Home / Games / Những giọt mưa trên xe 4k mod cho GTA V

Những giọt mưa trên xe 4k mod cho GTA V

Miêu tả:

Các nhà phát triển đã bận rộn trong việc tạo mod cho tất cả các loại game thủ. Vì vậy, làm thế nào họ có thể quên các bộ truyền phát hoặc nhà sản xuất nội dung Youtube muốn thêm nội dung chất lượng vào video của họ. Để tạo điều kiện cho họ, mod GTA V 4k kết cấu hạt mưa đã được giới thiệu. Ý tưởng chính của mod này là thay thế các hạt bụi bẩn ra khỏi xe hơi hoặc nhà cửa hoặc thậm chí là môi trường bằng những hạt mưa. Trò chơi được cho là chạy ở mức 4k đến 8k, vì vậy bạn chỉ có thể tưởng tượng chất lượng đồ họa sẽ tuyệt vời như thế nào.

Nhược điểm của bản mod này là nó không phù hợp để chơi game thông thường. Ghi lại tất cả nội dung bạn muốn hoặc chụp ảnh màn hình nhưng bất cứ khi nào bạn muốn chơi thường xuyên, không sử dụng mod 4k kết cấu hạt mưa. Lý do duy nhất đằng sau điều này là việc giảm tốc độ khung hình để hỗ trợ đồ họa siêu HD dẫn đến hiệu suất trong trò chơi kém.

Các vấn đề:

Rõ ràng, chỉ có một vấn đề với mod là đôi khi chất lượng nội dung giảm đột ngột. Nó ảnh hưởng đến ảnh chụp màn hình hoặc chất lượng video được ghi lại nên mọi công việc sẽ trở nên vô ích. Để cải thiện khả năng hiển thị theo cách thủ công, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút alt + và thoát khỏi trò chơi mà không đóng nó. Nhập lại vào trò chơi và bạn sẽ nhận thấy rằng kết cấu và hạt mưa được tăng cường ở mức độ tuyệt vời.

Đặc trưng:

  • Bản mod hoạt động hoàn hảo với visualV để mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất và bạn sẽ cảm thấy rằng bạn thực sự là một phần của trò chơi. Mục đích của các nhà phát triển là thêm các hiệu ứng thực tế và những hạt mưa tăng thêm vẻ đẹp cho đồ họa tổng thể của trò chơi.
  • Kết cấu bụi bẩn đã bị xóa hoàn toàn trong mod này. Vì vậy, bạn sẽ không thấy bất kỳ bụi trên chiếc xe yêu thích của bạn. Chỉ là những hạt mưa tuyệt đẹp bất cứ khi nào bạn đi xe trong đêm mưa.
  • Bạn có thể kiểm soát năng lực của những hạt mưa. Vì vậy, bạn có thể chọn chính xác loại ảnh hoặc video bạn đang tìm kiếm cho nội dung của mình và thay đổi cài đặt theo đó. Điều này sẽ giúp bạn có được nội dung mong muốn ngay lần đầu tiên.
  • Kết cấu tổng thể của trò chơi cũng được cải thiện và bạn có thể thấy mức độ chi tiết được thực hiện cho từng đối tượng mà không ảnh hưởng đến một chút chất lượng đồ họa. Mọi thứ đã được thực hiện hoàn hảo để trải nghiệm chơi game 4k có thể đạt được thành công.

Ảnh chụp màn hình:

Cài đặt :

  • Quá trình cài đặt kết cấu hạt mưa 4k là khá cơ bản. Để nâng cao chất lượng hơn nữa, bạn nên tải xuống Tập lệnh cải tiến mưa sẽ cung cấp các chi tiết cần thiết cho các hiệu ứng mưa thực tế. Trước tiên hãy cài đặt tập lệnh Tăng cường mưa và sau đó sử dụng OpenIV để đến thư mục mod của GTA V. Kích hoạt tùy chọn chế độ chỉnh sửa.
  • Hãy tìm tập tin. Mở tệp và tìm tùy chọn nhập. Nó có thể sẽ ở phía trên bên trái của cửa sổ.
  • Bạn có thể chọn kết cấu hạt mưa 4k hoặc 8k. Chọn mod bạn muốn và nhập nó.
  • Nhấp vào nút Lưu để tiếp tục.

Download Links:

Raindrop Texture 4k mod for GTA V – Paint Jobs

Check Also

Trường quan sát ở Chế độ người đầu tiên – Fta tùy chỉnh Gta V Mod

GTA V có hàng triệu người dùng hoạt động và mọi người chơi đều thích …

Leave a Reply