Home / Games / Tải 10 bản mod kinh điển cho game GTA 5

Tải 10 bản mod kinh điển cho game GTA 5

Tải 10 bản mod kinh điển không thể thiếu cho các game thủ GTA 5 (Grand Theft Auto 5). Game GTA được phát triển từ dòng game phiên bản trước là Grand Theft Auto Vice City, hay Grand Theft Auto: San Andreas.

Hiện tại thì RockStar games đã cho ra mắt phiên bản tiếp theo chính là GTA 5. Các GTAER đã phát triển các mod dành cho game, để tăng sức trải nghiệm về đồ họa, hay cách chơi vv…

Dưới đây là 10 Mod điển hình:

1. Intensity ENB

Nếu bạn muốn làm cho thành phố Los Santos sôi động hơn, Intensity ENB có thể làm điều đó ngay cho bạn với việc dùng hàng tá hiệu ứng đèn neon. Bản Mod hô biến khung cảnh trong GTA 5 trở nên lung linh – lấp lánh – long lanh – lập lòe nhưng không lu mờ, hiệu chỉnh ánh sáng phản chiếu trên xe và bánh xe, làm cho các ngôi sao và mặt trăng sáng hơn vào ban đêm và mang lại những “tia nắng” chói chang và “màu mè” hơn cho góc nhìn nhân vật.

2. No Water + Tsunami + Atlantis

Một ngày đẹp trời, cơn mưa trúc xuống và dọn sạch mọi thứ trên đường phố của Los Santos, và bạn có thể làm điều đó với bản Mod No Water + Tsunami + Atlantis với mực nước biển lên cao khỏi tòa nhà cao nhất Los Santos. Bạn có thể chết đuối hoàn toàn Los Santos, một thành phố dưới biển để bạn có thể khám phá bằng tàu ngầm, bạn cũng có thể tạo ra các sóng thần sóng lớn, hoặc bạn có thể rút hết nước của đại dương bao la và đi dạo trên đáy biển.

3. Raven Rock

Mở rộng thế giới của GTA V với một hòn đảo mới. Raven Rock là một căn cứ quân sự khổng lồ nằm ở đại dương phía đông với đầy đủ cơ sở để khám phá, hai máy bay trực thăng, đường băng, và một đường hầm dưới nước đưa đến vị trí bí mật ở đáy đại dương.

4. VisualV

Bản Mod đồ họa cho GTA V, một phiên bản đồ họa hoàn chỉnh với mod mạnh mẽ này. VisualV mang đến cho người chơi những chu kỳ thời gian được cải thiện, màu sắc chận thật với công nghệ render đỉnh cao, hiệu ứng sương mù trong thời tiết được cải thiện rõ rệt, khả năng đổ bóng dưới xe và nhiều hơn nữa.

5. GTA Realism

Tương tự VisualV nhưng bản Mod này dành cho những người theo chủ nghĩa hiện thực hóa với sự cải thiện về dân số cũng như hệ thống giao thông công cộng.

6. Grand Theft Zombies Mod

Game thủ và đặc biệt là những người yêu thích trò chơi zombie sẽ yêu grand theft zombie mod. Game xoay quanh việc một cầu thủ những người đã có bạn bè, nhưng họ đã bị nhiễm một loại virus có thể biến chúng thành zombie. Một cầu thủ đã phải đấu tranh với những thây ma để tồn tại. Các zombie đang mong muốn cho da thịt con người, và họ có vũ khí cận chiến làm cho chúng nguy hiểm hơn.

grand-theft-zombies-3

7. Requiem Visual Reshade

Requiem Visual Reshade có thể tạo cho bạn một cái nhìn tuyệt vời trong thế giới ảo GTA 5 rộng lớn. Nó kết hợp nhiều hiệu ứng đổ bóng với hàng loạt các chỉnh sửa trực quan, kết quả là một thế giới sôi động và hấp dẫn hơn kèm theo là một cảm giác đậm chất điện ảnh.

8. Battle Simulator

Battle Simulator Tạo ra cuộc chiến của những giấc mơ của bạn trong GTA 5 với mod này. Hãy the chiến đấu cho đất, biển, hoặc máy. Đặt như nhiều NPC, xe cộ, và đạo cụ máy tính của bạn có thể xử lý và xem chúng chiến đấu nó hoặc bạn có thể tham gia và kiểm soát một đơn vị. Bạn sẽ cần đặt ScriptHookV, ScriptHookVDotNet, và NativeUI nếu muốn sử dụng mod này.

9. Real Life Mod

Các mod gta 5 cuộc sống thực tế có nghĩa là để thay đổi cách người chơi cảm nhận về các trò chơi GTA 5 bằng cách làm cho nó nhìn và âm thanh trung thực hơn so với trước khi. Các hiệu ứng tổng thể là nó làm cho các trò chơi giải trí nhiều hơn và hấp dẫn do đó thúc đẩy những người chơi nhiệt tình để tiếp tục chơi.

real-life-mod-3

10. Colored Weapon Icons

Colored Weapon Icons là một mod thay thế các biểu tượng màu xám màu loại vũ khí của trò chơi GTA 5 với biểu tượng màu vũ khí. Nó được xây dựng không chỉ nâng cao các đồ họa của trò chơi nhưng cũng cải thiện hiệu suất của một số vũ khí mod.

colored-weapon-icons-wip-1

Các mod kinh điển cho game GTA 5 có lẽ còn nhiều hơn nữa, tôi sẽ cập nhật cho các bạn trong các bài viết sau, tuy nhiên các Game thủ GTA 5 có lẽ không xa lạ gì với cách cài đặt các mod dành cho GTA V. Tin mới GTA 5 phiên bản tiếng việt đang được các game thủ Việt Nam rất thích thú.

Chúc vui!

Check Also

Trường quan sát ở Chế độ người đầu tiên – Fta tùy chỉnh Gta V Mod

GTA V có hàng triệu người dùng hoạt động và mọi người chơi đều thích …

Leave a Reply