Techguns Mod – Mod súng cho Minecraft 1.10.2/1.7.10

Techguns Mod là một loại mod súng ống đặc biệt cho game minecraft. Người chơi sẽ được trải nghiệm các loại súng tối tân nhất, cùng với các loại áo giáp mới để người chơi chiến đấu trong game.

Mod này được viết đúng với tên gọi của nó, bạn sẽ kinh ngạc bởi sức mạnh của công nghệ được áp dụng vào trong những chiếc súng cùng với áo giáp.

Techguns-Mod-for-Minecraft-Logo

Sử dụng Techguns Mod Minecraft các bạn sẽ được sử dụng những loại súng từ Minigun tuy nhỏ nhưng sức công phá(Damage) từ 2.0-3.0, và các loại súng M4 Assault Rifle, Bolt Action Rifle, LMG với Dame khủng khiếp. Ngoài ra thì mod cũng cung cấp các loại turrets với khả năng bảo vệ bạn khỏi kẻ thù và tự động tấn công nếu kẻ thù đến gần (mang đầy tính quân sự).

Techguns Mod

Techguns Mod 1.7.10

techguns-mod-3 techguns-mod-1

Đi kèm với mod cũng là một hệ thống NPCs với đặc điểm spawn ở những vị trí đã được tính toán sao cho gây ít khó khăn cho người chơi vào thời điểm mới bắt đầu game nhất. Nói dễ hiểu hơn thì NPCs sẽ được sắp xếp theo một danh sách mức độ nguy hiểm càng nguy hiểm thì chúng sẽ spawn càng xa so với điểm xuất phát của world.

Techguns-Mod-for-minecraft-7 Techguns-Mod-for-minecraft-8 Techguns-Mod-for-minecraft-6

Trải nghiệm Techguns Mod có khá nhiều item và máy móc khó chế tạo, các bạn nên cài đặt JustEnoughItems Mod để dễ dàng tìm hiểu và sử dụng nhé!

Các mod yêu cầu kèm theo khi cài mod này:

Tải về: 

Tải về phiên bản 1.7.10

Tải về phiên bản 1.10.2

Xem thêm:

Leave a Reply

Scroll To Top