Home / Games / Tổng hợp 7 minecraft Resource Packs đẹp và khủng nhất!

Tổng hợp 7 minecraft Resource Packs đẹp và khủng nhất!

Nhắc đến Resource Packs các bạn sẽ nghĩ ngay đến Texture Pack những phiên bản cũ từ 2013. Nhắc lại Resource Packs (Gói tài nguyên) là một “Pack” đóng gói nhằm trang trí, thay đổi bố cụ màu sắc, Texture, Models của Game… Bạn sẽ tìm được gói tài nguyên tùy theo sở thích của mình, để trang trí cho game nhằm tránh sự nhàn chán của đồ họa thường thấy của Minecraft.

Bài viết này mình sẽ tổng hợp 7 gói Resource Packs hay được dùng nhất ở Game thủ VN!

1. Oerlis Realistic Photo Pro Resource Pack 

Oerlis Realistic Photo Pro Resource pack có độ phân giải khá cao làm màu sắc chân thực hơn, tuy nhiên máy bạn phải có card rời đó nha. Với gói tài nguyên này của Minecraft chứa đựng bộ texture cực kì chân thực và tinh tế chứ không chỉ đơn giản là thực tế hơn một chút. Bạn sẽ thích thú khi gặp những hình ảnh như trong tranh vẽ. Hay xem thử:

Oerlis-realistic-pack-4.jpg

Tải về tại đây: Oerlis Realistic Photo Pro Resource Pack Link

2. Serinity HD Resource Pack

Serinity HD Resource Pack  là một gói tài nguyên có kết cấu đẹp, tất cả các yếu tố được kết hợp một cách hài hòa với nhau. Tuy đã được thiết kế từ lâu cho những phiên bản cũ nhưng khi tác giả update lên 1.11.2 thì pack vẫn giữ được vẻ đẹp tinh tế.

Mặc dù có độ phân giải 64x nhưng những gì gói tài nguyên này mang lại có thể sánh ngang với các gói 128x hay 256x. Tác giả của Serinity HD cũng chính là tác giả của bộ Resource Pack Modern Craft cực kì nổi tiếng từ rất lâu.

Xem thêm tải tại đây: Serinity HD Resource Pack

3. BufyCraft Resource Pack

BufyCraft Resource Pack cho Minecraft là một gói tài nguyên chất lượng cao được thiết kế bởi Designer bufy, hay còn biết đến với tên gọi BufyHD.

Đây là một Resource Pack chân thực đến đáng sợ, từ những bụi cỏ đến những block khoáng sản hay những bức tường đá cuội (Cobblestone) tất cả đều nổi rõ lên như những khối 3D thực thụ. Nếu bạn là một người chơi ưa thích những Resource Pack có độ phân giải cao thì Bufy Craft là một Resource Pack dành cho bạn.

Tải về tại đây

4. AdventureCraft Resource Pack

AdventureCraft Resource Pack là một trong các gói tài nguyên thành công nhất, dựa trên các hình ảnh thực tế trong Minecraft.

adventurecraft-resource-pack-img

Nếu bạn là người yêu thích những người quan tâm đến các kết cấu cơ bản của vani nhưng muốn một cái gì đó mịn ở mọi bề mặt của các khối, nó là sự lựa chọn cho bạn.

adventurecraft-resource-pack-screenshots-8

Tải về: AdventureCraft Resource Pack phiên bản mới nhất 1.12/1.11.2

5. Super Mario 64 Resource Pack

Super Mario 64 là một trò chơi cực kỳ phổ biến, và nó vẫn còn yêu thích rộng rãi đến ngày nay. Nhượng quyền thương mại Super Mario toàn bộ đã đạt được sự công nhận toàn cầu và yêu mến cho trò chơi đầy thử thách, thú vị nhân vật và tham gia thiết kế.

super-mario-64-resource-pack-1.jpg

super-mario-64-resource-pack-3.jpg

Đưa tất cả rằng Minecraft không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng bạn có thể mang trên giao diện của trò chơi ban đầu nhờ Super Mario 64 Resource Pack cho Minecraft.

Các bạn xem thêm và trải nghiệm download tại: Super Mario 64 Resource Pack

6. Flows HD Resource Pack

Flows HD Resource Pack tạo ra bởi Lukolaz là một gói hoàn hảo. Khi bạn nhấp vào gói này, bạn có thể không bao giờ quên sự mềm mại của giao diện và phức tạp của nó.

Flows-hd-texture-pack-15.jpg

Flows-hd-texture-pack-14.jpg

Flows HD Resource Pack phù hợp với bên ngoài và nội bộ thiết kế của tòa nhà hiện đại và cao cấp.

Gói tài nguyên này quá nổi tiếng từ thời nâng cấp lên từ Texture Packs. Xem thêm và tải tại link sau: Flows HD Resource Pack Link Tải

7. Equanimity Resource Pack 

Equanimity Resource Pack  đi kèm với 32 x độ phân giải và chất lượng rất cao. Nó đã được yêu thương bởi nhiều Minecrafters và đang phát triển rất nhanh. Xả phù hợp cho những người sử dụng như mặc định và xem xét đơn giản minecraft!

equanimity-resource-pack-img

equanimity-resource-pack-10 equanimity-resource-pack-9

Tải gói này tại đây

Kết Luận:

Đây là những gói tài nguyên theo cá nhân mình là thấy thú vị, còn tùy theo cộng đồng và sở thích cá nhân của từng người. Các bài viết các bạn cần xem thêm để có những trải nghiệm tốt nhất khi cài resource pack là

Check Also

NaturalVision Remastered Mod tạo hình ảnh ấn tượng nhất của GTA 5

Bản sửa đổi đại tu GTA 5 đầy tham vọng của Jamal Rashid, NaturalVision Remastered lần …

Leave a Reply