 11 64g đang là sản phẩm được nhiều người mua nhất trong những ngày qua.

Xem thêm:

iOS 16 và iPad OS 16 hiện đã có chương trình beta công khai từ Apple.

Check Also

Trạng thái tiêu điểm chia sẻ là gì và nó có thể được sử dụng như thế nào? Iphone

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi và điều tra xem chức năng trạng thái …

Leave a Reply