Phần mềm(Toolbar) ngăn chặn chương trình quảng cáo

Download phần mềm(Toolbar) ngăn chặn chương trình quảng cáo trên trình duyệt. Nếu bạn ghét các quảng cáo như là Google Adsense, Vatgia, Ads360… bạn hãy tải phần mềm này về và nó sẽ giúp bạn tránh được các quảng cáo đó đồng thời giúp bạn duyệt website nhanh hơn, tiết kiệm RAM.

AdwCleaner là một tiện ích bảo mật dễ-sử-dụng sẽ giúp bạn thoát khỏi các chương trình độc hại này chỉ trong một vài giây bằng cách thực hiện những chế độ quét mạnh mẽ và nhanh chóng của mình.

Thông số kỹ thuật

Tiêu đề: AdwCleaner 4.106
Filename: adwcleaner_4.106.exe
Kích thước tập tin: 2.1MB
Yêu cầu hệ thống: Windows XP / XP 64 bit / Vista / Vista 64 bit / 7 / 7 64 bit / 8 / 8 64 bit
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày thêm vào: 02 tháng 7 năm 2014
Tác giả:

Những cải tiến chính ở Phần mềm bảo mật AdwCleaner 4.106

– Cải thiện tính năng Scheduled tasks – lên lịch trình quét.
– Cập nhật phát hiện với 2 chương trình độc hại: [Generic.AddLyrics] và [Generic.Tuto4PC].
– Thêm PUP liên quan đến DNS.
– Sửa lỗi với các tập tin nghiên cứu của Firefox

Mô tả

AdwCleaner là một chương trình tìm kiếm, loại bỏ Phần mềm quảng cáo, thanh công cụ, chương trình được cài đặt không mong muốn (PUP) và Hijacker – ứng dụng độc hại chiếm quyền điều khiển trình duyệt trên máy tính của bạn. Bằng cách sử dụng AdwCleaner, bạn có thể dễ dàng loại bỏ những chương trình nguy hiểm và phiền nhiễu này để có những trải nghiệm người dùng tốt hơn trên máy tính và trong khi duyệt web.

AdwCleaner

Phần mềm quảng cáo xuất hiện trong máy tính như thế nào ?

Phần mềm quảng cáo, thanh công cụ toolbar thường được cài đặt cùng với các chương trình mà bạn đã tải về. Trừ khi bạn chú ý và thực hiện cài đặt ở chế độ tùy chỉnh, không thì chúng sẽ tự thêm vào máy tính kèm theo nhiều ứng dụng nguy hiểm khác như PUP, Hijacker.

Giải pháp cho bạn: Phần mềm bảo mật AdwCleaner

Phần mềm bảo mật AdwCleaner được thiết kế để tìm kiếm và loại bỏ những chương trình gây phiền nhiễu trên. AdwCleaner có giao diện rất thân thiện, dễ dàng sử dụng. Và bạn không cần phải cài đặt bất cứ điều gì – chỉ cần kích đúp vào phần mềm để bắt đầu sử dụng nó. Một nhấp chuột là bạn có thể giải phóng mình khỏi những chương trình không mong muốn mà không để lại một chút tì vết nào trên máy tính của mình, giống như chúng chưa từng xuất hiện.

Các tính năng chính của AdwCleaner

– Loại bỏ phần mềm quảng cáo.
– Loại bỏ các phần mềm không mong muốn PUPs.
– Xóa các thanh công cụ tích hợp vào trình duyệt mà chưa được phép.
– Ngăn chặn, loại bỏ việc chiếm đoạt điều khiển trình duyệt.
– Không cần phải cài đặt chương trình nên có thể chạy trực tiếp từ USB.
– Có chức năng Clean giống với Ccleaner để làm sạch hệ thống sau khi quét.
– Có chức năng Uninstall giống với Iobit Uninstaller – giúp gỡ bỏ các chương trình khác được cài trên hệ thống.

Ưu điểm

Giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng: Phần mềm bảo mật AdwCleaner trình bày tất cả các tính năng rõ ràng thông qua giao diện trực quan của nó. Thanh Progress Bar ở trên cùng của màn hình cho biết cách hoạt động của chương trình, và dưới đó, bạn sẽ tìm thấy các nút cho công việc thực tế, bao gồm Quét -Scan, Clean – Làm sạch, Report – Báo cáo, và Uninstall – Gỡ bỏ cài đặt. Bạn sẽ thấy kết quả quét ở phần dưới cùng của cửa sổ, sắp xếp thành các loại như Service – Dịch vụ, Folder – Thư mục, File – Tập tin, Shorcut – Phím tắt, Scheduled Tasks – Lên kế hoạch quét và nhiều hơn nữa để tạo điều kiện tìm kiếm nhanh nhất có thể.

Làm việc một cách nhanh chóng: Tất cả mọi thứ từ quét đến làm sạch hệ thống được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận lợi. AdwCleaner là một lựa chọn tốt để kết hợp với các phần mềm chăm sóc máy tính khác hỗ trợ, bảo dưỡng hệ thống hàng ngày hoặc hàng tuần cho bạn.

Nhược điểm

– Dựa trên tính năng và hiệu suất làm việc thì không có nhiều phàn nàn với phần mềm này.

Tóm lược

AdwCleaner cung cấp rất nhiều tính năng tốt trong một gói phần mềm dễ truy cập, tiện lợi và miễn phí. Nó thực sự là một lựa chọn đáng giá cho tất cả người dùng, dù cho có ít hay nhiều kinh nghiệm sử dụng máy tính hay không.

Nguồn: phanmemtop1

Leave a Reply

Scroll To Top