Home / Bếp ga / Thiết kế và trang trí nội thất năm 2020

Thiết kế và trang trí nội thất năm 2020

Thiết kế và trang trí nội thất năm 2020

Hết năm này qua năm khác, những gì hợp xu hướng và phổ biến trong thiết kế nhà thay đổi, giúp mọi thứ luôn mới mẻ và thú vị. Khi chúng ta chuẩn bị cho một thập kỷ mới, đã đến lúc xem xét những gì mong đợi trong trang trí nhà cửa. Xu hướng thiết kế và trang trí nội thất có thể hữu ích cho việc tìm cảm hứng cho dự án trang trí  lớn hoặc cải tạo tiếp theo của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải bỏ tất cả các trang trí hiện có của mình. Thay vào đó, chọn các mảnh và các yếu tố mà bạn có thể dễ dàng kết hợp vào nhà của bạn để làm cho phong cách của riêng bạn.

Tự hỏi những xu hướng trang trí nhà kiểu nào đang và sắp phổ biến ? Chúng tôi làm tròn dự đoán của mình và nói chuyện với các nhà thiết kế nhà để tìm hiểu những gì mong đợi vào năm 2020.

1.Tủ thanh

Một tủ thanh cung cấp cho bạn nhiều không gian lưu trữ hơn và bạn có thể sử dụng gần như bất kỳ tủ nào để tạo phiên bản của riêng bạn.

Mặc dù khó khăn hơn khi di chuyển từ phòng này sang phòng khác, một tủ bar cảm thấy có chủ ý hơn và tạo ra một không gian tụ tập trong phòng ăn hoặc một góc của phòng khách để phục vụ đồ uống và hòa nhập với bạn bè và gia đình.

2. thiết kế và trang trí nội thất phòng trẻ em được nâng cấp

Thu hút con bạn khi bạn chọn đồ nội thất và thiết lập một chủ đề cho không gian và bạn sẽ tạo ra một không gian  hoàn hảo, thúc đẩy trí tưởng tượng của con bạn.

Mặc dù chúng tôi vẫn yêu thích phòng trẻ em thân thiện tuyệt vời , nhưng năm nay chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc chơi với màu sắc táo bạo hơn và kết cấu hoang dã hơn (nghĩ in hình động vật, ngụy trang và lông thú giả) trong phòng trẻ.
Tham khảo thêm:

3 Trang trí bằng đồ thủ công

Không có gì có thể đánh bại một chiếc giỏ tuyệt vời khi nói đến việc ném đồ lưu trữ, đồ chơi cho chó, hoặc thực sự là bất cứ thứ gì, những bức tường trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật thủ công.

Kiểm tra chợ trời hoặc các cửa hàng cổ điển để tìm những chiếc giỏ cạn tạo ra sự rung cảm đáng yêu, cổ điển  khi treo trên tường. Tìm kiếm các mẫu đầy màu sắc và các mảnh dệt thủ công có thể tăng gấp đôi như tác phẩm nghệ thuật. Điểm thưởng: Khi bạn cảm thấy mệt mỏi với cái nhìn trên tường, bạn có thể tái sử dụng chúng làm nơi lưu trữ xung quanh nhà.

4 . Sử dụng các màu sơn đậm hơn 

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy các màu đậm hơn, đậm hơn được sử dụng thay cho màu trung tính trong nhà vào năm 2020. Các màu như xanh nước biển hoặc màu xanh lá cây có thể mang lại cảm giác bình tĩnh và yên tĩnh, trong khi vẫn đủ cảm giác truyền thống để sử dụng trong phòng ăn hoặc khu vực sinh hoạt.

5. Sự trở lại của phòng ăn chính

Một không gian ăn uống trang trọng thực sự mang đến cho bạn một không gian giải trí mà cảm thấy được loại bỏ khỏi các khu vực khác trong nhà và giúp khuyến khích bữa ăn gia đình.

6. Nhà bếp đầy màu sắc

Cho dù bạn quyết định sử dụng màu sơn sáng, đậm trên tủ của bạn hoặc bạn chọn các thiết bị lấy cảm hứng từ retro mang lại màu sắc rực rỡ, đi từ màu trung tính có thể tạo cảm giác tràn đầy năng lượng và chào đón cho gần như mọi không gian nhà bếp.

7. Tất cả các sắc thái của màu xanh

Từ các sắc thái màu xanh nhạt đến màu xanh pastel dịu nhẹ, mong đợi sẽ thấy rất nhiều tông màu yên tĩnh này vào năm tới. Màu xanh luôn là màu sơn, nhưng hãy thử sử dụng nó trong hàng dệt, giấy dán tường hoặc thậm chí là những món đồ nội thất lớn (ai không thích một chiếc ghế dài bằng nhung hải quân?) Cho một màu sắc yên bình trong gần như bất kỳ sắc thái nào.

8. Đèn chiếu sáng quá khổ

Mặc dù bạn có thể quen với ánh sáng kiểu đèn chùm trong phòng ăn hoặc lối vào, nhưng đừng ngại trao đổi đồ đạc đơn giản cho những đồ trang trí công phu hơn trong phòng tắm, hoặc thậm chí là phòng ngủ.

Mẹo nhỏ: Một chiếc đèn lớn cung cấp ánh sáng được nâng cấp là một cách dễ dàng để thay đổi giao diện của một căn phòng .

9. Sử dụng đá tự nhiên

Chúng ta sẽ thấy sự thay đổi từ nhân tạo sang vật liệu tự nhiên trong nhà. Từ mặt bàn đến bàn trang điểm cho đến công việc ốp lát phòng tắm, nhiều chủ nhà đang chọn vật liệu tự nhiên như đá vôi, đá mã não và đá sa thạch để tạo ra không chỉ một không gian có thân thiện môi trường hơn, mà còn trông độc đáo hơn.

10 . Giấy dán tường nhiều màu sắc

Hình nền bức tranh tường đã bắt đầu leo ​​lên trong trang trí nhà, nhưng hy vọng nó sẽ còn phổ biến hơn vào năm tới. Giấy dán tường táo bạo không chỉ tạo ra sự quan tâm trực quan vô tận mà còn có thể thay thế tác phẩm nghệ thuật đắt tiền và đóng vai trò là tâm điểm trong căn phòng, đặc biệt khi được sử dụng làm bức tường tạo điểm nhấn.

Check Also

Thiết kế gác xép dành cho những căn hộ nhỏ

Thiết kế gác xép dành cho những căn hộ nhỏ Cảm giác thiếu thốn không …

Leave a Reply