Category Archives: Tin tức công nghệ

Feed Subscription

Phương pháp chữa ngọng L và N

Chữa nói ngọng l và n trước hết  chúng ta có thể chia thành các trường hợp như sau: – Tất cả đều L (Không nói được N) – Tất cả đều N (Không nói được L) – Có lúc N, có lúc L (Loạn N, L) Để nói đúng N và L thì 2 yếu tố cơ bản phải ... Read More »

Ăn dặm cho bé hiệu quả từ 5-8 tháng tuổi

Khi con đến tuổi ăn dặm, ăn dặm kiểu Nhật là đề tài được rất nhiều bà mẹ quan tâm tìm hiểu.  Mẹ nên áp dụng phương pháp ăn dặm kiểu Nhật với một thực đơn khoa học để giúp bé bổ sung các dưỡng chất cần thiết cũng như tập được những kĩ năng nhai, nuốt, xúc thức ăn,… ... Read More »

Những triệu chứng khi bỏ hút thuốc lá

Tôi là dân IT đã bỏ thuốc lá được hơn 4 tháng, những tác dụng phụ sau đây bạn sẽ gặp phải. Tôi chỉ post lại cho các bạn đọc, quả thực quá trình bỏ thuốc lá không khó lắm và tôi đã làm được. Sau khi bỏ bạn bè có mời điếu tôi làm thử 1 hơi nhưng cảm ... Read More »

Học sinh lớp 11 Bắc Giang chế tạo máy bay mini Su-37

Học sinh lớp 11 Bắc Giang chế tạo máy bay mini  Su-37, Đây là mô hình điều khiển từ xa, thu nhỏ của máy bay Su-37.Hãy bớt thời gian 5 phút xem sự thông minh sáng tạo của mấy em học sinh lớp 11 Nghe tiếng bay phê quá. Tài năng là đây chứ đâu? Được biết cậu bé trong clip là Ưng Sĩ ... Read More »

CHÓA ĐÈN PT.S2 / CHÓA ĐÈN MACCOT Công ty phú thắng

CHÓA ĐÈN PT.S2 / CHÓA ĐÈN MACCOT Đèn chiếu sáng/Đèn cao áp Sử dụng chiếu sáng đường phố, cầu tên cao, đường cao tốc,Thiết bị chiếu sáng  công cộng,chiếu sáng đô thị, chiếu sáng sân vườn,… Cấu trúc sản phẩm   Choá đèn Chiếu Sáng PT.S2/ chóa Đèn maccot – Thân đèn bằng nhôm. – Đui sứ E27 hoặc E40. – Kính đèn ... Read More »

Chia sẻ cách chọn đèn led tốt nhất

CÁCH CHỌN ĐÈN LED TỐT Đèn Led Phú Thắng xin chia sẻ cách nhận biết đèn LED tốt chất lượng. Nếu bạn đang có ý định sử dụng đèn LED và muốn tìm hiểu về LED? Khi bạn bước chân vào các cửa hàng, showroom, hay lang thang trên mạng, bạn bị choáng ngợp bởi hàng nghìn loại đèn khác nhau ... Read More »

Kinh nghiệm đỗ xe oto dưới gốc cây

Kinh nghiệm đỗ xe oto dưới gốc cây sao cho vừa được mát mùa hè, tránh bị nhựa cây vào xe. Đặc biệt Không trú dưới gốc cây khi trời giông, lốc. Khuyến cáo với các bạn không nên dừng đỗ xe, trú dưới gốc cây khi trời mưa gió, đặc biệt là những cây sâu mục bởi tai nạn có thể ... Read More »

Vải Thiều Thanh Hà – Cây vải tổ Thúy Lâm

Khách thăm quan cây vải tổ

Cận cảnh cây vải đặc biệt nhất Hải Dương đó là cây vải tổ tại thôn Thúy Lâm, Thanh Sơn, Thanh Hà, Hải Dương.  Theo thông tin trên tờ An ninh tiền tệ, năm 1958, khi thưởng thức vải Thúy Lâm, Bác Hồ đã khen giống vải quý ăn rất ngon và khuyên bà con nên phát triển trồng giống ... Read More »

Scroll To Top