Home / Internet / 5 Cặp Diễn Viên Thân Nhau Trên Phim Nhưng Ghét Nhau Ngoài Đời

5 Cặp Diễn Viên Thân Nhau Trên Phim Nhưng Ghét Nhau Ngoài Đời

Trong môi trường làm việc, bất kể công việc gì, việc mâu thuẫn với đồng nghiệp đôi khi là điều khó tránh khỏi. Điều đó cũng xảy ra tương tự với các cặp bạn diễn trên phim trường. Và đôi khi thật khó để cống hiến 100% năng suất làm việc với đồng nghiệp mà họ không hợp.  Những diễn viên này sẽ tiếp tục làm việc với những bạn diễn mà họ không ưa mà không có lựa chọn nào khác nếu họ không muốn gây thêm rắc rối cho đoàn làm phim hoặc cho chính họ. Và đây là tên những cặp bạn diễn thân nhau trên phim nhưng ghét nhau ngoài đời.

#1 Alex Pettyfer và Channing Tatum in Magic Mike

Source: Claudette Barius / Warner Bros. / Courtesy Everett Collection

“Channing Tatum không thích tôi. Vì nhiều lý do. Nhiều người là lỗi của tôi, ”Alex tiết lộ với Hollywood Reporter vào năm 2015. Nguyên nhân là do Alex thể hiện không tốt trước bộ phim. Đáng chú ý hơn là việc anh ấy thuê một căn hộ từ một trong những người bạn của Channing và không trả  bốn tháng tiền thuê nhà.

#2. Kim Cattrall và Sarah Jessica Parker in Sex and the City

Source: Warner Bros / Courtesy Everett Collection

Kim đã tuyên bố rằng cô ấy “chưa bao giờ là bạn” với các cô gái SATC. SJP thậm chí còn trả lời câu hỏi về khả năng Kim tham gia And Just Like That rằng “Tôi không nghĩ mình sẽ ổn, bởi vì cô ấy đã công khai chia sẻ quá nhiều cảm xúc của cô ấy”

#3. Dwayne Johnson and Vin Diesel trong phim Fast and the Furious

Source: Universal / Courtesy Everett Collection

Vào năm 2016, Rock đã viết một bài đăng trên Instagram , nơi anh ấy đề cập đến một số điều không hay trong quá trình quay Fast and Furious. Vin sau đó ngụ ý bài đăng nói về anh ấy. “Thành thật mà nói, cho tôi một giây và tôi sẽ nói cho bạn biết mọi điều. ” Nhiều năm sau đó, hai người đã nói chuyện lại với nhau – bao gồm cả việc Vin công khai yêu cầu Dwayne tham gia lại phim.

#4.  Ashley Tisdale and Lucas Grabeel in High School Musical franchise

Source: Disney Channel / Courtesy Everett Collection

Mặc dù cặp sao đóng vai cặp đôi chị em rất thành công, Ashley và Lucas ban đầu khá xa cách nhau. “Thành thật mà nói, chúng tôi không phải là bạn tốt của nhau. Đã 10 năm rồi… Bây giờ chúng ta có thể nói về điều này. Chúng tôi ghét nhau, ”Ashley tiết lộ vào năm 2017.

#5. Naya Rivera and Lea Michele in Glee

Source: 20th Century Fox / Courtesy Everett Collection

Trong cuốn hồi ký của Naya, Sorry Not Sorry , cô ấy viết về Lea, “Có vẻ như cô ấy đã đổ lỗi cho tôi vì bất cứ điều gì. Nếu tôi phàn nàn về điều gì, cô ấy sẽ cho rằng tôi đang buồn bã về cô ấy. Chẳng bao lâu sau, cô ấy bắt đầu phớt lờ tôi, và cuối cùng, đến mức cô ấy không nói một lời nào với tôi trong suốt Phần 6. 

Đọc thêm về những cặp sao khác không ưa nhau ngoài đời thật tại đây

Trên đây là 5 cặp diễn viên đóng vai bạn thân nhưng không ưa nhau ngoài đời. Nếu bạn cảm thấy thú vị hãy tiếp tục cập nhật và theo dõi những tin tức mới nhất từ trang nhé.

Check Also

Hướng dẫn mua Jarvis Tools công cụ dùng AI tạo content

Hướng dẫn mua Jarvis Tools công cụ dùng AI tạo content, bài viết sau chia …

Leave a Reply