Home / Games / Trường quan sát ở Chế độ người đầu tiên – Fta tùy chỉnh Gta V Mod

Trường quan sát ở Chế độ người đầu tiên – Fta tùy chỉnh Gta V Mod

GTA V có hàng triệu người dùng hoạt động và mọi người chơi đều thích điều chỉnh các cài đặt mà họ cảm thấy thoải mái nhất. Về cài đặt, có một tùy chọn của trường cài đặt chế độ xem. Giới hạn tiêu chuẩn được các nhà phát triển đặt trước là ngang 85 độ và dọc 55 độ. Giờ đây, có một số game thủ đã quen với các cài đặt chế độ xem khác nhau, đặc biệt là các game thủ thích chế độ phối cảnh góc nhìn thứ nhất. Đối với những game thủ này, việc sửa giới hạn FOV sẽ tạo ra một số vấn đề vì họ không thoải mái với cài đặt.

May mắn thay, các nhà phát triển đã chú ý và tạo ra một mod GTA V foV cho phép các game thủ thay đổi trường cài đặt chế độ xem theo ý thích của họ.

 • Vì mod được tạo cho góc nhìn người thứ nhất, chế độ xem góc nhìn của người thứ ba bị tắt theo mặc định, do đó, các game thủ sẽ không phải chọn giữa bất kỳ chế độ xem nào và tiếp tục trò chơi với các cài đặt mong muốn.
 • Cùng với chế độ xem tự nhiên, chế độ ngắm trong khi bắn, lái xe hoặc máy bay và quan sát trong khi cúi xuống và phân vùng cũng được thêm vào để mang lại sự thay đổi toàn diện cho trò chơi về lĩnh vực quan sát.
 • Bản mod được các nhà phát triển cập nhật liên tục để đảm bảo các lỗi không làm hỏng tệp và nếu các game thủ gặp phải bất kỳ sự cố hoặc lag nào, họ cũng có thể thử các phiên bản cũ hơn và xem phiên bản nào phù hợp với họ nhất.
 • Với mod Fov cho GTA V, bạn có thể điều chỉnh chiều cao và chiều rộng của màn hình điều khiển và điều chỉnh các thông số theo các cài đặt ưu tiên.
 • Trong khi thực hiện các điều chỉnh, các nhà phát triển đã đảm bảo rằng các khung hình mỗi giây hoặc FPS không bị xâm phạm. Toàn bộ trải nghiệm của GTA V phụ thuộc vào độ mượt mà và chơi game không bị lag. Vì vậy, bạn có thể thay đổi trường nhìn mà không phải lo lắng về việc giảm FPS hoặc hiệu suất tổng thể của trò chơi. Các nhà phát triển đã thử nghiệm bản mod và nhiều game thủ cũng ủng hộ tuyên bố rằng họ đang nhận được 60 FPS không đổi mặc dù có những thay đổi trong cách nhìn.
 • Chỉ có một vấn đề với bản mod này là nó thay đổi bộ nhớ trò chơi có thể bị coi là gian lận bởi các trò gian lận. Vì vậy, có rất ít khả năng bạn có thể bị chặn khỏi các cổng nhiều người chơi. Vì vậy, các nhà phát triển đã đề cập rõ ràng bằng cách sử dụng mod biết những rủi ro sẽ xảy ra.
 • FOV mod cũng được hỗ trợ trong phiên bản kho Rockstar để bạn có thể tận hưởng các cài đặt tốt nhất trên các phiên bản khác nhau.
 • Bạn có thể chọn cài đặt điều chỉnh trường nhìn cho tất cả các trường hoặc bạn chỉ có thể chọn các trường mà bạn muốn FOV thay đổi.

Vì vậy, đối với những game thủ thích xem theo cài đặt mong muốn của họ, mod FOV ở chế độ góc nhìn thứ nhất là mod tốt nhất hiện có với các bản cập nhật thường xuyên.

Ảnh chụp màn hình:

Cài đặt thế nào:

 • Tải về bản mod này
 • Tìm thư mục cài đặt GTA V của bạn (ví dụ: C: Chương trình tệp (x86) SteamSteamAppscommonGrand Theft Auto V). Nó nên có các tệp như GTAV.exe và bink2w64.dll trong đó.
 • Trích xuất fov.txt và dsound.dll vào thư mục đó.
 • Thay đổi nội dung của fov.txt thành trường nhìn dọc (!) Mong muốn của bạn. Mặc định tôi đã đặt là 68, dịch chuyển sang ngang khoảng 100 độ trên màn hình 16: 9. Nếu bạn chỉ biết foV ngang mà bạn muốn, thì đây là một máy tính tiện dụng: http://www.rjdown.co.uk/projects/bfbc2/fovcalculator.php
 • Tất cả đã được làm xong! Khởi động trò chơi như bình thường.

Download Links:

Field of View in First Person Mode – Gta V Mod custom FOV

Check Also

GTA V cho mod PC siêu thấp

GTA V cho mod PC siêu thấp và các tính năng của nó: GTA V …

Leave a Reply