Home / Games / NaturalVision Remastered Mod tạo hình ảnh ấn tượng nhất của GTA 5

NaturalVision Remastered Mod tạo hình ảnh ấn tượng nhất của GTA 5

Bản sửa đổi đại tu GTA 5 đầy tham vọng của Jamal Rashid, NaturalVision Remastered lần đầu tiên lọt vào mắt tôi năm ngoái . Vào thời điểm đó, đó là kết quả của 1.200 giờ làm việc (hiện là 3.600) bao gồm hơn 40 giờ video, ảnh và nghiên cứu Google Street Map và cung cấp một bản dựng lại tuyệt đẹp của Los Santos và hơn thế nữa.

“Với bản cập nhật mới nhất, tôi đã chuyển đổi NaturalVision Remastered từ một đại tu đồ họa đơn giản sang một thứ gì đó lớn hơn nhiều”, Rashid nói với tôi qua email. “Bây giờ nó bao gồm một vài thay đổi về lối chơi, thay đổi vũ khí, điều chỉnh phương tiện và nhiều thứ khác. Tôi có một lịch trình thoải mái trong thời gian này, cho phép tôi ngồi đây và sửa đổi trò chơi này. Khi tôi thêm nhiều nội dung, khoảng thời gian giữa mỗi bản cập nhật tăng lên. Do đó, có nhiều áp lực từ khán giả. Tôi đã học được rằng mất nhiều thời gian nếu cần nếu bạn có kế hoạch cung cấp nội dung chất lượng. ”

Rashid nói rằng phần yêu thích của anh ấy trong quá trình cập nhật là nhận phản hồi từ nhóm thử nghiệm beta gần gũi của anh ấy, và xuống dòng anh ấy có thể làm lại thời tiết ‘Mây’ và ‘Smog’ để phù hợp với tiêu chuẩn ngày càng cao của anh ấy.

Xem thêm: 

Đây là một bộ sưu tập các màn hình từ bản cập nhật mới nhất của NVR, với một số lời bình luận trùng khớp thú vị từ người tạo ra nó (nhấp vào trên cùng bên phải cho hình ảnh mở rộng).

Bản cập nhật mới nhất của NaturalVision Remastered đã ra mắt. Thông tin thêm, bao gồm cả hướng dẫn cài đặt, có thể được tìm thấy ở đây: https://9gtamods.com/naturalvision-remastered-naturalvision-photorealistic-gta-v/

Check Also

GTA 5 mod chỉnh lại kích thước và các tính năng của nó

Mod tái kích thước GTA 5 (Không chỉ Mod cải tiến FPS) Chơi game là …

Leave a Reply