Home / Bếp ga / Ý tưởng thiết kế nhà bếp màu đen cho mọi phong cách

Ý tưởng thiết kế nhà bếp màu đen cho mọi phong cách

Ý tưởng thiết kế nhà bếp màu đen cho mọi phong cách

Nhà bếp đầy màu sắc hiện đang là xu hướng yêu thích của mọi người. Nhưng nếu bạn đang tìm cách với màu sắc trung tính, hãy xem xét màu đen. Từ tủ đến ốp lưng, có rất nhiều cách bạn có thể đưa vào trong nhà bếp của bạn. Dù phong cách trang trí của bạn là gì, hãy cùng tham khảo 16 ý tưởng thiết kế nhà bếp màu đen tuyệt vời sau đây .

1. Nhà bếp màu đen với góc nhìn đẹp

Nếu bạn muốn tránh tạo ra một không gian u ám, tối tăm, nhà bếp màu đen hoạt động tốt nhất ở những nơi ngập nắng. Trường hợp điển hình này có cửa sổ nhìn ra sân trước chỉ ra vị trí của tủ màu đen than và các thiết bị bằng thép không gỉ. Mặt bàn là đá cẩm thạch Statuario, được coi là quý nhất trong số tất cả các loại đá cẩm thạch khác nhau. Sàn gỗ cứng là gỗ sồi.

2. Đá cẩm thạch đen lát gạch đá cẩm thạch

Nhà bếp màu đen tuyệt đẹp này với nội thất tràn ngập những ý tưởng sắc sảo. Các tủ shaker sắc nét, sạch sẽ vừa cổ điển và hiện đại. Các gạch lát đá cẩm thạch gạch lát hợp với mô hình. Các kệ mở cũng bằng đá cẩm thạch đen. Để tương phản, chủ nhà chọn mặt bàn bằng đá cẩm thạch trắng. Trên đảo bếp là hai đèn treo đa diện bằng đồng.

Tham khảo thêm:

thiết kế biệt thự hoàn hảo

3. ý tưởng thiết kế nhà bếp hai tông màu

Một nhà bếp có hai tông màu củ đạo. Các tủ cơ sở màu đen cặp đôi đẹp với các bức tường shiplap trắng. Mặt bàn khối cho hơi ấm tự nhiên vào không gian nấu nướng.

4. Nhà bếp màu đen và nâu đẹp

Không gian nấu ăn màu đen trong căn hộ này là mẫu mực của phong cách. Các tủ mờ . Các nhà bếp và quầy xung quanh bồn rửa là đá cẩm thạch trắng tuyệt đẹp. Đảo bếp có mặt bàn bằng thạch anh than. Ghế đẩu da màu nâu sang trọng mang lại sự ấm áp và hấp dẫn.

5. Ý tưởng sơn nhà bếp

Không gian nấu ăn của mình được tạo mới bằng cách sơn lại tường và tủ bếp . Các tủ, kệ, tường và tủ lạnh đã được xử lý cho một số lớp phủ của màu đen. Kết quả là một nhà bếp vượt thời gian tạo một không gian sang trọng.

Một số ý tưởng thiết kế nhà bếp màu đen đẹp

Check Also

Ý tưởng tuyệt vời thiết kế cho gầm cầu thang nhà bạn

Ý tưởng tuyệt vời thiết kế cho gầm cầu thang nhà bạn Trong một ngôi …

Leave a Reply