Home / Máy tính / Bí kíp võ công – nấc thang lên thiên đàng trong thế giới võ hiệp [Phần 1]

Bí kíp võ công – nấc thang lên thiên đàng trong thế giới võ hiệp [Phần 1]

Cùng tìm hiểu Bí kíp võ công – nấc thang lên thiên đàng trong thế giới võ hiệp [Phần 1]

Cửu Âm Chân Kinh tàn khuyết khiến cả thiên hạ tranh đoạt. Cửu Dương Thần Công đưa Trương Vô Kỵ duy ngã độc tôn. Phải chăng chìa khóa sức mạnh kiếm hiệp là đây?
Với những người nghiền truyện kiếm hiệp của Kim Dung, bí kíp võ công không phải thứ gì xa lạ. Đó là những tinh hoa võ học được đúc kết, ghi chép lại. Đồng thời, đó cũng là chìa khóa để người hữu duyên tìm ra con đường nhất thống giang hồ, độc bộ võ lâm. Quỳ Hoa Bảo Điển, một bí kíp nửa chính nửa tà, buộc người luyện phải “vung đao tự cung” nhưng bù lại, vị “tân thái giám” đó sẽ có một thân võ nghệ chấn áp quần hùng. Hay chỉ một chiêu Cửu Âm Bạch Cốt trong Cửu Âm Chân Kinh cũng đủ khiến giang hồ khiếp sợ. Đó chính là lý do bí kíp võ công luôn là đối tượng để vạn người sẵn sàng mang mạng sống của mình ra tranh đoạt.
 

Đông Phương Bất Bại độc bá võ lâm với Quỳ Hoa Bảo Điển
Là một giang hồ ảo với bao chiêu thức võ công tinh kỳ, rất nhiều game online cũng đưa hệ thống bí kíp võ công thành một điểm đặc sắc. Từ những game có thâm niên như Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ, Kiếm Thế tới những game mới ra mắt như Độc Cô Cầu Bại, đều có hệ thống bí kíp, mật tịch của riêng mình. Trong Kiếm Thế, mật tịch chỉ mang tính hỗ trợ, tăng thêm một vài chỉ số hay hiệu ứng cho nhân vật. Võ Lâm Truyền KỳĐộc Cô Cầu Bại đều có các bí kíp, mật tịch nằm ngoài hệ thống võ công do trưởng lão môn phái hoặc trưởng môn dạy. Riêng trong Độc Cô Cửu Kiếm, toàn bộ các chiêu thức võ công đều nằm trên bí kíp. Người chơi muốn học các chiêu thức mới phải tự tìm kiếm bí kíp võ công tương ứng. Đây là nét hấp dẫn đặc biệt chỉ có ở Độc Cô Cửu Kiếm, người chơi có thể học bất cứ võ công nào mình thích, tự xây dựng bảng kỹ năng riêng cho mình.
Độc Cô Cửu Kiếm hiện có 76 bí kíp võ công khác nhau
Đối với game thủ, đây không hẳn là một điều hấp dẫn. Bởi tìm kiếm các bí kíp võ công luôn khó khăn hơn việc làm nhiệm vụ để học như trong Võ Lâm Truyền Kỳ hay lên cấp… tự học như Kiếm Thế rất nhiều. Trong Độc Cô Cửu Kiếm hiện nay có 76 bí kíp võ công khác nhau chia thành 2 loại chính: bí kíp môn phái và bí kíp giang hồ. Bí kíp môn phái là những bí kíp võ công cơ bản có thể đổi tại Shop danh vọng bản môn. Bí kíp giang hồ là những võ công thất truyền vốn chỉ dành cho người hữu duyên.
 

Dịch cân kinh của Thiếu Lâm đang nằm trong tay ác nhân Cơ Vô Mệnh
Nhớ khi xưa Trương Vô Kỵ nhờ hữu duyên cứu con Vượn trắng mà có được bí kíp Cửu Dương Thần Công. Nay các nhân sĩ Độc Cô Cửu Kiếm có thể thông qua hoạt động truy nã ác tặc, săn boss thế giới để tìm kiếm các bí kíp võ công bị chúng lấy cắp.
 
Hai boss Vô Ảnh và Cơ Vô Diện đang nắm giữ một số bí kíp thất truyền
Trong số các bí kíp võ công thất truyền đang được giang hồ đồn đại, bộ Lục Mạch Thần Kiếm của Đại Lý Đoàn Thị và Dịch Cân Kinh của Thiếu Lâm tự là hai bộ võ học tối thượng. Cửu Âm Chân Kinh, Cửu Dương Thần Công, Độc Cô Cửu Kiếm và Quỳ Hoa Bảo Điển đã mất tích rất lâu, đến mức bị người đời quên lãng. Rất có thể, một trong các bộ võ học đỉnh cao này đang nằm đâu đó trong thế giới . Ai sẽ là người đầu tiên tìm được chúng để bước lên con đường “thiên thu vạn đại, nhất thống giang hồ”.
Theo dõi thông tin chi tiết tại:

Các sản phẩm số CỰC HOT giải trí, học tập:

Tham khảo:

Nguồn:

  • Huondan365 – kukingmmo – google

Check Also

Trải nghiệm cùng Tablet

Cùng tìm hiểu Trải nghiệm cùng Tablet Tôi là một công nhân đang làm tại …

Leave a Reply