Phần mềm quét tìm Email từ Forum và website – MIỄN PHÍ

Chào các bạn hôm nay lang thang trên mạng mình tình cờ tìm được phần mềm dò quét email từ website và diễn đàn chia sẻ lại cho mọi người. Với Marketing online có lẽ Email Marketing không thể thiếu được trong quá trình gieo mầm và quảng bá sản phẩm.

Cây marketing

Cây marketing

xây dựng được các chiến dịch Email Marketing tốt hơn, em hy vọng với những tính năng hấp dẫn và hiệu quả của AKAY SCANNER mang lại thì sẽ được mọi người đón nhận và PHẢN HỒI thật nhiệt tình để mình phát triển được tốt hơn, đáp ứng được nhiều nhu cầu QUÉT EMAIL hơn.
phan-mem-quet-EMAIL-mien-phi-akay
Phần mềm quét Email từ Website và diễn đàn AKay
Tính năng phần mềm quét Email của em thì cũng đơn giản thôi. Các bác muốn quét Email trên website, diễn đàn nào thì cho url của trang web đó vào Phần mềm AKay Scanner Email rồi Click Quét là ok…Công việc tiếp theo của bạn là ngồi chờ Phần mềm quét email trên các website diễn đàn đó xong và lưu lại.
Em đã định dạng tất cả các dạng email từ @gmail.com đến @a.com, @xx.com.vn,….nên đảm bảo không lọt lưới cái nào. Tuy nhiên, có 1 số web nó xài javacript ẩn đi thì em chịu, sẽ tính cách trong các phiên bản lần sau.
Tải phần mềm quét Emai miễn phí AKay Scanner Email
TẢI VỀ TẠI ĐÂY
     – Framework 2.0 (nếu máy chưa có, dành cho Win 7,8): Tải về dotnetFX 2.0
     – Framework 3.5 (Dành cho Win XP): Tải về dotnetFX 3.5
     – WindowsInstaller3.1 (Dành cho Win XP): Tải về WindowsInstaller3.1
 
Rất mong mọi người ủng hộ và góp ý để Phần mềm Scan Email của em ngày càng hoàn thiện hơn, giúp tay nghề của em được…nâng  lên để biến AKAY SCANNER EMAIL thành 1 phần mềm quét Email chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả tốt nhất và ĐẶC BIỆT là FREE cho tất cả mọi người >: )
Nguồn: akayscanner blogspot

Leave a Reply

Scroll To Top