Home / Bếp ga / Nội thất phòng bếp đẹp cho căn nhà của bạn

Nội thất phòng bếp đẹp cho căn nhà của bạn

Nội thất phòng bếp đẹp cho căn nhà của bạn

So với mọi phòng khác trong nhà, nhà bếp được cho là nơi phổ biến nhất để tụ tập với bạn bè và gia đình. Và những ngày này không gian nấu nướng tuyệt đẹp có thể mang đến nhiều cảm hứng cho cuộc sống mỗi cuối tuần. Bạn không có ý tưởng mới để trang trí lại căn bếp đã cũ của mình . Hãy để những ví dụ nội thất phòng bếp đẹp này kích thích sự thèm ăn của bạn để tạo ra một nhà bếp lấy cảm hứng mộc mạc thực tế và đẹp mắt.

1. Nội thất phòng bếp cổ điển

Một bồn rửa bằng sứ là một nhà bếp nông thôn phải có. Chúng tôi yêu thích các tấm ván ốp tường màu trắng, đó là một sự thay thế đáng giá và ít tốn kém hơn so với gạch trắng. Một thủ thuật tuyệt vời khác đáng để làm là sử dụng một cánh cửa bên ngoài cũ để che giấu phòng đựng thức ăn. Chú ý những bức tường trắng?

2. Nội thất phòng bếp đồng quê đầy màu sắc và đầy màu sắc

Màu sắc táo bạo, tươi sáng sinh động trong nhà bếp đồng quê bóng bẩy này  . Một cánh cửa cổ điển từ một căn bếp cũ . Tủ hai tông màu và những bức tường trắng vẽ mắt xung quanh căn phòng khiến không gian nấu nướng dường như rộng hơn và thoáng hơn. Các điểm nhấn cổ điển bao gồm giá đỡ trái cây bằng kim loại và màn trập màu cam mang đến nét hiện đại ngoài mặt bàn thạch anh trắng.

Tham khảo thêm:

thiết kế biệt thự hoàn hảo

3. Nhà bếp đồng quê đầy màu sắc và chiết trung

Một căn bếp được phủ bằng gỗ khai hoang, dầm thô trên trần nhà, và vô số những điểm nhấn đầy màu sắc cho  sự quyến rũ này. Một tính năng tuyệt vời khác đáng nói đến là sàn bê tông bền, có thể làm việc trong tất cả các loại không gian từ mộc mạc đến hiện đại.

4. Nhà bếp Cottage lấy cảm hứng từ Vintage

Những chiếc tủ màu trắng với phần cứng màu đen là nguyên bản của căn nhà, chúng được làm mới để cung cấp cho không gian nấu ăn một cái nhìn sống động, vừa cảm thấy mộc mạc vừa thư thái.

5. Nhà bếp Cottage Đỏ và Trắng

Tủ kiểu shaker đơn giản, hoàn hảo cho nhà bếp lấy cảm hứng từ đất nước như thể hiện trong không gian nấu ăn màu đỏ và trắng . Sàn ca rô trắng đen là một tính năng cổ điển và tinh tế . Các đảo bếp lấy cảm hứng từ trang trại lấy góc cạnh công nghiệp ra khỏi mui lò bằng thép không gỉ. Các bức tường màu đỏ thêm một lượng lớn màu ấm lên của căn phòng.

6. Nhà bếp Cottage thanh lịch

Tủ hai tông mang lại cảm giác thôn quê mà không quá mộc mạc. Phía trên một nhà bếp lát gạch trắng tạo cảm giác sạch sẽ. Bồn rửa lớn mang lại cảm giác thoải mái cung như là vật trang trí đẹp cho căn bếp.

7. Nhà bếp đồng quê với sàn sơn

Kết hợp các tính năng màu trắng với các điểm nhấn đầy màu sắc để làm gia vị cho nhà bếp lấy cảm hứng từ nông thôn này . Một đảo bếp trang trại hiện đại màu đỏ . Thay vì thay thế sàn gỗ cũ của ngôi nhà, nó được tạo ra một diện mạo mới rực rỡ và ấm cúng với màu sơn mới .

8. Nội thất phòng bếp với tường gỗ 

Một bức tường đặc trưng bằng gỗ được đặt trong nhà bếp mộc mạc này . Thiết kế nội thất được bao phủ trong shiplap trắng. Một bàn ăn lớn mộc mạc với những chiếc ghế gỗ phù hợp cho căn bếp. Tủ Trung Quốc cổ điển ở bên trái là nơi hoàn hảo để trưng bày các món ăn và đồ trang trí nhà bếp.

9. Mặt bàn bằng gỗ nguyên khối

Có rất nhiều thành phần trong căn bếp được tùy chỉnh này . Đầu tiên, hãy nói về đèn chiếu sáng 3 đèn âm tường với chức năng xanh là chiếu sáng nhiệm vụ. Sau đó, có một bàn nhà bếp mặt bàn gỗ khối . Đó là một cách làm tăng thêm sự ấm áp thị giác hơn so với mặt bàn bằng đá. Một bộ sưu tập giỏ trứng dây cổ điển đóng góp phong cách thời xưa cá nhân hóa không gian.

10. Nhà bếp Lấy cảm hứng từ một Cottage nước Pháp

Đây là một nhà bếp đồng quê cổ điển của Pháp. Một sự pha trộn của các vật liệu và màu sắc tạo ra một cái nhìn châu Âu nhiều lớp. Gạch đá màu vàng trên tường là gợi ý của một ngôi nhà nông thôn nước Pháp. Khuôn trang trí giới thiệu một lớp sang trọng cho tủ bếp truyền thống.

Check Also

Ý tưởng tuyệt vời thiết kế cho gầm cầu thang nhà bạn

Ý tưởng tuyệt vời thiết kế cho gầm cầu thang nhà bạn Trong một ngôi …

Leave a Reply