Home / Bếp ga / Thiết kế gác xép dành cho những căn hộ nhỏ

Thiết kế gác xép dành cho những căn hộ nhỏ

Thiết kế gác xép dành cho những căn hộ nhỏ

Cảm giác thiếu thốn không gian diện tích sử dụng ? Mặc dù có rất nhiều cách để tăng thêm diện tích sử dụng cho căn phòng , căn hộ của bạn .Một trong những giải pháp tối ưu nhất là thiết kế thi công nội thất gác xép cho những căn hộ nhỏ .

Không giống như khung giường tiêu chuẩn , giường gác xép gợi lên không gian sàn bổ sung để lưu trữ hoặc hoạt động bằng cách nâng nệm của bạn lên vài phân- trần nhà cao  là không bắt buộc. Vì vậy, ngừng cảm giác than phiền. Thay vào đó, hãy đưa mọi thứ lên một tầm cao mới với một trong các ý tưởng giường gác xép này.

1 . Giường tốt nhất cho căn hộ Studio

Để làm cho mỗi mét của không gian nhỏ bé này được tối đa hóa , người dùng đã biến căn hộ studio này thành một căn song lập rộng rãi với một chiếc giường gác xép.

2. Biến giường gác xép thành phòng ngủ

Những điểm nhấn trang trí như bức tườngcho sự riêng tư sẽ làm cho một chiếc giường gác xép có cảm giác giống như một phòng ngủ hơn là một chiếc giường tầng trên cùng.

Thật không may, nó có thể bị ngột ngạt và nóng khi thời tiết nóng lên. May mắn thông gió thích hợp sẽ giữ cho bạn thoải mái. Như trong bức ảnh trước, chiếc giường gác xép này nằm gần cửa sổ phía trên và bộ phận AC. Một ý tưởng khác để xem xét là lắp đặt quạt trần . Chạy theo chiều kim đồng hồ ở tốc độ thấp sẽ kéo không khí mát lên trên.

3. Giường gác xép kết hợp tủ đồ

Đầu tư vào đồ nội thất có bộ phận lưu trữ như chiếc giường gác xép sáng tạo này đã tạo ra nó cho căn hộ siêu nhỏ của mình khi tất cả những thứ mà mọi người mong muốn. Giường tầng tối đa hóa không gian bao gồm một tủ quần áo không cửa ngăn bên dưới cộng với một bức tường ngăn cách .

Tham khảo thêm:

thiết kế biệt thự hoàn hảo

4. Thiết kế thi công nội thất cầu thang lưu trữ

Nếu bạn sở hữu căn hộ của mình, bạn có thể tối đa hóa các góc vuông của mình với một vài thay đổi về cấu trúc “cao cả”. Chủ sở hữu của căn hộ này đã xây dựng một giường gác xép trên lối vào và nhà bếp. Nhưng xin chờ chút nữa. Để ý cầu thang? Bên trong là tủ kéo đựng đồ .

5. Giường gác xép thấp là một sự lựa chọn tốt

 

Một chiếc giường gác xép không cần phải gần trần nhà của bạn . Chiếc thấp này được thiết kế như một tấm phản kết hợp tủ đựng đồ bên dưới tối ưu hóa không gian cho căn hộ nhà bạn .

6. Lan can giường vô hình

Nếu bạn đủ may mắn để có trần nhà rất cao, ý tưởng này sẽ giúp bạn tận dụng từng m2 .

Những người sống trong căn hộ này đã biến vị trí dưới giường gác xép của họ thành một khu vực sinh hoạt / ăn uống đa chức năng. Không phải bạn chỉ thích đèn chùm sao? Một ý tưởng tuyệt vời khác là lan can mica quanh giường. Nó tăng cường an toàn mà không chặn ánh sáng từ các cửa sổ.

7. Giường gác xép

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng giường gác xép ở trên phòng khách ngay bên dưới, hãy cân nhắc giữ phòng ngủ trên cao của bạn khuất tầm nhìn với lan can kệ sách . Chỉ cần nhớ cất thang trước khi khách đến.

8. Giường gác xép này làm cho phòng làm việc tại nhà

Căn hộ của bạn có thể tăng gấp đôi như một văn phòng phù hợp cho các cuộc gặp mặt trực tiếp với khách hàng với ý tưởng giường gác xép có một không hai này.

9. Làm cho giường gác xép của bạn biến mất

Lấy đi cái thang, và chiếc giường gác xép trong căn hộ này dường như biến mất. Để thực hiện điều này ở nhà, sơn trần nhà, giường gác xép và phần trên của bức tường của bạn cùng màu tối. Tiếp theo, trải ra nệm của bạn với bộ đồ giường trong cùng một màu.

10. Giường gác xép với nội thất biến đổi

Thiết kế một hệ thống giường gác xép bổ sung hàng tấn chức năng cho căn hộ này. Không gian nhỏ bên dưới là nơi phép màu xảy ra. Sử dụng đồ nội thất biến đổi được xây dựng vào tường của căn hộ, căn phòng nhỏ bé có thể biến thành văn phòng, phòng ngủ thứ hai hoặc tủ quần áo không cửa.

Check Also

Ý tưởng tuyệt vời thiết kế cho gầm cầu thang nhà bạn

Ý tưởng tuyệt vời thiết kế cho gầm cầu thang nhà bạn Trong một ngôi …

Leave a Reply