Home / Games / Tải ngay Pixelmon Mod để tìm Pokemon trong Minecraft – Quá Tuyệt!

Tải ngay Pixelmon Mod để tìm Pokemon trong Minecraft – Quá Tuyệt!

Pixelmon Mod là một mod dành cho Minecrafter, sẽ rất thú vị người chơi sẽ được trải nghiệm game đình đám một thời Pokemon GO trong Minecraft. Game Pokemon hiện tại sức hút của nó đã không còn như lúc mới ra mắt các game thủ. Tuy nhiên sức nóng và sự thú vị nó vẫn còn trong mod này cho Minecraft.

Pixelmon Mod

Game Pokemon trên những dòng game máy Nitendo cầm tay đã rất quen thuộc với các bạn. Game phiêu lưu này rất thú vị người chơi sẽ vượt núi vượt biển, chinh phục tất cả các sinh vật kỳ lạ với những khả năng làm long trời lở đất, tiến hóa những sinh vật từ nhỏ bé đáng yêu thành những sinh vật có hình dạng cổ quái to lớn và đặt mục tiêu bản thân để trở thành thú có sức mạnh hoàn hảo nhất!

Pixelmon Mod 1.11.2

Pixelmon Mod này cho thêm gần 510 của các sinh vật dễ thương trò chơi. Nó là hoàn toàn cấu hình và đã có rất nhiều các tính năng như một pokedex hoạt động, hoạt hình pokeball và chụp ảnh 3D, một máy hóa thạch để phục hồi các hóa thạch được tìm thấy trên khắp thế giới và nhiều điều hơn nữa!

Pixelmon Mod cũng có một hệ thống toàn diện tấn công tác với hơn 500 vụ tấn công, bao gồm tình trạng tác động và số liệu thống kê bổ. Trong khi nhiều mods mà thêm nội dung vào các trò chơi được biết đến để can thiệp với mods khác hoạt động đúng, mod này làm cho không có sự thay đổi bất kỳ tập tin cơ sở, có nghĩa là nó hoạt động tốt với phần lớn các mods khác và có thể được sử dụng ngay bên cạnh một số tiện ích Minecraft phổ biến nhất có sẵn ngày hôm nay.

Xem thêm các mod mới nhất cho minecraft: Minecraft Mods 1.12

Làm thế nào để cài đặt:

  • Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt Minecraft Forge 1.10.2
  • Xác định vị trí thư mục ứng dụng của minecraft.
  • Trên cửa sổ windows chạy start menu, %appdata% và nhấn chạy.
  • Trên máy macos mở finder, Giữ phím ALT và nhấp vào đi, sau đó thư viện ở thanh menu trên cùng. Mở thư mục ứng dụng hỗ trợ và nhìn cho Minecraft.
  • Đặt các mod bạn có chỉ cần tải về (.jar file) vào thư mục Mods.
  • Khi bạn khởi động Minecraft và nhấp vào nút mods bây giờ bạn sẽ thấy các mod được cài đặt.

Tải về: Pixelmon Mod 1.10.2

Cho phiên bản 1.8

Pixelmon-1.8-4.0.1-universal.jar

Cho phiên bản 1.8.9

Pixelmon-1.8.9-4.2.2-universal.jar

Cho phiên bản 1.10.2 (beta Bản thử nghiệm)

Download from Server 1 – Download from Server 2

Check Also

GTA 5 mod chỉnh lại kích thước và các tính năng của nó

Mod tái kích thước GTA 5 (Không chỉ Mod cải tiến FPS) Chơi game là …

Leave a Reply