Home / Internet / Sạc dự phòng siêu phẩm Mipow Cube X3

Sạc dự phòng siêu phẩm Mipow Cube X3

Được mệnh danh là viên pin sạc dự phòng kiêm sạc không dây (đối với tất cả những điện thoại hay thiết bị có chuẩn Qi) với dung lượng 10000mAh nhỏ nhất thế giới nên việc sử dụng và cầm nắm, trên tay đối với Cube X 10000+ rất dễ dàng, phù hợp cho cả nam lẫn các bạn nữ sử dụng với 4 màu sắc là trắng, hồng, đen, xanh .

SẠc dự phòng siêu nhỏ gọn 10000 mAh với giải pháp sạc kép

PowerCube X3  có thiết kế lưu thông đẹp mắt với hai giải pháp sạc, sạc không dây Qi và cáp Apple Lightning tích hợp (PD) mới. Cáp Lightning Apple FAST PD tích hợp độc đáo sạc trực tiếp cho iPhone của bạn 50% trong 30 phút. Nó cũng đi kèm với hỗ trợ Qi không dây để sạc bất kỳ thiết bị hỗ trợ sạc không dây nào.

 

– 50% pin trong 30 phút? Đây là giải pháp cho bạn.

POWER CUBE X3 PD có tất cả sức mạnh bạn cần và tốc độ sạc nhanh mà bạn muốn cung cấp năng lượng cho iPhone / AirPods của mình, ngay cả khi bạn vội vàng.

-Sạc iPhone của bạn nhanh hơn bao giờ hết với cáp Lightning tích hợp

Sạc iPhone của bạn nhanh hơn tới 2,5 lần với Power CUBE X3 PD xách tay Power Bank / Công suất tối đa 18W được gửi đến iPhone của bạn nhanh nhất có thể như thiết bị của bạn. 50% trong 30 phút với cáp tích hợp, bạn không thể mang cáp táo khác cho tốc độ này.  Sạc nhanh 1,2 lần  cho AirPods của bạn và AirPods Pro mới.

-Qi Sạc không dây

Không bao giờ phiền phức với dây cáp một lần nữa. Chỉ cần đặt iPhone, AirPods 2 & Pro và điện thoại thông minh hỗ trợ QI khác trên bề mặt sạc POWER CUBE X3 để Sạc với tốc độ lên tới 10W.

-Sạc nhanh USB-C PD

Sử dụng cổng PD USB-C để sạc lại POWER CUBE X3 hoặc sử dụng cùng cổng đó để sạc thiết bị ở tốc độ nhanh nhất có thể.

Theo lý thuyết công suất sạc không dây trên cục pin này: Nó sẽ sạc điện 7.5W ở mức thông thường, và sạc lên đến 10W đối với các thiết bị có cùng chuẩn Qi. Như vậy mình dễ dàng sạc nhanh cho con Samsung Galaxy S10 vì trên các thiết bị Galaxy có thông báo sạc nhanh hay sạc bình thường.

Tuy nhiên nếu mình vừa sạc iPhone và vừa sạc không dây thì công suất sạc không dây lúc này chỉ vào khoảng 5V – 1A (tức 5W).

Mình cũng thử đo sạc cho iPhone X khi để nó cạn pin hoàn toàn và tắt máy luôn, và trong 30 phút mình sạc được cho iPhone từ 0% lên đến 39%. Do máy tốn thời gian kích nguồn nên 30 phút không đủ 50%, mình sẽ test thêm từ mức 1% rồi bổ sung vào bài sau nhé”.

Thật khó để có thể tìm kiếm một sản phẩm pin dự phòng có sạc tích hợp Lightning với công suất lớn để giúp sạc nhanh trong quá trình sử dụng bình thường, đây là điểm mình rất thích đối với Mipow Power Cube X3.

Với mức giá 1,390,000 đ mình nghĩ không cao với những giá trị mà cục pin Mipow này mang lại, đặc biệt đối với người dùng iPhone.

Check Also

Quan niệm sai lầm về pin khi sử dụng điện thoại iPhone, Android

Bạn đang sở hữu 1 chiếc Smartphone thì chắc hẳn các bạn đã từng tìm …

Leave a Reply